Bí mật 12 chòm sao nữ

-

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo bao gồm những bí mật gì thú vị. Hãy thuộc xeotocaocap.com tò mò những bật mí về bí mật 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Bí mật 12 chòm sao nữ


*

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo tất cả gì thú vị?

Các con trai trai cô gái thuộc cung hoàng đạo cũng có thể có lắm bí mật lắm, về ngày sinh, tình yêu, tính cách, cung mệnh, … Vậy hãy nhằm xeotocaocap.com khiến cho bạn giải mã mật ngữ về 12 cung hoàng đạo cụ thể nhất trong nội dung bài viết này nhé.

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo

*

Bí mật 12 cung hoàng đạo: những con thứ tượng trưng

Ma Kết: nhỏ DêSong Ngư: bé CáSong Tử: bé BướmNhân Mã: con NgựaThiên Bình: Rắn, thằn lằnXử Nữ: các loài pet, đồ nuôiKim Ngưu: những loài gia súc, chủ yếu là trâuThiên Yết: Côn trùng, tiếp giáp xác, hầu hết là bọ cạpCự Giải: những loài vật bao gồm vỏ cứng, đa số là cuaSư Tử: các loài thuộc giống như Mèo, hầu hết là sư tửBảo Bình: những loài chim kích thước lớnBạch Dương: nhỏ cừu (đặc biết là rán đực)

Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo

*

12 cung hoàng đạo được khởi đầu từ những năm 1645 trước Công nguyên, do những nhà Chiêm tinh học Babylon cổ đại tạo nên dựa bên trên hình dạng các chòm sao bên trên trời. Theo các nhà Chiêm tinh học cùng Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là 1 trong những vòng tròn tuyệt đối được phân thành 12 nhánh. Mỗi nhánh khớp ứng với một cung góc 30 độ và tượng trưng mang đến 12 mon trong năm.

Từ đó, cứ 3 cung hoàng đạo sẽ khởi tạo thành 1 đội theo các mùa trong năm. Mỗi mùa lại ứng cùng với 4 nguyên tố bao gồm của vụ trụ theo cách nhìn xưa với ứng cùng với những đặc trưng tính phương pháp khác biệt:

Lửa ứng cùng với tính biện pháp nóng nảyKhí ứng với tính giải pháp lạc quanNước ứng cùng với tính bí quyết lãnh đạmĐất ứng với tính cách u uất

Những yếu tố này vẫn được vận dụng để đánh giá mức độ thân thiết và phù hợp nhau giữa các cung hoàng đạo. Ngoài các tính bí quyết mang điểm sáng của từng đội yếu tố, thì từng cung hoàng đạo sẽ có những nét tính phương pháp riêng biệt. Việc thực hiện 12 cung hoàng đạo này để tiên đoán về tính chất cách, sự nghiệp, tình duyên, … hiện giờ đang trở đề xuất rất thịnh hành trong đời sống của không ít nước trên gắng giới, trong số đó có cả giới trẻ Việt.

1. Cung Bạch Dương

Những ai sinh ngày trường đoản cú 21/3 mang đến 20/4 là những người thuộc cung Bạch Dương. Đây là cung trước tiên trong vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo và thuộc đội lửa. Bộ phận cơ thể đại diện là đầu, não với khuôn mặt.

1.1. Vị thần bảo hộ

Cung Bạch Dương được đàn bà thần Athena – cô bé thần trí tuệ bảo hộ. Rộng nữa, đây là nữ thần của cuộc chiến tranh và chiến thắng. Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, nàng thần Athena thành lập và hoạt động từ đầu của Zeus và bắt đầu sinh ra đã tất cả giáp trụ đầy đủ. Bởi vậy, Bạch Dương được thần ban cho việc thông minh, hăng hái, đê mê học hỏi kiến thức cùng năng khiếu nghệ thuật, tinh thông những loại kỹ năng và kĩ xảo nghề nghiệp.

