BÌNH SỮA THỦY TINH PIGEON 240ML

Chất liệu với thiết kế an ninh cho sức mạnh của bé.Bình làm bởi thủy tinh Borosilicate bao gồm tính độ chịu nhiệt cao, mồm bình rộng, dễ vệ sinh, tiệt trùng.Núm ti dày và hết sức mềm, giúp cách tân và phát triển cơ hàm của béThiết kế núm vú điều chỉnh áp xuất cùng điều máu lượng sữa, kháng đầy khá ở trẻ.

Bạn đang xem: Bình sữa thủy tinh pigeon 240ml

*

*

Loại sản phẩm: Hàng nội địa Nhật Bản

Chất liệu: Bình có tác dụng từ chất liệu thủy tinh borosilicate, vậy làm từ silicon, nắp đậy làm bởi polypropylene

Dung tích bình: 240ml

Bình sữa là mặt hàng không thể thiếu kể từ thời điểm con yêu ra đời và dần khủng lên theo từng ngày, từng tháng. Hiện giờ có rất nhiều sản phẩm khớp ứng nhưng quality khác biệt. Để không hẳn “đau đầu” trong việc lựa chọn bình sữa phù hợp cho bé, trước tiên bà bầu cần chọn phần lớn thương hiệu bình sữa uy tín, được nhiều người tin dùng và đã làm qua những kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của từng quốc gia.

Pigeon là trong những nhãn hiệu đáng tin tưởng và bao gồm loại bình sữa hóa học lượng hàng đầu thế giới. Được ra đời vào năm 1957 trên Nhật Bản, hiện giờ Pigeon đã đáp ứng được nhu cầu của hàng triệu mẹ và trẻ nhỏ trên thế giới với các sản phẩm unique cao, bền và gần gũi cho bé nhỏ độ tuổi sơ sinh và bắt đầu biết đi.

*

Bình sữa Pigeon thủy tinh trong cổ rộng màu xanh lá cây 240ml

Bình sữa Pigeon chất thủy tinh cổ rộng màu xanh lá cây 240ml là một trong những dòng sản phẩm hút khách nhất của uy tín này. Đây là sản phẩm hội tụ toàn bộ những nguyên tố về bình sữa mà những mẹ vẫn tìm kiếm: bình yên tiện dụng, trẻ dễ dàng ti bình và thuận lợi vệ sinh, tiệt trùng.

Chất lượng cao, bình yên cho mức độ khỏe

Các thành phầm của Pigeon phần đa đã trải qua các kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Từng cụ thể của sản phẩm đều làm từ những thành phần an toàn, quality và thân thiết với mức độ khỏe. Phần thân có tác dụng từ thủy tinh dễ dàng vệ sinh cùng với nước rửa bình, nước sôi, hoặc vào lò vi sóng. Nắm ti có tác dụng từ silicon tất cả độ bền cao, không tồn tại mùi hôi và không độc hại cho cơ thể.

Xem thêm: Hãy Sống Bên Anh

Núm ti thiết kế đặc biệt giúp trẻ dễ dàng bú

*

Bình sữa Pigeon thủy tinh trong cổ rộng greed color 240ml

Bình sữa Pigeon chất liệu thủy tinh cổ rộng màu xanh lá cây 240ml có phần gắng ti Silicon dày gấp 2 lần so với cố gắng ti thường thì nhưng vẫn rất mềm mại như ti mẹ. Điều này giúp tăng cường độ đàn hồi, xuất sắc cho sự phát triển cơ hàm của nhỏ bé trong khi trẻ vẫn dễ dàng thích ứng, bởi vậy mẹ rất có thể dùng cho nhỏ xíu từ cơ hội còn sơ sinh cho tới khi con trẻ mọc răng. Đặc biệt, nỗ lực ti có khả năng điều chỉnh áp suất không khí bên phía trong bình sữa, thay đổi lượng sữa rã ra theo đúng nhịp điệu khi trẻ bú, giúp kháng sặc, kháng đầy hơi mang đến trẻ.

Dễ dàng dọn dẹp vệ sinh và tiệt trùng

Bình sữa Pigeon thủy tinh cổ rộng màu xanh 240ml có khả năng chịu nhiệt độ cao. Mẹ hoàn toàn có thể thoải mái diệt trùng mà không ngại làm hỏng hại, biến hóa cấu trúc cùng thành phần của bình sữa.

Với những điểm mạnh trên,bình sữa Pigeon thủy tinh trong cổ rộng màu xanh lá cây 240ml xứng đáng là sự việc lựa chọn số 1 khi người mẹ đang search kiếm bình sữa cho con.

Lưu ý

Trước khi pha sữa, mẹ cần rửa sạch với tiệt trùng bình sữa.Sử dụng nước ấm để pha sữa (khoảng 50%). Sự vậy đôi ánh sáng đột ngột rất có thể làm nứt, đổ vỡ bình sữa.Bình dễ dàng vỡ ví như rơi hoặc có lực tác động ảnh hưởng mạnh, phải bảo vệ cẩn thận. Quán triệt trẻ bú bình khi không có sự đo lường và tính toán của fan lớn.Bỏ với thay rứa ti giả dụ bị rách, thủng hoặc hư hỏng do trẻ cắn.Không để cho trẻ ngậm cầm ti sử dụng với bình sữa như ti giả.