Bình xịt kem tươi giá rẻ

-
Bình xịt kem tươi cream whipper là dòng sản phẩm tầm trung bình với chi phí hợp lý và unique ổn định, thân bình được thiết kế bằng nhôm chắc chắn rằng có thời gian chịu đựng cao. Sẽ giúp đỡ bạn giảm được đáng kể chi phí mà vẫn bảo đảm chất lượng cho đồ uống khi pha chế. Kem tươi được sản xuất từ lọ xịt kem tươi whipper có độ xốp mịn giúp đỡ bạn tiết kiệm được nguyên vật liệu khi pha chế, thân bình + van bình duy trì hơi tốt nhất hạn chế hao gas tiết kiệm chi phí cho bạn. Thành phầm bình phun kem tươi whipper là sản phẩm luôn luôn phải có cho siêu thị pha chế cafe, nhà hàng, take away.. Các tính năng của lọ xịt kem tươi cream whipper chế tác kem xốp chuyên nghiệp hóa mỗi lần chế tác kem có thể sử dụng đến 10 cho tới 15 lần đến đồ uống dễ dàng sử dụng, kết phù hợp với viên gas phun kem, sau khi sử dụng lượng kem còn lại có thể được bảo vệ trong tủ lạnh.

Bạn đang xem: Bình xịt kem tươi giá rẻ
Thông tin sản phẩm


 Bình phun kem tươi cream whipper là sản phẩm chính hãng vì cty tnhh XNK COFFEE NEW nhập vào và cung cấp trên toàn quốc. Thân bình được thiết kế bằng nhôm chắc chắn rằng có độ bền cao. Sẽ giúp bạn giảm được đáng kể chi tiêu mà vẫn bảo đảm chất lượng đến đồ uống lúc pha chế. Kem tươi được chế tác từ chai xịt kem tươi whipper bao gồm độ xốp mịn giúp bạn tiết kiệm được nguyên liệu khi trộn chế, thân bình + vale bình giữ lại hơi tốt nhất có thể hạn chế hao gas tiết kiệm ngân sách chi tiêu cho bạn.

*

Bình cream whipper

 

*

 

*

Bình phun kem tươi cấu tạo từ chất inox 

sản phẩm chai xịt kem tươi whipper là sản phẩm không thể không có cho shop pha chế cafe, quán ăn thức nạp năng lượng nhanh, take a way... Các tính năng của lọ xịt kem tươi cream whipper tạo kem xốp chuyên nghiệp hóa mỗi lần tạo ra kem rất có thể sử dụng mang đến 10 tới 15 lần đến đồ uống dễ dàng sử dụng, kết phù hợp với hai viên gas xịt kem, sau khi sử dụng lượng kem còn lại rất có thể được bảo quản trong tủ lạnh.

 

CÁCH LẮC BÌNH XỊT KEM CREAM WHIPPER:

Để bảo đảm dung dịch kem được trộn số đông trong bình, nhằm bình XỊT KEM theo hướng thẳng đứng với dốc ngược đầu. Lắc mạnh bạo cho bình xê dịch theo góc 60o – 90o tầm khoảng tầm 30-40 cái đối với bình diện tích 0.5L và 60-80 cái đối với bình 1L. Lưu giữ ý, không nên lắc vô số và lưu giữ bắt test một bông kem nhằm kiểm tra sau khi lắc đầy đủ độ.

Sử dụng 1 viên gas mang đến bình thể tích 0.5L. Sau khi bơm gas vào bình lắc đều.

Sử dụng 2 viên gas đến bình diện tích 1L. Lưu lại ý, viên gas trước tiên sẽ đuợc dùng để làm lắc cho hỗn hợp trộn đa số và có được độ cứng ý muốn muốn. Viên gas thứ hai sẽ đuợc tra vào sau thời điểm hỗn hợp kem giành được độ đứng hy vọng muốn. Viên gas này mục đích hầu hết giúp bảo vệ kem tất cả đủ lượng gas để sử dụng được lâu hơn. Từng viên gas chỉ thực hiện cho một lượt bơm duy nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quấn Dây Yoyo Và Chơi Yoyo Hiệu Quả Nhất Quả Đất, Hướng Dẫn 12 Chiêu Chơi Yoyo Cơ Bản

Thời gian thực hiện bình phun kem CREAM WHIPPER:

Nếu bảo quản ở sức nóng độ thích hợp ( 8oC). Về quality kem gồm thể bảo đảm an toàn dùng trong khoảng 3 ngày đổi lại. Về độ cứng của kem sau thời điểm bắt ra thì khoảng một ngày. Tuỳ ở trong vào lượng gas còn trong bình những hay ít.

Cách bảo vệ bình xịt kem CREAM WHIPPER:

Cách bảo quản tốt tuyệt nhất cho lọ xịt kem sau khi được gia công là để bình xịt kem vào phòng tủ mát, sức nóng độ khoảng 8oC, để lọ xịt kem

theo phía nằm ngang hoặc đầu bình buông bỏ xuống dưới. Lưu lại ý, không nên để lọ xịt kem vào thùng đá vì ánh sáng không ổn định định.

Xử lý lọ xịt kem khi bị tắc, không ra kem:

BÌNH XỊT KEM sau khoản thời gian làm bắt ra đuợc 2,3 bông kem bị nghẹt, bình chọn kem trong bình vẫn tồn tại nhiều với bị sệt lại do nguyên liệu XỊT KEM nhất là kem topping base được bảo vệ sai biện pháp (đọc kỹ về phần cách bảo vệ kem), hoặc kem topping base đã bắt đầu hư và sánh quánh lại.

Chuyên: cung ứng cà phê sạch mát rang xay trên chỗ.

- Rang tối ưu cà phê với cái giá rẻ

- hỗ trợ hạt cà phê nhân sống, coffe rang cho các quán, đại lý, cty...trên toàn nước với đầy đủ chủng loại:Arabica,Robusta, culi, Moka...