Cung thiên bình

-

Thiên Bình là cung chiêm tinh lắp thêm bảy vào 12 cung Hoàng Đạo được biểu ngoài ra một dòng cân, nằm ở vị trí giữa độ sản phẩm 180 cùng 210 của khiếp độ thiên thể.

Đây là mẫu fan tích cực, xứng đáng tin cậy, lạc quan, rắn rỏi và có tinh thần hướng ngoại; ở trong yếu tố không gian và là một trong 4 cung chính trong những cung. Thiên Bình được cai ngự do Sao Kim vàchịu tác động của mặt Trời.

Bạn đang xem: Cung thiên bình

Cùng xeotocaocap.com tìm hiểu bí mật tử viCung Thiên Bìnhnhư tính cách, ngày sinh, bé số suôn sẻ chi tiết. Liệu biểu tượng các cung hoàng đạo nào phù hợp nhau, kỵ nhau với Thiên Bình.


Mục lục bài viết <Ẩn>


I. Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ bỏ đâu?
II. Thần thoại Cung Thiên Bình
1. Tính giải pháp của Thiên Bình
2. Mặt tốt vàxấu của cung Thiên Bình
3. Sơ yếu đuối lý lích của Thiên Bình (ký hiệu là ♎)
4. Tuyệt kỹ mua quần áo của cung Thiên Bình
5. Năm 2022 thuộc khám phá chuyện yêu đương của Thiên Bình
6. Gặp mặt lại tình nhân cũ, cô gái Thiên Bình yêu cầu làm gì?
7. Cung Thiên Bình nam và nữ hợp với cung nào?
8. Dự đoán công việc và nghề nghiệp của cung Thiên Bình
9. Lời khuyên nhủ cung Thiên Bình trong thời gian 2022

*

*

I. Nguồn gốc xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo tự đâu?

Các cung hoàng đạocó nguồn gốc từ trong thời gian 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon thượng cổ "nghiên cứu vãn ra",điểm Xuân phân nằm tại vị trí gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên nó cũng chính là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị mặt đường Hoàng đạo giảm qua, đổi thay 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo sẽ được sở hữu tên những chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng mà còn chòm sao Xà Phu thiết bị 13, không mang tên của cung nào? vị từ xưa nó vốn không được xem như là chòm sao thay mặt đại diện cho một cung hoàng đạo.

*

II. Thần thoại cổ xưa Cung Thiên Bình

Theo thần thoại, Thiên Bình tương quan đến thần Công lý Themis. Truyền thuyết thần thoại Hy Lạp có nhắc tới Atalanta (nghĩa là cân bằng) cùng Astraea (con gái thần Themis), họ đã lên thiên đàng và biến thành chòm sao Xử bạn nữ và đem theo một cán cân nặng công lý, sau biến Thiên Bình.

Thiên Bình còn tương quan đến thần tiếp xúc với tuyệt diệu yêu và sắc đẹp Aphrodite đôi khi với thần bất hòa Eris, cùng với thần câu kết Hermione, thần Hera, Ishtar, Freyja cùng Frigg, và thần Xolotl.

Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân. Nhiều nhà chiêm tinh tiến bộ cho rằng nó là dạng cung dễ miêu tả nhất do nó hình mẫu cho điểm cao nhất của năm, của mùa, lúc mà toàn bộ những công huân trồng trọt trong mùa xuân được thường đáp.

Theo truyền thuyết Hy Lạp, Chòm sao Thiên Bình được xem như là thứ cán cân nặng mà cùng với nó, Athena - thanh nữ thần Công lý - có thể phân định ra thiện cùng ác. Ngày xưa, nghỉ ngơi thời đại Vàng, thời điểm mà những vị thần sử dụng vàng để tạo thành giống người đầu tiên (trong thần thoại cổ xưa Hi Lạp, loài fan trải qua 5 nắm hệ: Vàng, Bạc, Đồng, bán thần, và Sắt), cán cân nặng của Athena luôn luôn hướng về sự việc công bằng.

Con người và muông thú sống hạnh phúc với ngày xuân vĩnh hằng cứ lâu năm suốt hàng năm. Lúc thời đại rubi qua đi, thời đại tệ bạc được vắt thế, là lúc mà con fan rất xấu xa và phiên bản ác, kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Những vị thần nhọc mệt rút lui về thiên đàng khi sức chịu đựng đựng bé người của họ đã thô kiệt.

Chỉ bản thân Astraea còn sinh hoạt lại với loài fan để liên tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con bạn trở yêu cầu hung bạo bội phần với đều chiến tranh, chém giết. Cán cân nặng của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, khiến cho vị con gái thần này sẽ không thể chịu đựng đựng được nữa, ở đầu cuối cũng tháo lui khỏi trần gian về với thế giới Slanper.

*

1. Tính giải pháp của Thiên Bình

Về tình yêu của Thiên Bình: mê thích được yêu, do vậy khi nhấn lời yêu ai họ đang dành trọn tình cảm của bản thân mình một bí quyết trọn vẹn. Một câu chuyện tình hữu tình như câu chuyện cổ tích là niềm "mơ ước" của Thiên Bình.

Về món ăn: những người thuộc cung Thiên Bình dễ mắc các bệnh về thận cùng thường chuyển đổi chế độ nhà hàng siêu thị theo chổ chính giữa trạng. Cực tốt là phải tránh thiết bị ngọt và chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh khi đói hoặc chổ chính giữa trạng thất thường, ráng vì ăn những loại snack các dầu mỡ. Chúng ta nên ăn các loại thực phẩm như gạo lứt, đậu Hà Lan, bột yến mạch, nho khô, dâu tây, rau xanh bina, ngô cùng các thành phầm làm từ sữa.


*
Tháng Kim Ngưu bước đầu từ ngày 20/4 cho đến khi kết thúc 20/05, dự đoán Thiên Bình sẽ như thế nào?
*
Những đứa trẻ nằm trong Cung Thiên Bình sở hữu mẫu mã xin xắn với đáng yêu.

2. Mặt giỏi vàxấu của cung Thiên Bình

Mặt tốt: Thiên Bình biết cách gây xúc động cho các mọi bạn và bạn hoàn toàn là một người xuất sắc bụng biết lan tỏa tích điện tích cực.

Những Thiên Bình đang làm chỉ đạo hoặc Hr phải biết kín này: Mọi tín đồ thích công ty của công ty vì họ thực thụ cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi ở bên bạn.Nếu là nhân viên bình thường, bạn chưa hẳn là người tốt nhất nhưng mà khi cơ quan tất cả việc đặc biệt quan trọng không thể vắng mặt Thiên Bình.

Mặt xấu: các bạn đấu tranh với bài toán đưa ra quyết định và các bạn không đáng tin cậy.

Bạn tuyên bố các bạn sẽ tham gia vào trong 1 việc nào đấy nhưng rồi lại bùng hứa hẹn hết lần này cho lượt khác khiến người ta phạt cáu.Bạn tinh tế quá mức cần thiết cho phép, hay để tâm đến các thứ không đâu, hay xen mồm vào mấy chuyện phiếm.
*
Cung Thiên Bình

3. Sơ yếu đuối lý lích của Thiên Bình (ký hiệu là ♎)

Bộ phận cơ thể:thậnSao chiếu mệnh: sao Kim(biểu tượng cho sự dịu dàng)
Cung thứ: 7 vào Hoàng ĐạoTiếng hàn:천칭자리: cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Biểu tượng:cái chânMàu sắc:màu xanh lá cây
Đá tượng trưng: ngọc đôi mắt mèo, đá SapphireLàm các bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc:Bạch DươngHẹn hò với:Song Tử, Bảo Bình
Nguyên tố:không khíCon số may mắn:1, 2 với 7
Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Tên tiếng Anh:Libra

BIỂU HIỆN yêu:Thể hiện sự lãng mạnMôn học tập giỏi:Anh văn, chính trị

*

4. Bí quyết mua áo quần của cung Thiên Bình

"Bà hoàng voucher" - "thiên tài săn sale" - "người hùng sút giá"... Chính là những mỹ từ dành cho Thiên Bình. Đây là cung hoàng đạo gồm skill sắm sửa thượng thừa độc nhất vô nhị so với đa số người đồng đội còn lại. Chúng ta rất xuất sắc trong việc tìm và đào bới những deal tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sốc, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sâu. Mọi khả năng về shopping online được Thiên Bình nắm trong tâm bàn tay rõ mồn một!

Cứ mang đến cuối mùa, những biển khơi hiệu: Sale Up to; Sale đại hạ giá; Sale sập sàn… luôn luôn luôn quyến rũ sự chăm chú của bạn. Nhưng lời khuyên cho bạn đó là cần "cai nghiện" việc chọn mua những mặt hàng giá rẻ. Tưởng như cài đặt đồ sale để giúp đỡ tiết kiệm dẫu vậy thực cầm cố mua không ít những món nhỏ tuổi cũng rất có thể phải bỏ ra số tiền lớn.

Xem thêm: Phương Pháp Giảm Cân 7 Ngày Với Mật Ong Trong 1 Tuần Đúng Cách Hiệu Quả

*

5. Năm 2022 cùng khám phá chuyện yêu đương của Thiên Bình

THIÊN BÌNH - TÌNH YÊU TINH TẾ: nhắc đến Thiên Bình là nhắc tới hai chữ "duyên dáng" với hình thức bề ngoài ưa nhìn, gu thẩm mỹ ổn định cùng kỹ năng tiếp xúc mềm mại. Thiên Bình đó là chòm sao "đào hoa” hàng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Để có những kết nối sâu sắc, Thiên Bình rất cần được cân bằng được tam giác tình bạn, tình yêu với tính đúng đắn của bất kì mối quan hệ giới tính nào.

Tuy nhiên, vị thuộc cung hoàng đạo Khí nên nhiều khi Thiên Bình hoàn toàn có thể rất thiếu quyết đoán. Hiểu rằng điều đó, những người thuộc cung Thiên Bình tránh việc để vấn đề đó ngăn cản sự hình thành của các kết nối tiềm năng. Và Thiên Bình đề xuất hiểu được rằng không tồn tại công thức hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tình yêu với tình yêu sẽ tới "bắt cóc” chúng ta ở 1 thời điểm ngạc nhiên tới nhất.

Năm ni là năm mà Thiên Bình đề xuất kiềm chế phiên bản tính cứng đầu của mình, bởi vì nó rất có thể khiến địch thủ tránh xa bạn. Bên cạnh ra, Thiên Bình cũng cần cho kẻ thù 1 chút thoải mái để họ hoàn toàn có thể thoái mái hơn trong mọt quan hệ.Với những người còn độc thân, đấy là một năm khá ai oán với chúng ta nhé.


*
Khám phá chuyện tình cảm của Thiên Bình vào năm 2022

6. Chạm chán lại người yêu cũ, thiếu nữ Thiên Bình đề nghị làm gì?

Người cũ có xu hướng níu kéo hoặc nỗ lực ý gây thương nhớ, nàng Thiên Bình đang phản ứng ra sao, cùng mày mò nhé!

7. Cung Thiên Bình nam với nữ phù hợp với cung nào?

Thiên Bình nam hợp với cung nào?

Thiên Bình nam giới - cô bé Nhân Mã: cô bé Nhân Mã xinh đẹp, phóng khoáng, mạnh bạo và khôn cùng vui tính. Lúc ở cạnh Nhân Mã, đại trượng phu Thiên Bình luôn luôn cảm thấy cuộc sống của mình thật thú vị. Nhị người có khá nhiều điểm tương đương nhau, cả hai phần đa thích khám phá, chu du. Họ chạm chán nhau, quen thuộc nhau cùng yêu nhau âu cũng chính là duyên phận.

Thiên Bình phái nam - thiếu phụ Bảo Bình: Bảo Bình là cô bé dịu dàng, xinh đẹp. Một nam giới trai Thiên Bình sẽ không thể nào kháng cự được trước một thiếu nữ tuyệt vời như vậy. Cả nhị người đã tạo nên một mọt quan hệ và ngọt ngào và không hề thua kém phần lãng mạn. Con trai trai Thiên Bình luôn thích chiều chuộng và yêu thương thương, cô bé Bảo Bình luôn luôn chu đáo cùng nhạy cảm. Lúc ở cạnh nhau, cả hai luôn có một khoảng không gian hòa hợp, vui vẻ.

Thiên Bình nam - nữ Bạch Dương: cô bé Bạch Dương có tính cách bạo gan mẽ, hòa đồng và vui nhộn. Lúc đứng trước một cô bé hoạt chén bát và đáng yêu như Bạch Dương, quý ông Thiên Bình chắc hẳn rằng sẽ không thể nào ngăn chống được sự rung rượu cồn của bé tim. đàn ông Thiên Bình bị ấn tượng bởi sự thông minh, lém lỉnh cũng tương tự duyên dáng, yêu kiều của cung Bạch Dương. Khi ở ở bên cạnh nhau, họ không thể tạo dựng được quan hệ nồng cháy, nóng phỏng nhưng lại rất thoải mái và dễ chịu và vui vẻ.


*
Vận may của cung Thiên Bình vào tháng 4 năm 2022

Nữ Thiên Bình phù hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình - NamSong Tử: anh chàng Song Tử thông minh, rất đẹp trai, hào hoa với lịch thiệp. Với một người dân có vẻ hình thức như tuy nhiên Tử thì chắc hẳn rằng sẽ “cưa đổ” được trái tim của nữ giới Thiên Bình ngay đông đảo phút đầu tiên. Cả tuy nhiên Tử và Thiên Bình đều thương yêu một cuộc sống thường ngày náo nhiệt cùng vui vẻ. Khi ở cạnh bên nhau, cả nhì luôn mang lại nhiều điệu độc đáo và thuận lợi khơi dậy được cảm hứng của đối phương.

Nữ Thiên Bình - NamBảo Bình: có thể nói rằng chàng trai Bảo Bình là một trong người cẩn thận và thánh thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo. Lúc yêu một ai đó, quý ông Bảo Bình dành tương đối nhiều thời gian, công sức của con người để tạo ra dựng mối quan hệ tình cảm cũng giống như sự trân trọng của đối phương dành cho mình. Nữ Thiên Bình sẽ cảm xúc thật hân hoan và niềm hạnh phúc khi được Bảo Bình làm việc bên.

Nữ Thiên Bình - NamSư Tử: Một cô nàng Thiên Bình cũng sẽ có xu hướng “đổ gục” trước một nam nhi trai trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đậm chất ngầu như Sư Tử. Với việc thông minh, nhanh nhẹn, đậm chất cá tính như Sư Tử, thiếu nữ Thiên Bình chắc chắn là sẽ không phải lo ngại theo xua và thanh minh tình yêu.

8. Dự đoán nghề nghiệp và công việc của cung Thiên Bình

Dự đoánnghề nghiệp sau này của 12 cung hoàng đạo, một số trong những nghề nghiệp cơ mà cung Thiên Bình rất có thể tham khảo như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, hình thức sư hoặc làm việc trong tòa án, tởm doanh, giám sát,…


9. Lời răn dạy cung Thiên Bình trong năm 2022

Dự báonăm 2022củaThiên Bìnhsẽ được trộn lẫn bởi cả suôn sẻ vàthuận lợi lẫn thử thách, nặng nề khăn.Trong năm 2022, bạn sẽ có các chuyển biếntrongđời sống cá nhân của bạn.

Hãy sẵn sàng tinh thần chào đón những bất ngờ và cả hầu hết cú sốcThiên Bìnhnhé!Lời khuyêndành choThiên Bìnhđó là chớ "cố quá thành quá cố".

Vì vậy, ngay từ đầu năm 2022, bạn nên lập list những vấn đề cần làm. Đừng lãng phí thời gian, hãy tận dụng nó kết quả vì năm nay sẽ hoàn toàn khác những năm kia đó.

Thiên Bình vận thế hôm nay bình thường, trong cuộc sống thường ngày và các bước cũng đừng quá lo lắng, nếu chưa núm rõ tình trạng thì hãy mong chờ rồi hãy hành động.

Nhân duyên không được tốt lắm, dành nhiều công sức của con người và thời hạn cho người bạn đời tri kỷ của mình nhưng những gì chúng ta làm chưa dĩ nhiên đã là các thứ người khác cần.

Công bài toán bình thường, trong quá trình không có vụ việc gì, các bạn cẩn thận. đặc biệt là không quá trang nghiêm với sếp với khách hàng, hữu ích cho mình, thao tác gì cũng thủng thẳng nhã.

Tài lộc gồm phần yếu yếu hơn, về phương diện chi tiêu không yêu cầu khởi động rất nhiều dự án một lúc, đề xuất đảm bảo an ninh cho loại tiền.