*

1.2. Tính bí quyết cung Bạch Dương

Nữ Bạch Dương: họ sở hữu trong mình tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, giản dị và đơn giản và độc lập. Khi đối mặt với những thách thức khó khăn, họ hết sức lạc quan, dũng cảm không ngại đối mặt khó khăn bằng một trái tim hiền đức và một tình thân mãnh liệt.

Nam Bạch Dương: bọn họ là tuýp tín đồ luôn đem lại sự tin cẩn và cảm giác mạnh mẽ so với mọi fan xung quanh. Nam Bạch Dương thông minh, nhanh nhạy và rất tráng lệ trong công việc. Chúng ta cũng không còn ngại cực nhọc ngại khổ để đối mặt với rất nhiều thử thách một phần do tính cách luôn thích trở nên trông rất nổi bật trước đám đông.

*

1.3. Căn bệnh hay mắc phải

Bạch Dương luôn luôn thích các thử thách mới lạ, nhưng mà cũng chính vì thế mà họ thường xuyên phải đối mặt với stress, căng thẳng. Họ siêu dễ chạm chán những hội chứng như nhức đầu, đau nửa đầu và hốt nhiên quỵ bên cạnh ra, Bạch Dương cũng có thể có nguy cơ bị hói cao hơn nữa so với các cung khác. Bởi vì đó, hãy biết phương pháp tự cân đối thời gian khó động, làm việc và thời hạn nghỉ nghờ sau cho phải chăng để gia hạn sức khoẻ nhé.

1.4. Bạch Dương phù hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương hợp với nam cung nhân Mã, Sư Tử cùng Bảo BìnhNam Bạch Dương hợp với nữ cung song Tử, Sư Tử cùng Thiên Yết


2. Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu rơi vào tình thế khoảng thời gian từ 21/4 mang đến 21/5. Đây là cung hoàng đạo thuộc nhóm đất. Bọ phận cơ thể đại diện là cổ, tai với họng.

2.1. Vị thần bảo hộ

Kim Ngưu thuộc sự bảo hộ của người vợ thần Aphrodite, phái nữ thần của tình yêu cùng sắc đẹp. Đây là thiếu phụ thần hiện ra từ bọt biển khơi và được coi là đại diện của vạn vật thiên nhiên biển cả. Tất cả những ai chịu đựng sự bảo hộ của nàng thần Aphrodite hầu như sở hữu vẻ đẹp hơn người, cuộc sống họ ngập cả tình yêu với tất cả người xung quanh. Họ nhẹ dàng cuốn hút và thu hút, có công dụng thông qua tình yêu cơ mà đạt được nhiều thành tựu vào cuộc sống.

*

2.2. Tính cách Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu: họ là đông đảo người mang ý nghĩa cách thân thiện, siêng năng, siêng năng và luôn cố gắng trong công việc. Kim Ngưu có đậm chất cá tính mạnh mẽ với trí óc cao, luôn có sáng cái mới lạ và độc đáo. “Chú trâu” này cũng là 1 trong người trọng thủy chung trong tình chúng ta và luôn luôn chung thuỷ vào tình yêu. Vị đó, họ luôn luôn nhận được tinh thần từ mọi tín đồ xung quanh.

Nam Kim Ngưu: phái nam cung Kim Ngưu là 1 trong chàng trai hiền lành, hào phóng và khôn cùng yêu thiên nhiên. Họ hay không quan lại tâm nhiều tới ngoại hình, là một trong những người biết huyết kiệm, có trách nhiệm cùng lập trường bền chí trong mọi sự việc của cuộc sống.

*

2.3. Căn bệnh hay mắc phải

Những ai sinh vào cung này thường rất dễ bị cảm lạnh, nhức họng cùng đau tai. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu và thấy mình đang dẫn lờ lững và tăng cân nặng tthì hoàn toàn có thể là bởi vì phần tuyến gần cạnh đang vận động kém.

