Bí ẩn dưới đại dương

-
6 thành phố bí ẩn được tra cứu thấy dưới mặt đáy đại dương(Dân trí) - cho đến lúc này 6 thành phố bí ẩn này vẫn tiềm ẩn những câu hỏi chưa có lời giải đáp. Mặc dù nhiên, ở bài xích này chúng sẽ được hé lộ, đủ thoả mãn ước ao muốn mày mò của bạn.1. Dwarka - Ấn Độ  Theo quan niệm dân gian, Dwarka là 1 trong thị trấn quê hương của Lord Krishna - vị thần hiện tại thân cho sự yêu thương vào đạo Hindu.Các tàn tích về vùng đất bí mật này được tìm kiếm thấy dưới đáy đại dương của thành phố Dwarka ngày nay. Sự phức hợp và vẻ đẹp nhất của tp này làm nên trở xấu hổ trong thừa trình nghiên cứu và phân tích của những chuyên gia.2. Cảng hoàng tộc - Jamaica  Cảng Royal, JamaicaMade có 4 pháo đài trang nghiêm và 2000 tòa nhà, vào cầm cố kỷ 17, Port Royal là vấn đề nóng của chuyển động cướp biển. Mọi tên cướp biển lớn nổi tiếng, mọi kẻ như Blackbeard thường biến hóa Port Royal thành căn cứ của bọn chúng để bỗng dưng kích những tàu kho báu.Đến năm 1692, một trận đụng đất đã khiến thành phố bị chìm xuống đáy biển Caribbean.3. Kim tự tháp Yonaguni Jima - Nhật Bản  Các chuyên viên lập luận rằng, hầu như kim tự tháp này là do con người tạo ra hay là một hiện tượng tự nhiên. Nếu là con bạn tạo ra, thì những cấu trúc này sẽ được tạo thành trong kỷ chầu ông vải cuối cùng, khoảng tầm 10.000 năm ngoái Công nguyên.Để làm cho mọi sản phẩm kỳ lạ, phần đa kim trường đoản cú tháp này được chế tạo ra hệt như những kim từ tháp tìm kiếm thấy sống Mexico cùng Trung Mỹ.4. Tp sư tử - Trung Quốc  Thành phố này còn có cảnh quan hay đẹp, nói theo cách khác Lion là thành phố dưới nước đẹp nhất trong các thành phố được kiếm tìm thấy. Nó gồm tuổi đời hơn 1400 năm tuổi và được desgin từ thời đơn vị Hán, trải nhiều năm trên diện tích 62 sân bóng đá.5. Pavlopetri – Hy Lạp  Thành phố Pavlopetri sẽ chìm 5000 năm trước, không có ai biết tp này được call là gì. Pavlopetri vô tình là dòng tên hiện đại được đặt mang đến nó. Không người nào biết ai đã xây dựng khu vực này giỏi nó nằm trong về nền sang trọng nào.Các công ty khảo cổ học tập tin rằng, trên đây là một phần của triều đại Minoan. Khu vực này được mang đến là đã biết thành phá hủy bởi một trận cồn đất.6. Thành phố Epecuen - Argentina  Hầu như tất cả các tp chìm mặt đáy đại dương đều phải sở hữu từ thời xa xưa, thì Epecuen chắc rằng là vùng đất bí hiểm trẻ tuổi nhất. Những năm 1970, thành phố này là địa điểm ở của khoảng chừng 5.000 dân cư với 300 công ty lớn hoạt động.Nhưng vào cuối trong thời điểm 1980 và đầu những năm 1990, nó đang chìm xuống dưới mặt đáy hồ Lago Epecuen.Đức HuyTheo Musafir
(Dân trí) - cho tới nay 6 thành phố bí mật này vẫn chứa đựng những câu hỏi chưa có lời giải đáp. Tuy nhiên, ở bài bác này chúng sẽ được hé lộ, đầy đủ thoả mãn mong muốn tò mò của bạn.
*

Theo quan niệm dân gian, Dwarka là 1 trong những thị trấn quê nhà của Lord Krishna - vị thần hiện thân cho việc yêu thương vào đạo Hindu.

Bạn đang xem: Bí ẩn dưới đại dương


Các tàn tích về vùng đất bí mật này được search thấy mặt dưới đại dương của tp Dwarka ngày nay. Sự phức hợp và vẻ đẹp mắt của thành phố này đã gây trở không tự tin trong thừa trình nghiên cứu của những chuyên gia.
*

Cảng Royal, JamaicaMade tất cả 4 pháo đài và 2000 tòa nhà, vào cố kỉnh kỷ 17, Port Royal là vấn đề nóng của hoạt động cướp biển. đa số tên cướp biển khơi nổi tiếng, mọi kẻ như Blackbeard thường đổi thay Port Royal thành căn cứ của chúng để tự dưng kích các tàu kho báu.
*

Các chuyên viên lập luận rằng, đầy đủ kim trường đoản cú tháp này là do con fan tạo ra hay là 1 hiện tượng tự nhiên. Nếu là con người tạo ra, thì những cấu trúc này đã được tạo thành trong kỷ chết giẫm cuối cùng, khoảng 10.000 năm trước Công nguyên.
Để làm cho mọi thứ kỳ lạ, số đông kim tự tháp này được chế tác ra giống hệt như những kim tự tháp kiếm tìm thấy sống Mexico với Trung Mỹ.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 7 Plus 256Gb Giá Bao Nhiêu, Iphone 7 Plus 256Gb Chính Hãng, Trả Góp


*

Thành phố này có cảnh quan hay đẹp, nói theo cách khác Lion là thành phố dưới nước đẹp tuyệt vời nhất trong những thành phố được tìm thấy. Nó có tuổi đời hơn 1400 năm tuổi với được kiến thiết từ thời nhà Hán, trải nhiều năm trên diện tích 62 sảnh bóng đá.
*

Thành phố Pavlopetri đã chìm 5000 năm trước, không có ai biết thành phố này được hotline là gì. Pavlopetri vô tình là mẫu tên tiến bộ được đặt mang lại nó. Không một ai biết ai đã xây dựng nơi này xuất xắc nó trực thuộc về nền thanh lịch nào.
Các nhà khảo cổ học tập tin rằng, phía trên là một trong những phần của triều đại Minoan. Vị trí này được đến là đã biết thành phá hủy vì một trận đụng đất.
Hầu như tất cả các tp chìm dưới đáy đại dương đều có từ thời xa xưa, thì Epecuen chắc hẳn rằng là vùng đất bí ẩn trẻ tuổi nhất. Trong thời gian 1970, tp này là địa điểm ở của khoảng chừng 5.000 dân cư với 300 công ty hoạt động.