BỘ SƯU TẬP GIÀY CỦA G DRAGON

Đôi giày Air Force 1 phiên bản giới hạn bắt đầu do chữ tín PEACEMINUSONE của G-Dragon bắt tay cùng Nike sẽ ra mắt vào thời gian tháng 11/2020


*

Đôi giầy thể thao PARA-NOISE 2.0, vì chưng thương hiệu thời trang của G-Dragon, PEACEMINUSONE, hợp tác cùng Nike. Ảnh: Repgod888


Nam ca sỹ G-Dragon, thủ lĩnh đội Big Bang, nổi tiếng vì gu thời trang không hề kém gì tài năng sản xuất âm nhạc. Dù vẫn xuất ngũ từ thời điểm cuối năm 2019, nhưng nhóm Big Bang nói tầm thường và G-Dragon thích hợp vẫn chưa hề thông báo về màn tái xuất thị trường giải trí Hàn Quốc. Thọ lâu, những thành viên lại lên Instagram cá nhân nhá sản phẩm hình ảnh, khiến các fan đứng ngồi không yên.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập giày của g dragon

Tuy kín tiếng về khoản âm nhạc, nhưng mà G-Dragon lại hết sức năng nổ vào khâu kiến thiết thời trang. Dẫn chứng là chữ tín thời trang streetwear cá thể của anh, PEACEMINUSONE, đã thường xuyên cho trình làng nhiều tủ đồ mới những năm 2020.

Gần trên đây nhất, hãng sản xuất lại để lộ hình hình ảnh đôi giày mới bắt tay cùng Nike: PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1.

Màn hòa hợp tác kéo dãn giữa G-Dragon và Nike


*

G-Dragon với đôi giày Para-Noise cộng tác cùng Nike mon 11/2019


Thương hiệu thời trang cá thể của G-Dragon, PEACEMINUSONE lần thứ nhất cộng tác cùng với Nike hồi tháng 11/2019. Sản phẩm đầu tay của 2 bên là mẫu giầy Para-Noise. Đây một phiên phiên bản giới hạn của mẫu mã Nike Air Force 1 có thêu logo hoa cúc thiếu hụt cánh của PEACEMINUSONE.

Xem thêm: Đón Gió Mùa Cùng Top 10 Quán Cháo Lòng Ngon Ở Hà Nội, Ngon Tê Tái Khi Đông Về

Được đẩy ra ở mức giá thành 200 đô-la Mỹ, gấp đôi dòng giầy Nike Air Force 1 thông thường, tuy vậy lại tương đối rẻ khi so với đều mẫu giầy thể thao đồ hiệu xa xỉ. Ngay lập tức, đôi giày này cung cấp hết sạch. Bây giờ, mong mỏi mua nó thì giới fashionista phải tìm đến các website bán sản phẩm second-hand trên mạng, với mức giá chuyển nhượng cao cấp 2-3 lần.

Thừa thắng xông lên, Nike cho thấy sẽ kéo dài màn hợp tác và ký kết với G-Dragon. Trong tháng 5/2020, thông tin tài khoản Instagram
py_rates_ chuyên săn tin hành lang về gần như cú bắt tay trong làng mạc thời trang cho biết: nam ca sỹ G-Dragon cùng Nike sẽ tiếp tục cho trình làng một mẫu giầy thể thao Nike Air Force 1 mới. Tương tự như mẫu giầy trước, đây cũng sẽ lại là một trong những phiên phiên bản giới hạn.

Tài khoản Instagram
solebyjc
đã đăng tải các tấm hình ảnh đầu tiên về mẫu giày thể thao new này. Cùng các reviews về hình ảnh, chất lượng và dự làm giá cả.


Nó thực hiện gam màu sắc trắng dễ dàng và đơn giản làm nền. Dường như sẽ bao gồm 2 chủng loại khác nhau, một mẫu trắng tinh và một mẫu có kèm patch màu loang. Ảnh: Instagram

Logo Nike cùng dây cột giầy màu black to xù xì. Ảnh: Instagram

Logo của PEACEMINUSONE, hoa lá cúc thiếu thốn cánh, lần này còn có màu đen thô ráp. Ảnh: Instagram

Đế giày mô rộp họa ngày tiết được sơn graffiti nham nhở, sở hữu hình ảnh ngầu với bất đề nghị cho đôi giày. Dự kiến, đôi giầy này sẽ được tung ra vào thời điểm tháng 11/2020. Ảnh: Instagram

Lúc reviews đôi giầy Para-Noise, G-Dragon đã khôn xiết tinh vi ra mắt nhiều phiên phiên bản khác nhau. Gồm phiên phiên bản dành cho toàn cầu, có phiên bạn dạng dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Liệu anh có lặp lại “chiêu” này cho mẫu giầy Nike Air Force 1 mới?

Đôi nét về đôi giầy thể thao Nike Air Force 1

Ra đời vào thập niên 1980, đôi giầy chơi bóng rổ Air Force 1 ni là trong số những dòng giầy thể thao lừng danh nhất của Nike. Nó cũng bên cạnh đó là mẫu giày được nhiều ngôi sao với nhà xây cất thời trang tuyển chọn chọn khiến cho ra đôi mắt phiên bạn dạng giới hạn thuộc Nike. Bên cạnh G-Dragon, các chiếc tên khác từng kiến tạo phiên bản giới hạn mang lại dòng giày thể thao Nike này gồm có Virgil Abloh và thương hiệu Off-White của anh, rapper Travis Scott, và ngôi sao sáng bóng bầu dục Mỹ Colin Kaepernick.

Harper’s Bazaar Việt Nam