Biện pháp tránh thai cho nam

-
GIỚITHIỆU SẢNKHOA PHỤKHOA HIẾMMUỘN KẾHOẠCH MẸVÀBÉ HỎIĐÁP LIÊNHỆ

5 phương thức tránh thai dành riêng cho nam giới

Yêu mong cơ phiên bản của phương thức tránh thai giành riêng cho nam giới là dễ dàng thực hiện, an toàn, kết quả và không tác động đến công suất tình dục của phái nam giới. Đối với hồ hết yêu cầu đó có thể thực hiện một trong những các phương án sau:

1. Ức chế công suất của khâu não bên dưới – tuyến yên – trục tinh hoàn  Áp dụng phương pháp tránh thai bằng kích tố và cách thức tránh thai bởi miễn dịch hoàn toàn có thể ức chế sản xuất hiện tinh trùng, tuy vậy đồng thời cũng đề nghị ức chế công suất nội tiết, có tác dụng cho công suất tình dục bị trở ngại. Hiện thời về phương diện này các phân tích y dược khoa chưa đưa ra được loại thuộc lý tưởng nhằm sử dụng rộng rãi trên lâm sàng được.

Bạn đang xem: Biện pháp tránh thai cho nam

2. Ức chế công năng của thượng bì sinh tinh của tinh hoàn  phương pháp vật lý: vì chưng sinh tinh của tinh hoàn rất cần được có đk thân nhiệt tương đối thấp, vày đó áp dụng các phương thức vi sóng, cực kỳ âm hoặc tia lazer. Với cách thức này trải qua việc khổng chế nhiệt độ độ để triển khai nhiều chức năng sinh tinh nhằm mục tiêu đạt được mục đích tiết dục, nhưng mà không tác động đến công năng tình dục, sức khỏe và công suất lao động, nhưng mà vẫn chưa thành lập và hoạt động được sản trang bị thành thục.

Phương pháp cần sử dụng thuốc: Như loại Gossypol đã dùng thử trên lâm sàng, rõ ràng là đã ức chế được việc sinh tinh. Nhưng do nó có thể gây bắt buộc chứng bệnh thấp potassium (kali) trong máu với chứng không tồn tại tinh có tính vĩnh viến suốt đời cho nên đã hạn chế sử dụng nó.

3. Phương thức ngăn chặn đường thông dẫn tinh dịch ra

Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến trên lâm sàng, thực tế đã chứng minh cách thức này bao gồm những ưu điểm như đối chọi giản, thuận tiện, tất cả hiệu quả, an toàn, nó chỉ ngăn chặn bài tiết tinh trùng ra cùng không có tác dụng nhiễu công năng tình dục. Phương thức thường dùng gồm phẫu thuật nhằm thắt ống dẫn tinh, phẫu thuật để triển khai dính bịt ống dẫn tinh và phẫu thuật để chốt nút ống dẫn tinh.

Xem thêm: Bức Ảnh "Không Son Phấn" Của Lưu Diệc Phi Giữa Lúc Cách Ly Hút 90 Vạn Like Ngay Sau Khi Đăng

4. Cách thức tránh thai bằng lá chắn  cần sử dụng bao cao su thiên nhiên không tác động đến tác dụng sinh tinh của tinh hoàn cũng như công suất tình dục, phương án này nhằm làm cho tinh dịch bài xích suất vào trong bao chứ quán triệt tinh dịch bài suất vào cửa mình của nữ giới giới.

*

5. Để tinh dịch bài xích xuất ra phía bên ngoài cơ thể  cách thức xuất tinh ra phía bên ngoài cơ thể: cách thức xuất tinh ra ngoài cơ thể là khi đến cao trào dục tình thì rút cậu nhỏ ra trước khi phóng tinh với phóng tinh ra ngoài. Cách thức này nếu triển khai đúng thì tác dụng tránh thai cũng cao tuy nhiên sử dụng phương pháp này dễ mắc sơ xuất bởi khi cao trào tăng lên phái mạnh thường khó nhốt được việc xuất tinh của mình, chỉ cần lờ đờ 1 chút là tinh dịch có thể bị xuất vào bên trong.

Phương pháp nén ép đường niệu làm việc hội âm: Là trước lúc phóng tinh, cần sử dụng ngón tay nén nghiền ở liên hợp xương cung chậu ở phần tử niệu đạo sau của hội âm, khiến cho tinh dịch phóng ra không thể chảy vào niệu đạo được cơ mà chảy ngược về bàng quang. Phương thức loại này tuy dễ dàng và đơn giản nhưng vì chưng trong vật phân máu của niệu đạo, trước khi phóng tinh đã bao gồm lượng nhỏ dại tinh trùng tồn tại; bên cạnh đó nếu không nắm rõ thời điểm một cách đúng mực vẫn hoàn toàn có thể có một bộ phận tinh dịch máu vào trong âm đạo, đến nên tác dụng tránh thai không thể tin cẩn tuyệt đối.

Một điểm yếu đáng lưu ý của hai cách thức tránh bầu trên là chúng không tương xứng với quy trình sinh lý bình thường, hoàn toàn có thể gây yêu cầu trở ngại ngùng về tâm lý hoặc có tác dụng nhiễu công suất tình dục đến nên phái nam nên tinh giảm sử dụng phương pháp này.