Bộ lọc thô 3 cấp 10 inch

-
Kích thước ( DxRxC) : 39cm x 15cm x 38cmTrọng lượng ( kg ) 4,5 kgÁp lực nước tương ứng: 0.15-0.3MPALưu lượng lọc: 400L/h
Giá trên là giá cả lẻ, quý khách hàng hàng mong muốn mua sản phẩm với số lượng nhiều vui lòng tương tác với chúng tôi để được báo giá xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Bộ lọc thô 3 cấp 10 inch


Chi tiết cỗ lọc thô 3 cấp 10 inch

Bạn đang mong muốn lắp để một bộ lọc thô để xử lý nước đầu nguồn trước lúc vào sản phẩm lọc nước RO hoặc sử dụng cho rửa chén, lắp thêm giặt,.. Thì bộ thanh lọc thô 3 cung cấp 10 inch của công ty chúng tôi là sự sàng lọc hàng đầu.

*
*
*
*

Thời gian sửa chữa lõi lọc

Với thiết kế nhỏ dại gọn cùng dễ dỡ mở của bộ 3 cốc lọc thô 10 inch, bạn sử dụng có thể thường xuyên kiểm tra chất lượng của lõi thanh lọc để sửa chữa kịp thời giúp bảo đảm chất lượng của nguồn nước mang đến gia đình.

Lõi lọc thô : từ một – 3 tháng.Lõi than hoạt tính GAC : trường đoản cú 6 – 9 tháng.Lõi than hoạt tính CTO : tự 6 – 9 tháng.

Xem thêm: Mua Đồng Hồ Cặp Giá Rẻ, Nhiều Mẫu Mã Mới, Đẹp, Mua Đồng Hồ Đôi Giá Tốt

Hướng dẫn lắp đặt bộ thanh lọc thô 3 cung cấp 10 inch

Bộ lọc nước 3 cung cấp 10 inch của chúng tôi khi đẩy ra thị trường phần đông được gắn ráp sẵn vày vậy việc lắp ráp là vô cùng đối kháng giản. Chúng ta chỉ cần thực hiện theo quá trình sau.

Dùng tay căn vặn cốc mở cốc lọc ra.Tháo bỏ lớp ni lông của lõi lọc.Cho lõi thanh lọc vào ly lọc.Dùng tay vặn vặn ly lọc lại.Cho nguồn nước cấp vào phí tổn in của cốc lọc số 1.Nguồn nước ra đấu vào phía out của cốc lọc số 3 và liên kết với máy sử dụng.

Nếu bạn phải một bộ lọc thô với 3 cấp cho lọc với công suất lớn hơn thì hoàn toàn có thể tham khảo cỗ lọc thô 3 cấp đôi mươi inch của bọn chúng tôi. Nếu gồm thắc mắc cũng giống như cần tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi.