Bộ tứ siêu đẳng 2015

-

(iHay) cỗ tứ vô cùng đẳng năm ngoái như "quả bom xịt" và là việc hổ thẹn cho cục bộ ê-kíp tạo phải phim với gớm phí đẩy đà 120 triệu USD.


(iHay) Bộ tứ siêu đẳng 2015 như "quả bom xịt" với là sự hổ thẹn cho toàn bộ ê kip tạo bắt buộc phim với kinh phí khổng lồ 120 triệu USD.

Bạn đang xem: Bộ tứ siêu đẳng 2015


>> Hòa Minzy lạnh lùng làm cho "Bộ tứ khôn xiết đẳng">> "Fantastic Four" trở lại sau một thập niên, rứa máu dàn ‘bộ tứ rất đẳng’


*
Fantastic Four 2015bị "ném đá" do quá tệ - Ảnh: Poster phim
Đúng một thập kỷ sau khi Fantastic Four lên màn bạc, phiên bản reboot của tác phẩm bởi vì 20th Century Fox chủ đưa ra khiến fan thất vọng não nề.
Dù có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ được kỳ vọng Miles Teller, Kate Mara, Jamie Bell, Michael B. Jordan nhưng Bộ tứ vô cùng đẳng 2015 như quả bom xịt với là sự hổ thẹn cho toàn bộ ê-kíp tạo nên phim ngân sách đầu tư ‘khủng’120 triệu USD.
Không thể bào chữa mang lại thất bại này bởi Fantastic Four năm nay quá tệ. Tín đồ phim và tín đồ truyện tranh hoài nghi được những gì mình thấy trong rạp. Nội dung nghèo nàn, những tình tiết được xây dựng cẩu thả cùng không hề tất cả kịch tính như ao ước đợi. Quanh đó ra, nhân vật vạc ngôn thừa nhiều câu sáo rỗng. Mối quan tiền hệ giữa những người hùng được lý giải một biện pháp lộn xộn, lê thê. Kẻ phản diện Dr. Doom thì “y hệt chú bù quan sát bằng sắt”.
*
Fantastic Four2 dự kiến ra rạp mùa hè năm 2017. Trong ảnh là các diễn viên thiết yếu củaBộ tứ cực kỳ đẳng 2015- Ảnh: Twitter
Chưa bao giờ câu chuyện về những siêu hero lại siêu dở, siêu tẻ nhạt đến thế. IMDb chấm phim 4,2/10, Rotten Tomatoes chỉ 9%, Cinema Score chấm C- vẫn còn là một quá hào phóng mang đến bộ phim như “đoạn trailer kéo dãn 100 phút”. Vậy nên, không khó hiểu khi tuần đầu công chiếu, tác phẩm vì chưng Josh Trank đạo diễn chỉ thu về 26 triệu USD.

Xem thêm: "Tủ Lạnh Mini Không Đóng Tuyết" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Tủ Lạnh Mini Nào Không Đóng Tuyết


Bị chê vượt nhiều, bộ phim Fantastic Four của Fox đã bao gồm thức trở thành nỗi thất vọng lớn nhất cùng là thảm hoạ điện ảnh của năm 2015. Trong những lúc đó,đạo diễn đổ tại nhà sản xuất. Josh Trank mang lại rằng anh ko chịu trách nhiệm về những lời phê bình gay gắt giành riêng cho bộ phim trong thời gian qua vì nhà sản xuất tự ý "cắt gọt" phim.
Mặc dù thất bại thảm hại, các nhà sản xuất vẫn đang rất quyết trung khu cho ra Fantastic Four 2. Giám đốc phân phối Chris Aronson của Fox nói với The Hollywood Reporter rằng bao gồm thể bị thất vọng nhưng họ vẫn cam kết sẽ giữ những nhân vật này và hứa hẹn có nhiều điều tốt ho đáng trông đợi.
Trước đó, Fantastic Four 2 được những nhà đầu tư thông tin sẽ ra rạp ngày 9.6.2017.
*
Sau 3 ngày công chiếu, phim chỉ có về cho Fox vỏn vẹn 26 triệu USD, thấp kỉ lục đối với loại phim siêu anh hùng - Ảnh: Reuters

Tạ Ban


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: trằn Việt Hưng