2.4. Kim Ngưu hợp với cung nào?

Nữ Kim Ngưu phù hợp với nam cung Cự Giải, Ma Kết, Xử thanh nữ và Bạch Dương

Nam Kim Ngưu phù hợp với nữ cung Xử Nữ, Bạch Dương với Cự Giải


3. Cung song Tử

Những người có ngày sinh 22/5 đến 21/6 đang thuộc cung song Tử. Đây là cung thuộc đội khí, thay mặt đại diện cho các phần tử phổi, vai, cánh tay cùng bàn tay.

3.1. Vị thần bảo hộ

Song Tử được bảo lãnh bởi thần Apollo, vị thần của ánh sáng, bé của thượng thần Zeus. Đồng thời đây cũng là vị thần chữa bệnh dịch và tiên tri, vị thần bảo trợ nghệ thuật. Mặc dù nhiên, tính bí quyết của vị thần này hay cầm đổi, có thể ban tặng kèm nhưng có thể lấy đi tuỳ vào cảm xúc. Vì chưng đó, phần nhiều ai được thần bảo hộ, tuy vậy sở hữu khả năng lớn, nhưng khá thiếu kiên nhẫn, nông nổi, dễ bỏ cuộc. Họ giành được thành công phần lớn là nhờ vào may mắn, tâm linh mắc phải, chứ ít khi nhờ việc kiên trì nhẫn nại.

*

3.2. Tính cách song Tử

Nữ tuy nhiên Tử luôn luôn tự tin vào bạn dạng thân. Cô nàng sở hữu tính bí quyết hào phóng, trái tim ấm cúng và luôn quan tâm đến người khác. Cùng với đó, tuy nhiên Tử nữ cũng sở hữu cho mình một tài năng gia tiếp tốt và mối quan hệ giao thiệp rộng.

Nam tuy nhiên Tử là những người dân cực chú ý về vẻ bề ngoài. Không tính ra, những chàng tuy nhiên Tử rất mến mộ thể thao, sinh sống hoà đồng với đa số người bằng khả năng giao tiếp có duyên của mình.

*

3.3. Căn bệnh thường gặp

Song Tử thường gặp những vấn đề hô hấp như dị ứng, cảm lạnh, ho, … ngoại trừ ra, họ cũng tương đối dễ bị thương làm việc tay và cổ ẩn bên trong sinh hoạt hằng ngày.

3.4. Cung tuy nhiên Tử hợp với cung nào?

Nữ song Tử hòa hợp nam cung Thiên Bình, Bảo Bình và tuy nhiên Tử.

Nam tuy nhiên Tử hợp thanh nữ cung Sư Tử, Bảo Bình và tuy nhiên Tử.


4. Cung Cự Giải

Cung Cự Giải bước đầu từ 22/6 và kết thúc ngày 22/7. Đây là cung hoàng đạo thuộc nhóm nước, đại diện cho ngực với dạ dày vào cơ thể.

4.1. Vị thần bảo hộ

Đây là tháng của thần Hermes, bé của thượng thần Zeus. Thần là bạn đưa tin, đôi khi là người bảo trợ cho chuyển động chăn nuôi và buổi giao lưu của khách lữ hàng, là vị thần của dịch vụ thương mại và lợi nhuận. Sứ mệnh đa số của thần Hermes là chuyển ý chỉ của các vị thần trên đỉnh Olympia đến người đời. Để chấm dứt vai trò này, thần Hermes có tài năng ngoại giao giỏi, dòng tài ứng biến đổi tốt. đông đảo ai thuộc bảo hộ của thần cũng sở hữu hầu hết phẩm hóa học này.

*

4.2. Tính cách Cự Giải

Nữ Cự Giải: những cô nàng này hầu hết có tính giải pháp dịu dàng, chu đáo, trung thực và đáng tin cậy. Mặc dù sở hữu sự thông minh và những khả năng vốn có, tuy nhiên cô phụ nữ vẫn luôn luôn ý thức và cố gắng nỗ lực không còn mình. Yếu điểm của phái nữ Cự Giải là khá bảo thủ, tinh tế cảm với dễ xúc động bởi một vụ việc nào đó.

