Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em

Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019) là bộ anime tình cảm nhẹ nhõm trong đầu xuân năm nay… cỗ ván cỗ ván

Thông tin phim Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019):

cỗ ván cỗ ván

Tiếp nối chiến thắng của hai bộ phim hoạt hình Anohana: Đóa hoa ngày ấy chúng ta cùng ngắm (2013) và The Anthem of the Heart (Tiếng hát từ trái tim - 2015), bộ đôi đạo diễn và biên kịch Tatsuyuki Nagai - Mari Okada tái xuất với Her Blue Sky.

Bạn đang xem: Bầu trời xanh trong mắt em

cỗ ván cỗ ván

Her Blue Sky được đề cử trong hạng mục Phim hoạt hình nước ngoài hay nhất và Phim tuyệt hảo nhất tại Liên hoan phim quốc tế Sitges (Tây Ban Nha) lần đồ vật 52 (2019).

Xem thêm: Một Ngày Nên Thay Quần Lót Bao Nhiêu Lần Là Tốt Nhất, Phụ Nữ Thay Đồ Lót Giá Tốt Tháng 10, 2021

cỗ ván cỗ ván

*

cỗ ván cỗ ván

Nội dung phim Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019):

cỗ ván cỗ ván

Những rung cảm đầu đời của một ai đó là giây khắc đáng yêu nhất trong tim mỗi người. Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019) lấy bối cảnh ở một thành phố nhỏ, Aoi Aioi, học sinh trung học với niềm mê say sáng tác âm nhạc. Chị gái Akane của Aoi Aioi đã từng có một mối tình sâu đậm với Shinnosuke Kanomura – một tay gi-tar đầy nghị lực. ba má của Aoi và Akane chết thật trong một tai nạn 13 năm trước. Để coi ngó cho em mình, Akane ưa thích chia tay bạn trai và từ bỏ kì vọng đến Tokyo lập nghiệp. tính từ lúc đó, Aoi cảm thấy mắc nợ chị gái mình. Một ngày nọ, cô được mời trình bày tại một lễ hội âm nhạc với nhân cách là một nhạc sĩ phiên của một ca sĩ enka nức tiếng tên là Dankichi. song song đó, Shinnosuke quay về thành phố của Aoi và Akane sau một thời kì dài. bất ngờ thay, Shinno của 13 năm trước cũng xuất hiện một cách kì lạ sau khi du hành từ kí vãng đến hiện tại. Và cô nữ sinh Aoi biết đến những rung động đầu đời.

cỗ ván cỗ ván

*

cỗ ván cỗ ván

Những người hùng trong Her Blue Sky đại diện cho những kiểu người trẻ không giống nhau tìm cách thực hành mơ ước của mình.Dù mỗi mơ ước chưa thể đến đích, chiến thắng vẫn chứa chan những khung hình tươi sáng, thể hiện sự sáng sủa tràn đầy. "Giấc mơ thời thanh xuân sẽ sống mãi như khung trời xanh ngày ấy dù chúng ta có đạt được giấc mơ ấy hay không", đó là thông điệp đầy ý nghĩa mà phim muốn gửi gắm, nhắc nhở nhân loại phải luôn tin vào bản thân, nỗ lực tiến lên phía trước để có cơ hội chạm vào những điều kỳ diệu mà mình mong muốn.

cỗ ván cỗ ván

Đón xem Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019)  tại xeotocaocap.com.com nhé!