Bộ Đồ Chơi Xe Lửa Thomas &Amp; Friends

Đồ nghịch Thomas and Friends là sản phẩm chơi mô hình lấy xúc cảm từ các nhân thiết bị trong phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ. Với xây cất ngộ nghĩnh, màu sắc dễ nhìn cùng kỹ năng độc đáo, thiết bị chơi quy mô tàu hỏa thú vị này được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích. Hơn nữa, các bộ đồ nghịch tàu hỏa Thomas & Friends còn được xem là món đồ nghịch thông minh giúp nhỏ bé vừa đùa vừa học tập hiệu quả. Cũng chính vì vậy, gia đình nào bao gồm bé nhỏ dại từ 3 tuổi trở lên hãy xem thêm ngay tủ đồ các bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends dưới đây nhé!

1. Bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Hiro cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BMK89/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 khuyến mãi ngay 1, sản phẩm tặng, quý khách được chọn ở cách thanh toán.

Bạn đang xem: Bộ đồ chơi xe lửa thomas & friends

Toa tàu Hiro dùng bộ động cơ BMK89/BMK88 là bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends mô phỏng nhân đồ gia dụng Hiro - một hộp động cơ hơi nước thứ nhất của Nhật, sống trên hòn đảo Sodor. Trong phim, tàu Hiro (mang số hiệu 51) được Thomas tình cờ phát hiện với nhiều bộ phận bị hoen gỉ, thiết yếu hoạt động. Với lòng tốt và sự đon đả của Thomas và những người bạn, tàu Hiro đã có được hàn gắn thêm và thay thế sửa chữa như mới.

Đồ chơi mô hình nhân thiết bị này bao gồm tàu Hiro cùng toa tàu nối phía sau. Với kiểu dáng mô rộp chân thực, động cơ được tăng cấp với tốc độ và hiệu xuất cao, bộ đồ áo chơi tàu Hiro sẽ giúp bé dễ dàng tái hiện nay lại các cảnh trong phim cùng sẵn sàng thực hiện các cuộc khám phá thú vị cùng chúng ta tàu hỏa khác.

*

2. Đồ nghịch Thomas and Friends Toa tàu Henry sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML10/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: download 2 bộ quà tặng kèm theo 1, thành phầm tặng, người sử dụng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Henry dùng hộp động cơ BML10/BMK88 mô phỏng sinh động nhân thứ Henry - một đầu sản phẩm hơi nước có màu xanh lá cây lục nổi bật. Nhân đồ gia dụng Henry có số hiệu số 3, danh tiếng với tính bí quyết thô kệch và vụng về nhưng cũng đều có những mơ ước cháy bỏng của riêng rẽ mình. Ba chị em hãy giúp bé nhỏ sưu tập nhân vật Henry này để nhỏ nhắn thỏa sức vui chơi và khiến cho các cuộc linh giác cùng các bạn tàu hỏa không giống nhé.

*

3. Xe cộ lửa Thomas & Friends Toa tàu Salty dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU DVF81/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 khuyến mãi 1, thành phầm tặng, quý khách được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Salty dùng hộp động cơ DVF81/BMK88 là vật dụng chơi mô hình nhân vật tàu hỏa kèm tòa tàu màu xanh lá cây dương. Trong phim, tàu hỏa Salty chạy bằng dầu diesel, thao tác tại bến tàu Brendam với yêu biển mãnh liệt. Chiếc tàu hỏa đồ dùng chơi có phong cách thiết kế tinh tế, color sinh động tạo sự thu hút với bé. Rộng nữa, tàu hỏa còn sử dụng động cơ giúp dịch rời nhanh chóng với dễ dàng.

*

4. Bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Merlin dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU FJK58/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 tặng ngay 1, sản phẩm tặng, quý khách hàng được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Merlin dùng bộ động cơ FJK58/BMK88 là bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends bao hàm tàu Merlin và toa tàu nối phía sau. Nhân vật tàu hỏa Merlin này còn có số hiệu 783, phần thân được sơn màu xám, bên dưới màu đỏ và những thanh chắn sương màu đen. ở bên cạnh đó, đồ đùa tàu hỏa còn áp dụng động cơ với vận tốc và công suất cao giúp tàu chạy nhanh và dễ ợt vượt qua các vùng núi cao.