Nam Cự Giải: Những chàng trai thuộc cung này hết sức thông minh cùng đa tài. Họ được nhiều người thương mến bởi hình tượng êm ả dịu dàng mà thanh lịch của mình. Yếu điểm của Cự Giải nam là tương đối cứng đầu, luôn bao trùm khuyết điểm của mình.

*

4.3. Dịch hay gặp

Stress là sự việc thường gặp mặt ở Cự Giải và khi gồm chuyện bi hùng thì “chú cua” đó lại dùng chuyện nhà hàng để an ủi bản thân. Có lẽ rằng vì rứa mà mặt đường tiêu hoá của Cự Giải thường gặp vấn đề vì thói quen ăn uống không điều độ này.

4.4. Cung Cự Giải phù hợp với cung nào?

Nữ Cự Giải hợp nam cung tuy vậy Ngư, Ma Kết và Thiên Yết.

Nam Cự Giải hợp cô gái cung Bọ Cạp, tuy nhiên Ngư với Kim Ngưu.

5. Cung Sư Tử

Những fan thuộc cung Sư Tử là những người dân sinh ngày 23/7 cho 21/8. Đây là cung thuộc team Lửa, đại diện cho tim, lưng, cột sống và máu.

5.1. Vị thần bảo hộ

Đây là mon của thượng thần Zeus. Đây là vị thần về tối cao, lãnh đạo các vị thần khác. Bởi đó, thần Zeus ko những khiến cho kẻ khác cần kính trọng, thậm chí là là có tâm trạng sợ hãi. Hầu hết ai được thần bảo hộ thường mua phẩm hóa học cao thượng, trung thực, oai nghiêm vệ, có sức mạnh và kỹ năng lãnh đạo, thuyết phục tín đồ khác.

*

5.2. Tính bí quyết Sư Tử

Nữ Sư Tử: cô nàng này thông thường sẽ có tính bí quyết tự lập, khá khỏe khoắn và khong thích phụ thuộc vào fan khác. Trong tình yêu, thiếu phụ Sư Tử khôn xiết lãng mạn và luôn luôn hiểu thấu lòng của đối phương.

Nam Sư Tử: Đúng như hình mẫu của một chúa sơn lâm, nam giới Sư Tử gồm tính cách mạnh khỏe từ lời nói cho tới hành động. Nam nhi Leo luôn muốn mình nổi bật, là trọng điểm điểm của sự việc chú ý. Vào tình yêu, đàn ông rất bình thường thuỷ, chân thành, luôn mang về sự tin cậy cho người con gái của mình.

*

5.3. Bệnh dịch hay gặp

Sư Tử thường gặp mặt các sự việc về huyết như huyết áp cao, tắc hễ mạch hoặc nhịp tim không đều. Nếu khách hàng là một Sư Tử hãy xem xét sức khoẻ của mình bằng cách ngồi thiền. Nó sẽ khiến sức khoẻ xuất sắc hơn tương đối nhiều và né được các bệnh nguy hiểm.

5.4. Cung Sư Tử phù hợp với cung nào?

Nữ Sư Tử đúng theo nam cung Bạch Dương, Ma Kết với Thiên Bình.

Nam Sư Tử hợp phụ nữ cung Cự Giải, Kim Ngưu với Bạch Dương.

6. Cung Xử Nữ

Xử Nữ bắt đầu vào ngày 22/8 và dứt vào ngày 23/9, nằm trong cung đất và đại diện thay mặt cho phần bụng cùng ruột vào cơ thể.

6.1. Vị thần bảo hộ

Vị thần bảo lãnh cho cung Xử nàng là Demeter, bạn nữ thần nông nghiệp. Đây là chị gái của thượng thần Zeus và là người mẹ của đàn bà thần Persephone. Cô bé thần Demeter tượng trưng cho toàn bộ phần thiếu phụ tính trong bé người. Bởi thế những ai được thần bảo lãnh thường tải sự toá vát, lương thiện, niềm tin trách nhiệm, có năng lực và thương yêu các công việc gia đình.

