Bệnh viện đa khoa hà đông

-

Thông tin:Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là một trong những cơ sở y tế được xếp thứ hạng là cơ sở y tế đa khoa hạng 1 trong cả nước. Cùng với sự đổi mới trong công tác làm việc và thương mại dịch vụ khám chữa bệnh, khám đa khoa đa khoa Hà Đông – đơn vị chức năng y tế số 1 Hà Nội gấp rút nhận được sự tin cậy và yêu mến từ phía người dân.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa hà đông


CƠ CẤU KHOA PHÒNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG

Được thành lập từ thời kỳ đầu, trải sang một chặng đường ra đời và phạt triển. đồng minh cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế tại khám đa khoa không kết thúc nổ lực làm giỏi công tác đi khám chữa bệnh ở những chuyên khoa. Hiện nay tại cơ cấu tổ chức bệnh viện bao gồm có:

Đơn vị hành chính:Phòng điều dưỡng, lãnh đạo tuyến, đối chọi nguyên QLCL, 1-1 nguyên CNTT, chống vật bốn thiết bị y tế, hành chủ yếu quản trị, tài chính kế toán,…

Khối ngoại:ngoại tổng hợp, ngoại chấn thương, phụ sản, gây thích hồi sức, HCTC và chống độc, tai mui họng, răng hàm mặt, mắt.

Khối nội gồm:khám bệnh, cấp cứu, nội tổng hợp, nhi, y học tập cổ truyền, tim mạch – lão học, bệnh phổi, hồi phục chức năng,…

Khối cận lâm sàng:khoa giải phẫu, dinh dưỡng, dược, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, vi sinh, sinh hóa, huyết học tập truyền máu.

*

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BỆNH VIỆN

Vì tin cẩn vào vị ráng của căn bệnh viện, yêu cầu hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân tìm đến cũng tương tự đặt lịch xét nghiệm tại khám đa khoa đa khoa Hà Đông. Điều này tạo nên sự sự khác hoàn toàn với các showroom phòng khám, khám đa khoa khác để xếp vào sản phẩm hạng bậc nhất bởi vị trí đây quy tụ nhiều thế dũng mạnh như:

Phương tiện, kỹ thuật y tế hiện nay đại:

khám đa khoa luôn đổi mới và vận dụng những nghệ thuật y tế tiên tiến, tiến bộ ở những nước có nền y tế cải cách và phát triển trên quả đât như Đức, Pháp, Mỹ,… để cung cấp cho quá trình khám với chẩn đoán căn bệnh được gấp rút và chính xác.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tận tâm:

toàn bộ nguồn lực lượng lao động của bệnh viện từ chưng sĩ đến nhân viên cấp dưới y tế, điều dưỡng, hộ lý hồ hết một lòng tận trọng tâm với nghề. Coi sức khỏe bệnh nhân là tính mạng của bản thân mình để giao hàng với thái độ tốt nhất. Không dừng lại ở đó để cải thiện trình độ chuyên môn nghề nghiệp, khám đa khoa thường tổ chức những lớp bồi dưỡng kỹ năng tay nghề cho những bác sĩ, phối kết hợp ứng dụng nhiều phương thức chữa bệnh dịch vào thực tiễn.

Dịch vụ chất lượng

nhắm đến là khám đa khoa đa khoa hạng 1, nhiều khoa Hà Đông tạo nên một môi trường khám trị bệnh không thiếu thốn tiện nghi, không gian sạch sẽ, nháng mát nhằm giải tỏa tâm lý cho người bị bệnh khi điều trị tại đây.

Hơn nữa, thái độ và phong cách giao hàng luôn được dịch viện tôn vinh để dịch nhân không phải phàn nàn về thời hạn hay thủ tục rườm rà. đều thông tin cá thể của tín đồ bệnh đang được trọn vẹn bảo mật. Đặc biệt khám đa khoa còn cung ứng thêm rộng 180 dịch vụ khác biệt để đáp ứng nhu cầu tối đa nhu yếu với mức túi tiền hợp lý, minh bạch.

BỆNH VIỆN CAM KẾT THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ KHÁM CHỮA BỆNH

với sự trở nên tân tiến không kết thúc của bệnh viện và sự tin cậy của Đảng cùng Nhà nước, xứng danh là cơ sở y tế đa khoa hạng I, bao gồm quy mô lớn vào bậc nhất của ngành Y tế thủ đô. Cơ sở y tế đa khoa Hà Đông cam kết thực hiện:

cách tân và phát triển cả về trang thiết bị, các đại lý vật chất kỹ thuật và đặc biệt là chất lượng chuyên môn, phấn đấu chấm dứt vượt mức toàn bộ các tiêu chí kế hoạch làm việc trên giao...

Rút gọn các quy trình xét nghiệm chữa bệnh dịch để chế tạo sự dễ dãi và tiết kiệm thời gian cho tất cả những người bệnh.

Xem thêm: Tinh Dầu Hoa Cam Làm Bánh - Tinh Hoa Cam Pháp Pateliere 1L

Đưa thống trị công nghệ tin tức vào chuyển động khám trị bệnh.

Chú trọng công tác làm việc giáo dục quy chế ứng xử, chuẩn chỉnh đạo đức nghề nghiệp, tác phong thao tác làm việc của cán cỗ nhân viên.

cải thiện chất lượng cung ứng dịch vụ với thái độ giao hàng của nhân viên y tế với người bệnh.

 Đối xử công bình với tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám, sẵn sàng hướng dẫn bạn nhà và căn bệnh nhân.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH

giống như như cácđịa chỉ chống khámkhác khám đa khoa đa khoa Hà Đông khám dịch vụ hay thăm khám thường đều phải sở hữu quy trình thống độc nhất theo tuần tự những bước, như sau:

Bước 1:Lấy số máy tự trên cây phạt số auto (có hướng dẫn)

Bước 2:Đến phòng số 1 để mang phiếu vào những bàn đi khám bệnh.

  Bước 3:Tại các bàn khám bênh, người mắc bệnh được điện thoại tư vấn thứ từ trên màn hình hiển thị chờ khám. Sau khoản thời gian được bác bỏ sĩ đi khám bệnh, chỉ định và hướng dẫn xét nghiệm, bệnh dịch nhân đi làm các xét nghiệm theo hướng dẫn của điều chăm sóc viên.

Bước 4:Khi có hiệu quả xét nghiệm, căn bệnh nhân quay trở lại bàn xét nghiệm lúc đầu để bác bỏ sĩ kết luận, chẩn đoán căn bệnh và kê đối chọi thuốc điều trị.

Bước 5:Đến phòng 19 để triển khai thủ tục (nếu bệnh dịch nhân gồm BHYT thì xuất trình thẻ) và giao dịch thanh toán các ngân sách chi tiêu khám theo quy định.