Bí mật phan thiên ân pdf

-

Giới thiệu sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân – Tác giả Alan Phan

Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Những bài học về tinh thần, tâm linh và trí tuệ đã được chính tiến sĩ Alan Phan chắp bút & phóng tác lại theo nguyên tác của cuốn sách vô giá theo thời gian “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” của Og Mandino.

Bạn đang xem: Bí mật phan thiên ân pdf

Lối viết dung dị, đơn giản: dùng một câu chuyện với bối cảnh thân thuộc và mười tờ kinh để thắp nên những bài học thay đổi cuộc đời – tất cả sẽ làm nên những sự thay đổi “diệu kì” khi ta áp dụng triệt để.

Trong cuốn sách người đọc sẽ tìm thấy nhiều bất ngờ thú vị về việc khám phá chính bản thân và sức mạnh nội tại của mình qua ngòi bút “không-kinh-tế” và “đầy tính triết lý nhân sinh” của một “triết gia doanh nhân” bậc thầy Alan Phan.

“Con đường để đạt được thành công và giàu có đều có những thử thách. Và để thành công hay giàu có cần phải có kinh nghiệm và bí quyết.

Tất cả những công thức thành công, hạnh phúc, bình an và tiền bạc của những người giàu nhất thế giới sẽ được gói gọn trong cuốn sách này qua 10 tờ kinh. Mỗi tờ kinh là những lời chỉ dạy của tiền nhân, chứa đựng một nguyên lý, một định luật, một sự thực căn bản mà người đọc phải thấu hiểu và ghi khắc vào tiềm thức. Khi bạn đã đưa những nguyên lý này vào tận bản năng, bạn sẽ có quyền lực để thâu lượm tất cả sự giàu sang mà bạn muốn.”


*

Bí Mật Của Phan Thiên Ân


TIKI SHOPEE
*

Đánh giá Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân


1 Đây là một trong những quyển sách hay nhất mà mình từng đọc. Say mê đến nỗi không muốn dừng lại chỉ khi đọc đến Tờ Kinh số 01 mình buộc phải dừng lại và làm theo hướng dẫn của Thiên Ân. Và mình sẽ hoàn thành tờ kinh số 01 hết 30 ngày rồi mới tiếp tục. Chúc cả nhà tìm thấy con đường đến thành công và thịnh vượng như chỉ dẫn.

2 Một trong những cuốn sách phải đọc để phát triển bản thân, nhất là để xây dựng thói quen mới. Mình đọc và cảm thấy như bị lôi cuốn, đắm chìm trong câu chuyện kể lại trong cuốn sách. Mình vẫn đang đọc đi đọc lại cuốn này mỗi ngày để thực hiện đúng tinh thần của cuốn sách và tin chắc kết quả sẽ đến nếu làm theo đúng hướng dẫn.

3 Tôi đã sẵn sàng và Alan Phan xuất hiện. Cuốn sách này thực sự tuyệt vời như món quà của Cố Tiến Sĩ Alan Phan cho tôi và mọi người. Tôi nhớ 2 câu nói của Tiến Sĩ: “Khi tôi trở về, tôi hoàn toàn không có ảo tưởng hay tham vọng gì về tiền bạc hay quyền lực hay sự nghiệp. Tôi cũng chắc chắn là mình sẽ không thay đổi được điều gì, tốt hay xấu, cho đất nước. Tôi chỉ có cảm giác là mình “thuộc về đây”, mình về để chia sẻ với bạn bè, gia đình, các người trẻ khác những khó khăn, đắng cay, tủi nhục và đau thương của những người đã “sinh nhầm thế hệ”. “Cơn sóng thần 1975 cuốn trôi tất cả và tôi quay lại Mỹ với hai bàn tay trắng. Trong khi vợ khóc sướt mướt vì mất mát, tôi vẫn hưng phấn và lạc quan. Trong tôi, không một chút oán hận hay giận dữ, không trách móc ai hay đổ lỗi cho số phận xui xẻo. Bởi vì tôi hiểu là dù thực tại có bê bết. Alan vẫn là Alan”. Phan Thiên Ân sẽ là cuốn sách dẫn dắt ta đi tới, không sợ hãi và đầy thú vị. Ngoài ra, sách giao đúng hạn! Chất lượng sách tốt. Nhỏ mà có võ.

4 Cuốn sách đã làm thay đổi cuộc đời của mình và rất nhiều người khác. Một cuốn sách rất giản dị, nhưng truyền cảm hứng và ẩn chứa nhiều bài học thành công lớn lao. Khổ sách nhỏ, nhẹ chỉ bằng bàn tay nên mình luôn mang theo trong balo để đọc hàng ngày. Cảm ơn tấm lòng của TS. Alan Phan đối với người trẻ Việt Nam. Một con người vĩ đại.

5 Sách cực hay, giúp truyền lửa và rèn kỷ luật chặt. Người trẻ có lẽ ai cũng nên có 1 quyển gối đầu giường. Sách nhỏ, gọn, tiện cầm tay và đem theo. Tôi mua 1 sổ tay nhỏ , rồi chép lại từng tờ kinh từ số 1 đến số 11 và đọc mỗi ngày để truyền lửa vào sâu trong tiềm thức. Sách quá hay. Cảm ơn tác giả.

Xem thêm: Ca Sĩ Hồng Nhung Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Sự Nghiệp Của Nàng Diva Việt Nam

Review sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân


*

Review sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân


Cuốn sách như một cuốn sổ tay nhỏ, chứa đựng những bài học triết lý của Tiền nhân để giúp bạn có một cuộc sống giàu có cả về vật chất và tinh thần.

Nội dung chính của cuốn sách về Doanh nhân Phan Thiên Ân có một sự nghiệp giàu có cả về vật chất và tinh thần. Ông giữ lời hứa với người thầy đã truyền lại những bài học bí mật giúp ông có được sự giàu có như ngày hôm nay từ một chàng trai nghèo không có gì (mình gọi đó là vô sản).

Lời hứa đó là sẽ truyền lại bài học này cho một người mà ông nghĩ là xứng đáng để nhưng bài học này không bị thất truyền. Và bài học đó được chứa trong một chiếc rương với 10 tờ kinh và là mười bài học khác nhau.

Để học được mười tờ kinh này, bạn phải áp dụng theo nguyên tắc đó là mỗi tờ kinh phải được học trong 30 ngày, khi học hết một tờ kinh trong 30 ngày mới được chuyển sang tờ kinh tiếp theo. Mỗi ngày bạn cần đọc tờ kinh đó 3 lần vào các buổi sáng, trưa, tối. Vào buổi sáng, trưa bạn có thể đọc thầm tờ kinh, riêng buổi tối cần đọc to tờ kinh.

Chính vì vậy mà cuốn sách được thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể mang theo người và đọc bất cứ khi nào.

Vì có 10 tờ kinh, mỗi tờ cần học trong 30 ngày vì vậy bạn cần 300 ngày – gần một năm để đọc hết cuốn sách này. Cuốn sách này thực chất nó là một dạng tự kỷ ám thị, các tờ kinh đều được viết theo ngôn ngữ chủ động ( xưng tôi) vì vậy việc đọc đi đọc lại ngày qua ngày các tờ kinh sẽ giúp trí não chúng ta mặc định bản thân theo nhưng bài học, lỹ lẽ tốt đẹp trong cuốn sách, nên mới cần một thời gian dài để đọc cuốn sách như vậy.

Việc đọc cuốn sách này cần một sự kiên trì để hình thành thói quen mỗi ngày. Mình nghĩ rằng bạn đầu bạn hãy đặt mục tiêu hoàn thành tờ kinh đầu tiên trong 30 ngày đã rồi nếu thấy tốt thì hãy tiếp tục đặt mục tiêu cho tờ kinh tiếp theo. Thay vì nghĩ rằng mất 300 ngày mới đọc hết cuốn sách sẽ cảm thấy thời gian rất dài về dễ nản lòng. Hãy cố gắng tận hưởng từng tờ kinh một bạn nhé!

Mẹo nhỏ: Bạn có thể gõ lại nội dung của tờ kinh đó trên Google keep để có thể đọc trên hiện thoại hoặc bất cứ đâu mỗi khi cần mà không cần phải mang cả quyển sách theo.

Mua sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Mật Của Phan Thiên Ân” khoảng 62.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Mật Của Phan Thiên Ân Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Mật Của Phan Thiên Ân Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Mật Của Phan Thiên Ân Fahasa” tạm hết hàng


Đọc sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân ebook pdf

Để download “sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page xeotocaocap.com và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều xeotocaocap.com không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).