*

6.2. Tính cách Xử Nữ

Nữ Xử Nữ thường sẽ có tính phương pháp khá trầm lặng cùng hiền lành. Họ luôn cảnh giác và nghiêm túc trước khi đưa ra bất kể quyết định gì. Con gái Xử Nữ cũng rất nhạy cảm và tinh tế và sắc sảo trong rất nhiều việc, và cũng khá kỹ tính tới mức cầu toàn.

Nam Xử Nữ: vốn tương đối ít nói, tuy vậy con người họ đầy bản lĩnh và mê mệt học hỏi. Họ luôn luôn có trách nhiệm cao đối với mọi quá trình họ làm. Yếu điểm của phái mạnh Xử cô bé là bảo thủ và khá gia trưởng.

*

6.3. Căn bệnh hay gặp

Xử phái nữ thường chạm mặt khó khăn trong việc điều hành và kiểm soát cân nặng, bị xôn xao ăn uống và các bệnh về dạ dày. Nếu là một trong những Xử Nữ, bạn cần tập thói quen ăn uống phù hợp và phối kết hợp tập thể dục để có sức khoẻ xuất sắc và điều hành và kiểm soát được trọng lượng của cơ thể.

6.4. Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

Nữ Xử thiếu nữ hợp phái mạnh cung Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải cùng Xử Nữ.

Nam Xử con gái hợp nữ giới cung Thiên Bình, Kim Ngưu với Xử Nữ.

7. Cung Thiên Bình

Ngày sinh từ bỏ 24/9 mang đến 23/10 là cung thuộc đội khí Thiên Bình. Thành phần cơ thể đại diện là thận, tuyến đường thượng thận và da.

Xem thêm: Hộp Kỹ Thuật Bể Cá Rồng Lọc Công Nghệ Mới Và Cách Khắc Phục Sửa Chữa

7.1. Vị thần bảo hộ

Hephaestus là vị thần của Lửa, thần thợ rèn với là thần bảo hộ cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Ngài là đàn ông của thần Zeus và người vợ thần Hera, chăm làm những bài toán chân tay nặng nhọc. Hầu hết ai hình thành dưới sự bảo lãnh của thần đầy đủ sở hữu kĩ năng lao động đề nghị cù, luôn có ý chí và thiện chí.

*

7.2. Tính bí quyết Thiên Bình

Nữ Thiên Bình sở hữu sự thông minh, sắc sảo và nhạy bén trong hồ hết tình huống. Đặc biệt, họ cũng tương đối sáng sản xuất và luôn có khá nhiều ý tưởng mới áp dụng vào nghành yêu thích.

Nam Thiên Bình bao gồm tính bí quyết cầu tiến, thân thiện và giỏi ăn nói phụ thuộc sự hoa mĩ của bản thân. đàn ông cũng tải một nội tâm đa dạng mẫu mã và cảm thấy hạnh phúc nhất là khi ở mặt gia đình, anh em và người cùng cơ quan – vị trí họ có thể tin tưởng nhất.

*

7.3. Bệnh dịch thường gặp

Thiên thông thường gặp các vấn đề về tiêu hoá như tiêu rã hoặc táo bón. Những Thiên Bình cần chú ý hạn chế các thực phẩm cất dầu mỡ, chất mập và khó khăn tiêu hoá để bảo đảm hệ tiêu hoá của mình.

Ngoài ra, cung Thiên Bình cũng có thể có một làn da rất nhạy cảm. Bạn nên uống đủ nước, dưỡng ẩm và quan tâm da hằng ngày.

7.4. Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình hòa hợp nam cung Bảo Bình, Nhân Mã cùng Bạch Dương.

Nam Thiên Bình hợp thiếu phụ cung Sư Tử, song Tử cùng Bảo Bình.

8. Cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết download tận 4 mẫu tên: Thiên Yết, Bọ Cạp, Thần Nông hoặc Hổ Cáp. Đây là cung hình thành vào mọi ngày 24/10 mang đến 22/11. Cung này thuộc team khí, đại diện cho bàng quang, trực tràng và phần tử sinh dục.

