BỘ CHĂN GỐI CHO BÉ ĐI HỌC

Đến với Xưởng Ga Gối chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm Set Bộ chăn gối cho bé đi học mẫu giáo, mầm non, tiểu học theo yêu cầu số lượng ít từ 50-50.000sp/đơn hàng.

Bạn đang xem: Bộ chăn gối cho bé đi học

Xưởng Ga Gối trực tiếp sản xuất Chăn cho trẻ đi học tiểu học, mẫu giáo, mầm non nên có khả năng đáp ứng tất cả các đơn hàng, kích thước, tiêu chuẩn theo yêu cầu quý khách.


Xưởng Ga Gối với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận đặt may Bộ chăn gối cho bé đi học mẫu giáo, mầm non, tiểu học đa năng với số lượng không hạn chế. Chất liệu vải phong phú, chất lượng cao, phù hợp với tất cả các mong muốn của khách hàng.

Xem thêm: Cách Trồng Cây Phát Tài Trong Nhà & Ý Nghĩa Phong Thủy, Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Phát Tài

Bộ chăn nệm gối cho bé đi học mẫu giáo, mầm non, tiểu học đa năng tại Xưởng Ga Gối

Bộ chăn gối cho bé đi học mầm non, mẫu giáo, tiểu học và chăn cho học sinh bán trú được may trực tiếp tại xưởng của Xưởng Ga Gối nên giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo về chất lượng và cả số lượng.

Đến với Xưởng Ga Gối chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm chăn gối cho bé đi học mẫu giáo, mầm non, tiểu học đa năng theo yêu cầu số lượng ít từ 50-50.000sp/đơn hàng.

*

– Chất liệu chăn gối cho bé đi học mẫu giáo, mầm non, tiểu học : Vải Cotton lụa Hàn Quốc, Vải Cotton 100%, Vải Cotton đũi, Vải Cotton poly

– Kích thước chăn gối cho bé đi học mẫu giáo, mầm non, tiểu học: 

Set chăn gối cho bé đi học: 100 x 120 cmGối : 30 x 40 cmNệm: 60 x 120 cm ( 2 miếng gấp đôi 60 x 60 cm)

*

Bộ Chăn mền cho bé đi học, chăn cho học sinh bán trú với Chất liệu bền, đẹp và đảm bảo an toàn cho bé đi học mầm non, mẫu giáo, tiểu học. Các dòng vải 1 màu cotton cao cấp, khẳng định thương hiệu của trường đến mẫu mã màu sắc đa dạng theo nhu cầu kinh phí và phong cách của các trường.

Ưu điểm sản phẩm từ Xưởng Ga Gối

Xưởng chuyên may, sản xuất, xuất khẩu chăn ga gối đệm số 1 toàn quốc.Đa dạng mẫu mã sản phẩm, kiểu sáng, thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.Chế độ bảo hành cho từng loại sản phẩmIn thêu logo khách sạn theo yêu cầuCung cấp hàng tận nơi, giao hàng toàn quốc.Các yêu cầu khác

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ chăn ga gối nệm cho bé đi học đây đủ thông thường gồm có những loại sau: