BÍ MẬT VỀ 12 CHÒM SAO

Cùng xem kín đáo về tính phương pháp và đặc điểm 12 cung hoàng đạo hé lộ phần nhiều điểm gì về cuộc đời của những chòm sao.

Bạn đang xem: Bí mật về 12 chòm sao

Tính biện pháp họ ra sao, họ có tiềm năng gì, toàn bộ sẽ được hé mở trong seri nội dung bài viết bí mật về 12 chòm sao của bọn chúng tôi.

I. Kín về 12 chòm sao nói gì về Bạch Dương?

– element: Fire — yếu tố lửa

– ruling planets: Mars — thế giới : Sao hỏa

– stone: đá quí — đá may mắn: kim cương

– Life Pursuit: The thrill of the moment — mục tiêu của cuộc sống thường ngày : mỗi time của cuộc sống thường ngày đều trà trề sức nóng huyết

– Vibration: Enthusiastic — tính cách : hết sức nhiệt tình

– Aries Secret Desire: to lead the way for others. — kín của Bạch Dương là ngôi sao 5 cánh dẫn đường cho người khác

– Aries are fire signs và those born under this element are regarded in astrology as adventurous, active và outgoing. Aries is a uniquely naive sign. Although they are independent, outgoing và assertive they are also surprisingly trusting, often innocently walking into the lion’s den at times. An Aries has a wonderful ability to bounce back. — Bạch Dương mang mệnh hỏa và những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này được chiêm tinh học ví tựa như những người ưa thích mạo hiểm, năng rượu cồn và túa mở. Bạch Dương là một ví dụ cho việc ngây thơ. Mặc dù họ là độc lập, tháo mở cùng quyết đoán chúng ta cũng dễ dãi tin tưởng ở tín đồ khác vô điều kiện. Một Bạch Dương luôn luôn có một khả năng hoàn hảo nhất để hồi sinh trở sau bất cứ tổn yêu đương nào. 

II.

Xem thêm: Phim Philippines - Vũ Điệu Hoang Dã Tập 24

Kín đáo về 12 chòm sao nói gì về Kim Ngưu?

– element: Earth — nguyên tố : đất

– ruling planets: Venus — hành tinh : sao kim

– stone: Emerald — đá may mắn : ngọc lục bảo

– Life Pursuit: Emotional và financial security : mục đích của cuộc sống thường ngày : Tài thiết yếu và tình cảm luôn luôn rạch ròi và luôn cẩn thận

– Vibration: Determined energy — tính biện pháp : hết sức quyết trọng tâm và tràn đầy năng lượng

– Taurus Secret Desire: khổng lồ have a secure, happy và wealthy life/marriage. — kín của Kim Ngưu : luôn nỗ lực có được cuộc sống đời thường thịnh vượng , an toàn, đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

– Underneath their cool, calm và collected exterior, Taureans differ greatly from all the other signs of the zodiac. Taureans are sometimes regarded as snobby, withdrawn, boring, or even sulky. They vị switch off, they are actually gathering in their inner reserves to giảm giá khuyến mãi with the outside pressures. — Đằng sau hình thức bề ngoài bình tĩnh, Kim Ngưu tất cả sự khác hoàn toàn lớn với toàn bộ các cung hoàng đạo khác. Kim Ngưu đôi lúc được coi là hợm hĩnh, nhút nhát, nhàm chán, hoặc thậm chí là hay hờn dỗi, thực tế họ đã thực sự thu thập thông tin và lưu trữ bên phía trong của họ nhằm đối phó cùng với những áp lực đè nén bên ngoài. 

*

III. Kín về 12 chòm sao nói gì về tuy vậy Tử?

– element: Air — nguyên tố : không khí

– ruling planets: Mercury — thế giới : sao thủy

– stone: Aquamarine — đá may mắn : ngọc lục

– Life Pursuit: to explore a little bit of everything. — mục đích sống: khám phá mọi sản phẩm dù là nhỏ nhất trong cuộc sống

– Vibration: Intense mental energy — nội lực : năng lượng tinh thần luôn ở nấc cao độ

– Gemini’s Secret Desire: to be ahead of the crowd — luôn luôn nổi trội trước đám đông

– Geminis are always on the move; thirsty for knowledge and new experiences. Terminally curious & sometimes even mischievous, Geminis are multi-faceted souls who enjoy knowing a little bit of everything but generally not too much about one particular subject. It’s just that variety is the spice of their lives! — tuy nhiên tử luôn luôn luôn di chuyển; khao khát kiến thức và kinh nghiệm tay nghề mới. Phái nam Geminis tò mò và thỉnh thoảng thậm chí còn tinh nghịch, là đông đảo con người đa diện fan thích biết về toàn bộ mọi thứ và mỗi thứ một ít của tất , họ không biết quá nhiều về một vụ việc cụ thể. Nó chỉ giống đó là hương liệu gia vị trong cuộc sống thường ngày của họ! 

Cùng theo dõi nội dung bài viết tiếp theo của chúng tôi với tựa đề bi mat ve 12 chom sao phần II và mày mò tiếp cuộc sống của 12 chòm sao bạn nhé!

Tìm hiểu thêm thương hiệu tiếng anh nào cân xứng với chòm sao của bạn? >> Tên giờ đồng hồ anh hay mang đến bạn