8.1. Vị thần bảo hộ

Ares chính là vị thần bảo hộ cho cung hoàng đạo Thiên Yết. Thần là đàn ông của Zeus và nàng thần Hera, người yêu của thiếu phụ thần Aphrodite. Ares là vị thần nhiệt độ thành, sôi nổi, yêu mãnh liệt nhưng ghét cũng kinh gớm. Được là vị thần của chiến tranh, Ares có phiên bản tính rét nảy, tàn bạo, máu chiến và lừng chừng sợ hãi. Phần đông ai được thần bảo hộ sở lãng mạn yêu mãnh liệt, năng lực sáng tạo, được ban cho sức mạnh và ý chí, sẵn sàng làm bất cứ điều gì nhằm đạt mục đích.

*

8.2. Tính giải pháp Thiên Yết

Nữ Thiên Yết hay sống tương đối nội trung ương nên tạo nên sự bí ẩn đối với đa số người. Khuyết điểm của cô thiếu nữ này là thường đa nghi và ghen tuông thừa độ.

Nam Thiên Yết tải tính cách lạnh lùng, trầm tính. Nhưng bên trong họ lại là một trái tim rét đầy đam mê. Phái mạnh luôn đem về sự bí hiểm và hấp dẫn đối với tất cả người. Tuy vậy sống hơi khép bí mật nhưng một khi đang yêu thì rất cuồng nhiệt và hay ghen tuông.

*

8.3. Căn bệnh thường gặp

Tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống thường ngày của Thiên Yết. Tuy nhiên hãy chú ý dùng các biện pháp an ninh khi quan tiền hệ nhằm tránh mắc những bệnh nhiễm qua đường tình dục.

8.4. Thiên Yết hợp với cung nào?

Nữ Thiên Yết đúng theo nam cung Thiên Bình, Kim Ngưu cùng Bảo Bình.

Nam Bọ Cạp hợp chị em cung Cự Giải, Xử cô gái và Bạch Dương.

9. Cung nữ Mã

Nhân Mã là cung năm trong khoảng từ 23/11 mang lại 22/12. Đây là cung thuộc team lửa, đại diện cho hông, đùi, dây thần kinh cùng mắt trên cơ thể.

9.1. Vị thần bảo hộ

Artemis, đàn bà của Zeus và nữ thần Leto, anh em sinh song với thần Apollo chính là vị thần bảo hộ cho cung nga Mã. Thật cạnh tranh tìm được đàn bà nào lại tươi tắn, linh động như Artemis. Đôi mắt tinh anh của nữ giới chưa lúc nào để con mồi chạy thoát. Và một khi chị em dương cung phun thì ít bao gồm chuyện nhỏ mồi sẽ thoát chết.

Người ở trong tháng của thiếu nữ thần Artemis hay là fan thẳng thắn, trung thực, sống có nguyên tắc. Họ đạt thành công nhờ ý chí với nghị lực của mình. Ko kể ra, bọn họ cũng ưa chuộng những không khí rộng rãi, thoáng rộng và cảnh quan thiên nhiên.

*

9.2. Tính cách Nhân Mã

Nữ Nhân Mã có tính bí quyết thân thiện, luôn luôn hoà đồng với đa số người xung quanh. Cô nàng cũng khá lạc quan, yêu đời, ghét sự lô bó với tính tình thẳng thắn. Vào tình yêu cũng rất dịu dàng và chung thuỷ.

Nam Nhân Mã luôn luôn tự tin, cân nhắc người thân và các bạn bè, sống có trọng trách nên được nhiều người quý trọng. Lỗi những chàng trai này chính là khá ngông cuồng.

*

9.3. Căn bệnh thường gặp

Sở hữu tích điện dồi dào yêu cầu Nhân Mã luôn luôn cần tải để giải toả. Nếu không vận động đúng cách, chúng ta dễ gặp mặt các chấn tượng như bong gân giỏi tổn yêu mến dây thần kinh. Quanh đó ra, thị giác của Nhân Mã cũng dễ chạm chán các vụ việc như nhức mắt, cận thị, viễn thị, … Hãy chú ý âu yếm đôi mắt của bản thân bằng đa số thực phẩm như cá hồi, trứng, rau, … và để mắt nghỉ ngơi sau một thời hạn dài thao tác làm việc nhé.

9.4. Nhân Mã phù hợp với ai?

Nữ Nhân Mã hợp nam cung Ma Kết, Bạch Dương, Bảo Bình cùng Sư Tử.

Nam Nhân Mã hợp phái nữ cung Bảo Bình, Ma Kết cùng Bạch Dương.

10. Cung Ma Kết

Ma Kết là cung nằm trong khoảng từ 23/12 cho 20/1, thuộc đội đất. Cung này thay mặt đại diện cho xương, đầu gối, răng, da cùng khớp.

10.1. Vị thần bảo hộ

Hestia, em gái của Zeus, là thần bảo hộ cho cung Ma Kết. Bà là bạn nữ thần của đạo đức, sự tôn trọng, xuất sắc bụng, ngoan đạo với thiện chí, là vị thần của bếp lửa cùng gia đình. Không mọi thế, Hestia còn có khả năng đoàn kết mọi tín đồ thành một khối thống nhất, có chức năng đạt được mục tiêu bằng ý chí và kỹ năng của mình.

Những người thuộc bảo lãnh của thần Hestia sẽ tiến hành ban đều phẩm chất tương tự: chăm chỉ và chịu khó, xuất sắc bụng và đạo đức, cùng năng lực thuyết phục và kết nối mọi người.

*

10.2. Tính cách tín đồ cung Ma Kết

Nữ Ma Kết gồm tính cách tráng lệ trong hầu hết hoàn cảnh, luôn luôn chín chắn và sắp đến xếp các bước một cách chu toàn.

Nam Ma Kết sống rất tất cả nguyên tắc, luôn luôn nỗ lực hết mình vào công việc. Một số trong những người trực thuộc cung Ma Kết còn sở hữu khả năng lãnh đạo tốt. Khuyết điểm của anh chàng này là thường nói phần lớn câu cạnh tranh nghe, khiến cho người khác khó khăn chịu.

*

10.3. Dịch thường gặp

Cung Ma Kết bao gồm một bộ xương chắc khoẻ. Tuy nhiên bạn vẫn cần chăm chú giữ gìn xương khớp của mình.

10.4. Ma Kết hợp với ai?

Nữ Ma kết hợp nam cung Bảo Bình, Nhân Mã và Xử Nữ.

Nam Ma kết hợp nữ cung Bạch Dương, Xử thiếu nữ và Kim Ngưu.

11. Cung Bảo Bình

Những tín đồ sinh từ 21/1 và xong xuôi vào 19/2 là fan thuộc cung Bảo Bình. Cung này thuộc đội khí, đại diện thay mặt cho đôi chân, mắt cá chân chân và hệ tuần hoàn.

11.1. Vị thần bảo hộ

Cung Bảo Bình thuộc bảo hộ của đàn bà thần Hera, con gái thần Hôn nhân. Nàng có vẻ như đẹp lộng lãy và tầm dáng uy nghiêm, phong thái kiêu kỳ, tượng trưng cho sự hống hách, hay tị tị với hay nỗ lực đổi. Thậm chí nàng còn chuẩn bị sẵn sàng chống lại đắm đuối của chồng, thần Zeus và tuân theo ý say mê của mình.

Vì thế, phần đa ai sinh ra vào thời điểm tháng này thường sở hữu trí tuệ nhan sắc sảo, sự độc lập, ý chí kiên cường, sự hãng apple bạo và dũng cảm.