*

5. Bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Gina sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU GJX80/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: download 2 khuyến mãi 1, sản phẩm tặng, người sử dụng được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Gina dùng bộ động cơ GJX80/BMK88 cũng là bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa lấy cảm hứng từ nhân đồ vật trong phim Thomas & Friends nổi tiếng. Nhân thứ Gina có màu xanh lá kèm phối với color đỏ dưới thanh chạy kèm toa tàu chở hàng nối phía sau. Sản phẩm được tăng cấp với tốc độ và công suất cao, các động cơ đi nhanh và hoàn toàn có thể leo núi cao. Nhỏ bé sẽ hết sức thích thú lúc thi đấu cùng và khiến cho nhiều cuộc linh giác thú vị.

*

6. Xe pháo lửa Thomas and Friends Toa tàu Edward dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML11/BMK88Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 tặng 1, thành phầm tặng, quý khách được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Edward dùng hộp động cơ BML11/BMK88 là một trong những bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas & Friends được yêu thương thích. Nhân đồ tàu Edward có blue color da trời cùng với số hiệu 2. Vào phim, Edward là nhân trang bị trầm tính, ít nói và làm việc tại Sodor. Thuộc với những người dân bạn tàu hỏa không giống trong bộ sưu tập, bé sẽ đẩy mạnh trí tưởng tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất qua nhiều mẩu truyện hấp dẫn.

*

7. Đồ nghịch Thomas and Friends Toa tàu Thomas cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML06/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: mua 2 tặng kèm 1, thành phầm tặng, người sử dụng được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Thomas dùng hộp động cơ BML06/BMK87 mô phỏng nhân vật bao gồm trong bộ phim truyền hình Tàu hỏa Thomas và những người dân bạn. Nhân vật này là đầu sản phẩm có màu xanh lam cùng với sáu bánh xe dĩ nhiên chắn. Thomas khôn cùng tinh nghịch, dũng cảm nhưng rất siêng năng chỉ, cấp tốc nhẹn và dỡ vát. Với thiết kế tinh tế, màu sắc sinh đụng cùng việc thực hiện động cơ thú vị, nhỏ bé sẽ khôn xiết hứng thú lúc chơi cùng Thomas và chúng ta tàu hỏa khác.

Xem thêm: Ước Mơ Con Nhỏ Bé Trang Thư, Ước Mơ Con Nhỏ Bé Beat Loi Bai Hat

*

8. Bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Percy dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML07/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: download 2 khuyến mãi 1, thành phầm tặng, quý khách được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Percy dùng động cơ BML07/BMK87 là nhân đồ dùng tàu hỏa có màu xanh lá cây lá cây với những sọc đỏ và mái vòm màu black ấn tượng. Nhân thứ này mang số hiệu 6 và là đồng bọn của Thomas. Percy khá cần cù nhưng có tính cách táo bị cắn dở tợn hay ưng ý trêu chọc những động cơ khác. Với thi công ngộ nghĩnh, sử dụng động cơ với vận tốc cao hơn, món đồ chơi tàu hỏa này hứa hẹn hẹn đem lại những giờ chơi thật vui vẻ với thú vị mang đến bé.

*

9. Bộ đồ áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu James cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML08/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: mua 2 tặng kèm 1, sản phẩm tặng, quý khách hàng được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu James dùng hộp động cơ BML08/BMK87 là bộ đồ chơi tàu hỏa Thomas và Friends mô rộp toa tàu James. Sản phẩm còn bao hàm cả tòa tàu nối phía sau. James với số hiệu 5, body toàn thân có màu đỏ nổi bật. Trong phim James là nhân vật khá hài hước nhưng đôi lúc tỏ ra từ phụ. Ba chị em hãy giúp bé nhỏ sưu tập toa tàu James để bé bỏng tái hiện tại lại những cảnh trong phim cùng tham gia vào những cuộc xiêu dạt thú vị trong trái đất tàu hỏa.

*

10. Bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends Toa tàu Gordon cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU BML09/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 khuyến mãi 1, sản phẩm tặng, quý khách được lựa chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Gordon dùng hộp động cơ BML09/BMK87 lấy cảm xúc từ nhân đồ dùng đầu thiết bị Gorgon trong phim. Nhân đồ này có số hiệu 4, có màu lam bắt mắt. Trong phim, Gordon là nhân đồ dùng toa tàu phệ nhất, khỏe duy nhất ở Sodor. Nhưng nhiều khi Gordon hay tỏ ra kênh kiệu nên gây ra nhiều trường hợp hiểu lầm không đáng có. Với bộ đồ áo chơi quy mô toa tàu Gordon cần sử dụng động cơ, bé nhỏ sẽ tha hồ tạo ra các cuộc khám phá hấp dẫn, từ kia kích thích hợp trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình.

*

11. Xe cộ lửa Thomas và Friends Toa tàu Emily dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU CDB69/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: tải 2 tặng kèm 1, thành phầm tặng, quý khách được chọn ở cách thanh toán.

Toa tàu Emily dùng hộp động cơ CDB69/BMK87 gây tuyệt vời với màu sắc lục sẫm. Bởi là đàn bà nên Emily nhiều lúc tỏ ra cáu kỉnh, ưa làm việc tự phát đề xuất gây phiền toái cho các động cơ khác. Tuy nhiên, Emily cũng sở hữu rất nhiều tính cách giỏi như tinh nghịch, tinh thần trách nhiệm cùng hay quan liêu tâm, giúp đỡ mọi người. Thuộc với các bộ đồ đùa tàu hỏa Thomas và Friends khác, bé nhỏ có thể tái hiện tại lại những cảnh trong phim, thậm chí còn sáng làm cho nhiều mẩu chuyện phiêu lưu hấp dẫn.

*

12. Xe pháo lửa Thomas and Friends Toa tàu Nia cần sử dụng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU FXX47/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 khuyến mãi ngay 1, thành phầm tặng, người tiêu dùng được chọn ở bước thanh toán.

Thêm một đồ nghịch nhân đồ gia dụng toa tàu nữ trong phim phim hoạt hình được mô phỏng đó là Toa tàu Nia dùng động cơ FXX47/BMK87. Cô bạn Nia có số hiệu 18 bao gồm màu cam trông rất nổi bật với các hoa văn nhiều màu sắc dọc thân xe. Bộ quần áo chơi tàu hỏa bao gồm đầu tàu Nia kèm toa tàu màu xanh lá cây dương. Động cơ đi cấp tốc và leo núi cao giúp bé trải nghiệm phần đông giờ nghịch thú vị.

*

13. Bộ quần áo chơi tàu hỏa Thomas & Friends Toa tàu Rebecca dùng động cơ

Thương hiệu: THOMAS FRIENDSKU GDV30/BMK87Giá 299,000 VNĐ

Sản phẩm khuyến mãi: sở hữu 2 khuyến mãi 1, sản phẩm tặng, quý khách được chọn ở bước thanh toán.

Toa tàu Rebecca dùng bộ động cơ GDV30/BMK87 cũng là nhân vật dụng toa tàu thiếu phụ mang số hiệu 22. Nhân thiết bị này được tô màu vàng kết phù hợp với các mặt đường kẻ xanh hải quân và red color tạo sự nổi bật. Món đồ chơi được tăng cấp với tốc độ, hiệu suất cao hơn giúp thuận lợi di đưa và leo núi. Ba mẹ hãy sưu tập cho bé để giúp tủ chứa đồ đồ nghịch tàu hỏa Thomas và Friends thiệt trọn vẹn.

*

Trên đây là bộ sưu tập các bộ đồ quần áo chơi tàu hỏa Thomas và Friends với không hề ít các nhân vật được yêu mến trong phim. Từng nhân thứ đầu vật dụng tàu hỏa số đông sở hữu phần nhiều vẻ đẹp với sức cuốn hút riêng. Ba mẹ hãy giúp bé xíu sở hữu nhân vật mà lại mình hâm mộ hoặc đọc trọn bộ để đem về những giờ chơi thật vui vẻ với đầy hào hứng.

Hiện nay, tất cả những thành phầm này số đông đã có mặt tại vương quốc đồ chơi xeotocaocap.com. Vào đó, không hề ít sản phẩm xe lửa Thomas và Friends sẽ được tặng mua 2 tặng ngay 1 hấp dẫn. Ba mẹ hãy mang đến ngay shop xeotocaocap.com sớm nhất hoặc truy cập vào trang web http://www.xeotocaocap.com để mua sắm tiện lợi và cấp tốc chóng.