Bộ dụng cụ sửa chữa điện nước

Bộ dụng cụ chuyên sử dụng cho thợ năng lượng điện nướcBao gồm 28 món rất cần được có của nghề.Tùy chọn mang ý nghĩa cơ bản, có thể tùy biến chuyển riêng.Các thành phần vừa lòng thành số đông là hàng cao cấp.Chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ CO, unique CQ đầy đủ.

Bạn đang xem: Bộ dụng cụ sửa chữa điện nước


MK20DN bộ quần áo nghề thay thế điện nước 28 bỏ ra tiết. Các dụng cố gắng phổ thông độc nhất vô nhị mà tín đồ thợ buộc phải có, không thực sự khắt khe về các tiêu chí kỹ thuật nhưng mà đủ nhằm đạt tiêu chuẩn bình yên lao động tương tự như tiện dụng mà nó sẽ mang lại. Bút demo điện trong bộ này là loại cảm ứng, cấp bí quyết điện cho tới 1000V. Tiện lợi cho các bạn sửa chữa trị nóng con đường dây điện.

Xem thêm: Bài Tập Tiền Tệ Ngân Hàng Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh

Bút thử năng lượng điện hạ cố kỉnh này chỉ có tác dụng cho mình kiểm tra xem mặt đường dây có điện xuất xắc không. Việc thao tác làm việc trên đó còn tùy ở trong vào trạng thái sau đó bạn ngắt nguồn giỏi vẫn để có điện. Các sản phẩm khác tiếp sau đây sẽ chỉ dùng cho mặt đường dây đã ngắt điện. Tất nhiên rằng do vô tình tuyệt hữu ý mà tất cả điện quay trở lại (nhỏ rộng 220V, 50Hz), nó vẫn an toàn trong thời hạn hữu hạn.

*
*
*
*
*
*

Bộ vật dụng nghề sữa chữa điện nước MK20DN

Kềm đa năng hay kìm cắt, kềm răng được tích đúng theo vào bộ này là loại thịnh hành nhất. Sử dụng trong mái ấm gia đình hoặc thay thế sửa chữa điện hạ núm là giỏi vời. Hẳn nhiên đó còn tồn tại kềm giảm cạnh, kìm mỏ nhọn đầu tròn. Hữu ích trong những ứng dụng bẻ đầu dây kẽm, xoắn bện đầu dây thép.


cài đặt 141003 Thước cuộn 3m sợi thép, hình dạng đầu thước bao gồm nam châm.
159SK-Series chọn

*
159SK bộ lục giác chữ L đầu bằng, loại ngắn theo DIN ISO 2936
203- lựa chọn 203- Series Cờ lê vòng mồm hệ mét cùng inch, chuẩn DIN 3113, khung A
471-90 BI lựa chọn 471-90BI Kìm mũi nhọn đầu cong 90 độ 165-200mm