*

11.2. Tính bí quyết Bảo Bình

Nữ Bảo Bình sống vô cùng tình cảm, đối xử tốt với mọi tín đồ xung quanh. Phẩm chất của cô nữ này khôn cùng hiền lành, thân thiện, biết lắng nghe. Cô nàng cũng khá được trời ban mang đến trí thông minh và sự tận trung khu trong số đông việc.

Nam Bảo Bình cũng được ban cho sự thông minh thuộc những ý tưởng phát minh độc đáo, bắt đầu lạ. Những chàng Bảo Bình cũng luôn biết lắng nghe và cũng rất thẳng thắn. Trong tình cảm khi đang yêu thì rất chân thành.

*

11.3. Dịch thường gặp

Một Bảo Bình rất có thể cực kỳ khéo léo hoặc khôn xiết hậu đậu. Kế bên ra, bạn thường có mắt cá chân yếu đuối và mặt đường mạch máu bên dưới chân hiện lên khá rõ nếu thuộc cung này. Chúng ta hãy bảo vệ hệ tuần trả của mình bằng phương pháp tránh xa các chất kích ưa thích như rượu bia, dung dịch lá và bè cánh dục thường xuyên.

11.4. Bảo Bình hợp với ai?

Nữ Bảo Bình đúng theo nam cung song Ngư, Ma Kết với Thiên Bình.

Nam Bảo Bình hợp cô bé cung Thiên Bình, tuy vậy Ngư với Ma Kết.

12. Cung tuy vậy Ngư

Cung song Ngư phía trong khoảng thời hạn từ 20/2 đến 20/3, thuộc cung nước. Đây là cung sau cùng của vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo, thay mặt cho hệ thần kinh, cẳng bàn chân và vùng bên dưới đồi vào não.

12.1. Vị thần bảo hộ

Thần Poseidon, anh của Zeus và Hades, là vị thần bảo lãnh của tuy vậy Ngư. Ngài là thần thống trị biển cả, nếu đại dương cả lặng bình, thì gần như vật với con bạn đều thận trọng và cải tiến và phát triển thịnh vượng. Ngược lại, khi giông bão nổi lên thì vẫn nhấn chìm phá huỷ tất cả. Bởi vì đó, số đông ai có mặt vào cung này thường nhiều tình cảm, nhạy cảm vị những biến cố và cũng khá dễ bị tổn thương.

*

12.2. Tính cách song Ngư

Nữ song Ngư mua vẻ đẹp đáng yêu, cuốn hút và nổi bật nhất đến 12 cung hoàng đạo. Cô nữ sở hữu tính tình nhẹ dàng, nhân từ lành, luôn tạo nên một không khí vui vẻ thoải mái. Vào tình yêu, nàng cực kì lãng mạn và nhạy bén. Tuy nhiên cô cũng khá dễ bị suy sụp buộc phải bị phản bội bội.

Nam tuy vậy Ngư trực thuộc tuýp bạn hiền lành, xuất sắc bụng, bao dung. Quý ông tự tin tới mức hơi kiêu ngạo, đầy tham vọng luôn luôn phấn đấu vươn lên. điểm yếu của chàng trai này là tương đối nhạy cảm với dễ bị tổn thương trong tình yêu.

*

12.3. Dịch thường gặp

Vấn đề các tuy vậy Ngư thường gặp mặt là lo ngại quá các và giảm kĩ năng miễn dịch. Ko kể ra, “chú cá” này còn dễ gặp mặt các hội chứng như nhọt cóc, vẹo ngón chân loại hay nấm chân.

12.4. Tuy nhiên Ngư hợp với ai?

Nữ tuy nhiên Ngư hợp nam cung tuy vậy Tử, Bảo Bình với Thiên Bình.

Nam tuy vậy Ngư hợp cô gái cung Thiên Bình, song Tử và Bảo Bình.

Vậy là họ đã đi qua 1 bài khá dài về ngày sinh cung 12 hoàng đạo, bí mật 12 cung hoàng đạo, … Hãy liên tục theo dõi Coolmte và Mặc đẹp mắt sống chất để hoàn toàn có thể những tin tức thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé.