Bình Ắc Quy 12V 150Ah Cũ

Thay vị mua bình ắc quy mới với giá khá cao, không ít người đã chọn bình ắc quy cũ còn tốt để huyết kiệm giá cả hơn. Nếu như bạn đang tra cứu kiếm địa chỉ cửa hàng mua buôn bán bình ắc quy 12V cũ giá rẻ, uy tín, hãy đọc bài viết này nhé!


I. Cách kiểm tra bình ắc quy 12V cũ còn tốt

1. Sử dụng vôn-kế đo điện áp của ắc quy

Nếu ắc quy bị trục trặc, nó sẽ có tác dụng không tích được điện khi sạc pin điện. Đồng thời không hỗ trợ được đủ cái điện cho những thiết bị dùng điện trên xe. Bạn cũng có thể dùng vôn-kế để chất vấn điện áp nạp của ắc quy.

Bạn đang xem: Bình ắc quy 12v 150ah cũ

*
Sử dụng vôn kế đo năng lượng điện áp hấp thụ của bình ắc quy

Trước tiên, chúng ta nên sạc đầy bình ắc quy, rồi cần sử dụng vôn-kế đo chỉ giá trị khoảng tầm 12.6V. Nếu khách hàng đọc được chỉ số vôn-kế khoảng tầm 12.4V thì lượng điện trong ắc quy mới có được 75%. Để bảo vệ tốt nhất, chúng ta nên kiểm tra một lần nữa. Hãy xem xét rằng nếu khách hàng đọc được chỉ số thấp rộng tiêu chuẩn chỉnh thì phải nộp lại bình ắc quy.

Chỉ số điện áp ắc quy và tình trạng nạp tương ứng như sau:

68v ……… 100%45v ………75%24v ……… 50%06v ……… 25%89v ……… 0%

2. Sử dụng đèn đo mạch

Các ắc quy axit-chì yêu cầu được bảo trì và duy trì điện áp đầy một cách liên tục để tránh làm hỏng những tấm điện rất chì mặt trong. Nếu tất cả điều kiện, bạn hãy sạc bình ắc quy thường xuyên trong vài ba ngày. Bình ắc quy sẽ không còn thể sạc pin đầy nếu các tấm điện rất của ắc quy bị sun vạc hóa. Từ kia làm bớt điện áp của ắc quy và rút ngắn tuổi thọ của bình.

*
Dùng đèn đo mạch để kiểm tra tiếp xúc tại rất ắc quy

3. Cần sử dụng đèn đo mạch

Đây là cách kiểm tra bình ắc quy nhanh và tiện lợi hơn. Sử dụng đồng hồ đeo tay điện tử để khám nghiệm ắc quy ko yêu cầu ắc quy phải nạp đầy. Một số đồng hồ điện tử chuyên sử dụng đo mức độ dẫn điện của ắc quy để dự đoán tình trạng của bình (diện tích tấm điện cực, thể tích, kĩ năng cấp điện…).

Nhiều đồng hồ thời trang điện tử còn hoàn toàn có thể phân tích loại khởi rượu cồn của bình ắc quy 12V cũ. Sử dụng đồng hồ đo, chúng ta cũng có thể phân tích được tình trạng tiếp xúc của những điểm tiếp mát bằng cách đo cường độ chiếc khởi hễ của ắc quy ở các cực. Sau đó lặp lại vấn đề kiểm tra với 1 điểm tiếp đuối trên thiết bị hoặc đâu đó. Nếu công dụng đo tất cả sự lệch lạc khoảng 25% nghỉ ngơi cường độ cái khởi rượu cồn thì chứng minh điện cực tiếp mát ko tốt.

Xem thêm: Quần Baggy Mặc Với Áo Gì - 6 Cách Phối Đồ Với Quần Baggy Jean Lưng Thun

*
Đồng hồ năng lượng điện tử đánh giá tình trạng bình ắc quy cũ còn sử dụng tốt hay không

II. Địa chỉ bán ắc quy cũ 12V giá rẻ uy tín

Ắc Quy thiết yếu Hãng Martino là địa chỉ mua cung cấp bình ắc quy 12V cũ uy tín, giá rẻ nhất thị trường vì những tại sao sau đây:

Ắc quy phế truất liệu được Martino thu thiết lập trực tiếp, ko qua trung gian. Ắc quy sau thời điểm thu mua sẽ được chở về kho mặt hàng của công ty. Chính vì thế, giá bán thu cài đặt ắc quy cũ luôn rất tốt thị trường.Với những năm kinh nghiệm trên thị trường thu sở hữu phế liệu, Martino đã hợp tác và ký kết với không hề ít công ty xử lý phế liệu lớn. Vì vậy, Martino là địa chỉ mua bán bình ắc quy 12V cũ giá rẻ hơn nhiều cty khác trên thị trường.Là đơn vị có khá nhiều uy tín, Martino đã xác định được vị trí của bản thân trong ngành thu cài đặt phế liệu. Martino luôn luôn đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu. Ko chạy đua theo lệch giá mà nghiền giá khách hàng hàng. Thu mua bình ắc quy giá bán cao, và bán ra bình ắc quy 12v giá bán rẻ để người sử dụng được lợi nhất.
*
Martino nhấn thu download bình ắc quy 12v giá thấp tận nơi

III. Bảng giá đổi bình ắc quy cũ lấy mới giá rẻ

So với các loại phế truất liệu khác thì bình ắc quy có giá thu mua cao hơn vì:

Ắc quy cũ rất có thể tái sử dụng: Những loại ắc quy xe cộ máy, ắc quy xe đạp điện phế truất liệu sau thời điểm thu mua sẽ được bán lại cho người dân để thắp sáng đèn, quạt, làm bếp ăn…mỗi khi mất điện.Những thành phần trong ắc quy phế liệu đều có thể tái chế: cùng với những nhiều loại ắc quy cũ cần thiết tái sử dụng thì người công nhân sẽ được tháo bỏ, tách biệt chì và vỏ nhựa để buôn bán lại cho các nhà thứ tái chế.

Cũng tựa như như các loại truất phế liệu khác, giá bán bình ắc quy cũ có thể chuyển đổi dựa vào thời giá cũng giống như nơi thu mua. Hiện Martino là showroom mua phân phối bình ắc quy 12v cũ giá tốt hàng đầu, chúng ta cũng có thể tham khảo giá dưới đây:

Ắc quy xe trang bị cũ thay đổi bù: 100.000đ.Ắc quy cũ thu lại 3-4k/Ah.Bình ắc quy xe hơi tàu thuyền cũ 80-90% cung cấp giá 50% giá tải mới.

Giá thu cài bình ắc quy trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Tùy thuộc vào thời điểm, cũng giống như số lượng ắc quy đề xuất thanh lý sẽ sở hữu được giá cao nhất. Số lượng càng các giá thu tải càng tốt.

*
Số lượng càng các thì giá chỉ thu thiết lập bình ắc quy cũ càng cao

Hãy an tâm lựa chọn Martino – Địa chỉ mua bán bình ắc quy 12v cũ giá chỉ rẻ, đáng tin tưởng nhé!

Chi nhánh shop 1: 50% Lý thường Kiệt, thị trấn Hóc Môn, tp. Hcm ( bổ 4 Hóc môn).