PHIM BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG 2: ĐẾ CHẾ ULTRON

The Avengers 2: Age of Ultron - Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron người theo dõi chắc chắn là đã bất thần Lúc chứng kiến Iron Man’ Tony Stark (Robert Downey Jr.) đã trở nên “kẻ xấu”. Thực ra, vai phản nghịch diện thực thụ của phlặng đó là một bé robot sở hữu tên Ultron vì Tony sản xuất. Mệt mỏi vì chưng công v...

Bạn đang xem: Phim biệt đội siêu anh hùng 2: đế chế ultron


------------------------------

Nhân cơ hội Thor mang lại Trái Đất lần sản phẩm công nghệ ba, Biệt đội Avengers mời anh thuộc tấn công căn cứ của HYDRA trên một nước Đông Âu là Sokovia. Chỉ huy địa thế căn cứ này là Baron Strucker - kẻ đang triển khai thí điểm bên trên cơ thể nhỏ fan bằng cây quyền trượng của Loki. Đội Avengers va trán nhị nghiên cứu của Strucker - cặp anh em sinc đôi công ty Maximoff, Pietro bao gồm cực kỳ vận tốc còn Wanda có tác dụng điều khiển và tinh chỉnh chổ chính giữa trí và pchờ ra năng lượng thủ công bằng tay. Biệt nhóm Avengers đã bắt được Strucker với Tony Stark lấy lại cây quyền trượng của Loki. Nhưng lúc ấy Wandomain authority thực hiện ảo giác mang đến Stark thấy một ctranh tượng kinh sợ - một đội quân Chitauri còn đông hơn vào phần một xâm lăng Trái Đất, cùng cả đội Avengers bị đánh gục trừ anh.

Stark với Bruce Banner sẽ tò mò ra trí tuệ nhân tạo bên trong viên đá của cây quyền trượng và kín sử dụng nó để hoàn thành xong dự án công trình phòng thủ toàn cầu "Ultron" của Stark. Nhưng Ultron lại có chức năng từ nhận thức, có niềm tin rằng hắn nên tiêu diệt tận gốc loại tín đồ nhằm bảo đảm Trái Đất, cần hắn đang loại bỏ hoá J.A.R.V.I.S. và đánh úp Biệt đội Avengers ngay lập tức tại tháp Avengers. Sau khi rước cây quyền trượng trốn bay, Ultron vẫn áp dụng hồ hết cơ sở vào căn cứ của Strucker để tạo ra một khung người thực sự cho hắn. Giết Strucker kết thúc, Ultron vẫn thu nạp bằng hữu nhà Maximoff - những người ý muốn Stark cần chịu trách nhiệm cho cái chết của phụ huynh họ bởi trang bị của tập đoàn Stark. Họ cùng cả nhà đến gặp gỡ tay buôn lậu thiết bị Ulysses Klaue trên một xưởng đóng góp tàu sinh hoạt châu Phi để mua Vibranium của quốc gia Wakandomain authority. Các siêu nhân vật tức tốc xua theo tuy nhiên Wandomain authority đã chế ước được bọn họ (trừ Stark với Clint Barton) bởi ảo giác, làm Hulk nổi điên lên phá huỷ đô thị buộc Stark cần triệu hồi Veronica áp dụng cỗ ngay cạnh đẩy đà Hulkbuster (Mark 44) để kìm hãm anh.

Phản ứng dữ dội của dư luận quả đât cùng kết quả từ nỗi hại ảo giác của Wanda vẫn buộc các khôn xiết hero phải ẩn náu tại nhà riêng biệt của Barton. Thor đã đi chạm mặt Tiến sĩ Erik Selvig để xem kỹ sau này tận nắm vào ảo giác của anh ý, trong lúc đó Natasha Romanoff cùng Banner lên kế hoạch cùng cả nhà loại bỏ thiệt xa sau thời điểm nhận ra sự hấp dẫn của nhau. Mặc mặc dù thế, Niông xã Fury đã đi vào nhằm khuyến khích toàn nhóm lên kế hoạch ngăn ngừa Ultron. Tại Seoul, Ultron đang kiềm chế Tiến sĩ Helen Cho để sử dụng technology gai tổng thích hợp của cô ý cùng với Vibranium cùng viên đá của cây quyền trượng để triển khai xong cơ thể bắt đầu mang đến hắn. Khi Ultron đã thiết lập hắn vào khung hình new, Wandomain authority vẫn đọc được tâm trí của hắn và hiểu rằng thủ đoạn phá hủy loài tín đồ của hắn. Hai đồng đội bên Maximoff trngơi nghỉ khía cạnh cản lại Ultron. Steve sầu Rogers, Romanoff với Barton truy vấn tra cứu Ultron để giành lại cơ thể tổng hợp, trách nhiệm xong xuôi nhưng mà Ultron vẫn bắt được Romanoff. Kế hoạch ban sơ thua cuộc khiến Ultron đành từ bỏ tạo ra khung người khác bằng Vibranium, tuy vậy vẫn tạo nên đội quân bạn dạng sao tay không đúng như ý định.

