Bio-Acimin Màu Xanh Lá Cây

Trọn bộ sản phẩm Bio-acimin bao gồm 4 loại: Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber, Bio-acimin Chew cùng Bio-acimin Chew F. Mỗi loại tất cả những tác dụng riêng tuy nhiên đều giúp cho hệ tiêu hóa khỏe khoắn mạnh, nâng cao biếng ăn uống hay ngăn ngừa táo bị cắn bón. Vậy tính năng và cách dùng mỗi loại thế nào và cần xem xét gì khi sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng về thành phầm này thông qua bài viết sau của xeotocaocap.com.

Bạn đang xem: Bio-acimin màu xanh lá cây


1. Tổng quát những loại Bio-acimin

1.1. Bio-acimin Gold

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold góp hệ tiêu hoá khoẻ, trẻ ăn uống ngon tự nhiên và thoải mái và bức tốc hấp thu chăm sóc chất.

Tăng cường bào tử lợi trùng Lactobacillus, Bacillus subtilis, Bacillus clausii và nấm mèo men Saccharomyces boulardii. Bào tử lợi khuẩn vượt qua được acid dịch vị dạ dày và có tác dụng kháng kháng sinh, bảo toàn số lượng đến ruột, giúp cân đối hệ vi sinh mặt đường ruột.Bổ sung acid amin như lysin, taurin cùng dưỡng chất như DHA, coenzym Q10, beta glucan, immunepath-IP.

*
*
*
*
*
*
*
Pha Bio-acimin Fiber với nước nguội hoặc nước ấm

4.3. Bio-acimin Chew

Trẻ em:

2 – 3 tuổi: cần sử dụng 4 – 6 viên/ngày.3 – 5 tuổi: cần sử dụng 6 – 8 viên/ngày.Từ 5 tuổi trở lên: sử dụng 8 – 10 viên/ngày.

Cách dùng: nhai viên trực tiếp.

4.4. Bio-acimin Chew F

Trẻ em:

2 – 4 tuổi: 3 – 4 viên/lần x 2 lần/ngày.5 – 7 tuổi: 4 – 5 viên/lần x 2 lần/ngày.Từ 7 tuổi trở lên: 5 – 8 viên/lần x 2 lần/ngày.

Cách dùng: nhai viên trực tiếp.

Xem thêm: Máu Chảy Từ Xác Voi Ma Mút Bị Đóng Băng, Phát Hiện Xác Voi Ma Mút Nguyên Vẹn Ở Bắc Cực

5. Chú ý khi sử dụng

Pha men vi sinh (Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber) với nước nguội, không pha với nước nóng vì ánh nắng mặt trời cao làm giảm hoạt lực của lợi khuẩn.Uống ngay dung dịch sẽ pha. Không pha buổi sáng sớm rồi chiều bắt đầu uống do vi sinh sẽ bị tiêu diệt và mất tác dụng.Trẻ em bên dưới 3 mon tuổi đề xuất hỏi chủ kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng.Nếu bác bỏ sĩ kê solo cả kháng sinh và men vi sinh, cần uống men vi sinh trước khi uống kháng sinh tối thiểu 2 tiếng.Nên sử dụng men vi sinh theo đợt, mỗi dịp 2 tháng, ngủ 3 – 4 tuần rồi liên tiếp dùng nếu có nhu cầu.Sản phẩm này chưa phải là thuốc, ko có công dụng thay vắt thuốc chữa bệnh.Hiện tại, ngoài thị trường đã xuất hiện nhiều thành phầm làm tương tự nhãn mác và vỏ hộp của Bio-acimin. Những bậc bố mẹ hãy cẩn trọng xem kỹ thương hiệu sản phẩm, bao bì, màu sắc sắc, thành phần nhằm tránh tình trạng cài đặt nhầm sản phẩm nhái, sản phẩm kém quality làm ảnh hưởng tới sức mạnh con trẻ.

6. Tính năng không mong muốn

Ngừng uống khi tất cả dấu hiệu không bình thường và thông tin cho chưng sĩ những tác dụng không muốn muốn chạm mặt phải khi sử dụng Bio-acimin.

7. Tương tác

Thông báo cho chưng sĩ rất nhiều thuốc (bao gồm cả thuốc kê đơn, không kê đơn, vitamin, thuốc dược liệu…), hoa màu mà bạn đang sử dụng. Ví như thấy có tín hiệu bất thường khi sử dụng Bio-acimin, hãy thông báo ngay lại đến dược sĩ, bác bỏ sĩ.

8. Quá liều và giải pháp xử trí

Nếu các bạn có lộ diện các triệu chứng bất thường nào sau khoản thời gian sử dụng thừa liều Bio-acimin, hãy xong xuôi dùng và mang lại ngay đại lý y tế gần nhất để được xử trí, điều trị. Lúc đi nhớ mang theo sản phẩm đang sử dụng và tờ chỉ dẫn sử dụng.

9. Thanh nữ có thai và cho con bú

Sản phẩm này chưa phải là thuốc, ko có chức năng thay nuốm thuốc trị bệnh. Thiếu nữ có thai và cho bé bú buộc phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng.

10. Cách bảo vệ thuốc

Bảo quản những loại Bio-acimin ở địa điểm khô mát, ánh nắng mặt trời dưới 30°C, tránh ánh nắng mặt trời.

Bio-acimin Gold và Bio-acimin Chew dùng cho người lớn hay trẻ em bị xôn xao tiêu hóa, biếng ăn. Còn Bio-acimin Fiber cùng Bio-acimin Chew F dùng cho người bị táo bị cắn dở bón, hạn chế ăn chất xơ. Trên đó là những thông tin tham khảo từ xeotocaocap.com về thành phầm này. Ví như có bất kể vấn đề gì liên quan, hãy liên hệ với chưng sĩ chuyên khoa Tiêu hóa tốt dược sĩ nhằm được hỗ trợ tư vấn cụ thể.