Xem thêm: Taylor Swift'S ' Look What You Made Me Do ' Video Decoded

Hệ quản lý và điều hành J.A.R.V.I.S. - vẫn tồn tại vận động sau khi trốn thoát khỏi Ultron vào Internet, Tony cùng Bruce cài đặt nó vào cơ thể tổng đúng theo. Nhưng Rogers cùng đồng đội nhà Maximoff tìm phương pháp ngăn uống cản việc này vì nghe theo lời Wanda, nhận định rằng Stark đang lặp lại sai lạc cũ. Giữa cuộc hỗn chiến, Thor trở về sẽ giúp kích hoạt khung hình tổng hòa hợp, tạo ra Vision, phân tích và lý giải rằng viên đá trên trán nó là Viên đá Tâm Trí - một trong các sáu Viên đá Vô Cực - đầy đủ đồ vật thể mạnh nhất hiện thời tất cả sức hủy hoại dải ngân hà - và là một trong những phần vào ảo giác của anh ấy. Vision và anh em bên Maximoff thuộc Biệt team Avengers mang lại Sokovia, nơi Ultron tạo ra một máy bộ nhằm nâng thủ đô Sokovia là Novi Grad lên chầu trời, rồi sẽ có tác dụng nó rơi xuống khía cạnh đất nhằm bài trừ nhân loại. Romanoff sau khoản thời gian được Banner tra cứu thấy với giúp đỡ sẽ đưa anh vào rừng, đánh thức Hulk. Biệt đội cực kỳ nhân vật chiến tranh với lực lượng robot của Ultron trong khi Fury thuộc Maria Hill, James Rhodes và các đặc vụ của S.H.I.E.L.D. sơ tán fan dân lên con thuyền Helicarrier. Pietro đang mất mát khi bít chắn đến Barton ngoài làn đạn của Age ofUltron, Wanda tức giận tuyên chiến đối đầu Ultron cùng moi tim hắn để trả thù cho anh trai, tuy nhiên thiết yếu bài toán từ bỏ ý quăng quật địa điểm của cô đang được cho phép Ultron tận dụng sơ hngơi nghỉ tinh chỉnh và điều khiển xác một drone kích hoạt máy bộ, Novi Grad bắt đầu rơi xuống. Stark cùng Thor đang kịp tiến công ở cả hai đầu máy bộ khiến cho vùng khu đất này nổ tung. Sau kia, Hulk hại bản thân mình sẽ gây gian nguy đến Romanoff yêu cầu anh đã tách đi trên cái máy bay Quinjet cùng mất tích trên bầu trời, trong lúc Vision đối mặt cùng với khung người suy yếu của Ultron cùng kết liễu hắn.

Sau kia, Biệt đội Avengers sẽ Ra đời một trụ ssinh sống new được điều hành quản lý bởi Fury, Hill, Cho, cùng Selvig. Nghi ngờ kẻ nào đó trong ngoài trái đất đã thao túng bấn các sự khiếu nại gần đây, Thor trợ thì trsinh sống về Asgard để biết thêm tình hình. Stark và Barton cũng tránh đi, Rogers cùng Romanoff sẵn sàng chỉ đạo một đội nhóm khôn cùng nhân vật bắt đầu bao gồm Rhodes, Vision, Sam Wilson với Wandomain authority. Sở phyên xong xuôi trong những lúc Rogers sẽ nói dở câu: "Avengers, tập..."

Trong phần chình họa hậu danh đề, ko ưa chuộng với việc thua cuộc của các quân cờ của bản thân, Thanos đang đeo loại áp lực tay Vô rất rỗng với đưa ra quyết định đang tự giành đem phần đa viên đá vô rất.

------------------------------

Hãy giữ lại Bình Luận của quý khách.

Chúng tôi kính trọng nội dung phản hồi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bài toán bình luận những links ko an toàn có khả năng sẽ bị hạn chế!