Tin tức, video mới, nóng, nhanh trong 24h

-

Tuổi 30 thất nghiệp vì hy vọng sống an yên

Tôi đang tự trách mình không đủ nỗ lực khi còn con trẻ hơn, khiến hiện giờ chật vật vị không xin được việc.

Bạn đang xem: Tin tức, video mới, nóng, nhanh trong 24h

Những "cậu ấm, cô chiêu" đi làm không vì chưng tiền

Có bố mẹ hậu thuẫn tài chính, mộng ảo về thoải mái tuổi trẻ đề xuất những "cậu ấm, cô chiêu" này say đắm thì làm, không mê say thì nghỉ.Liều thuốc độc "nằm yên, chớ thây đời"

Bất lực do cảm thấy gắng gắng chăm chỉ kiếm tiền cũng không cài đặt nổi nhà, xe... Người trẻ tuổi một số nước chọn lựa cách từ vứt vật chất.

Có năm ngôi nhà để yên trọng tâm về hưu

Khi còn trẻ, tất cả sức khỏe, bạn sẽ dễ dàng thừa qua vất vả, áp lực cho nên hãy để dành phần an nhàn, hưởng thụ đến cuối đời.

Ba thanh nữ công nhân sinh sống an phận

Một team ba nữ giới cùng quê và trong độ tuổi 18, trăng tròn dắt díu nhau từ quê vào nhằm xin làm công nhân.

Covid-19 "đánh cắp" 2 năm thanh xuân của người trẻ

Đứa em sinh vào năm 1999 của mình mùa này chỉ có ăn, ngủ, lướt mạng, xem video clip và thỉnh thoảng thao tác nhà phụ giúp bố mẹ.Bí quyết thoải mái tài bao gồm của quý ông trai xứ Nghệ

Hà Nội7h sáng sản phẩm ngày, khi phần đông người ra đường đi làm, Thanh Tùng bước đầu tập gym tại nhà, dạo bước quanh hồ cá koi, uống trà và đọc sách.

30 thời gian trước họ giàu, ni nghèo

30 năm trước, sau khi xuất sắc nghiệp ra đi làm, cửa hàng chúng tôi xuất thân nhỏ nhà bình thường, rất ngưỡng mộ các chúng ta có "bố làm to".

Tuổi 40 hối hận hận bởi lúc trẻ con không nhấn thân

Khi cuộc sống đời thường bước vào tuổi trung niên, tôi hối hận vì đã không chịu làm cho nhiều việc mình ham lúc trẻ.

Tư duy định cư lạc hậu

Tuổi thanh xuân nên chú ý vào trải nghiệm cuộc sống đời thường bằng ghê nghiệm thao tác hơn là dành tiền bạc, tâm tư nguyện vọng vào ngôi nhà.

Xem thêm: 7 Phần Mềm Chỉnh Giọng Hát Hay Hơn Phần 2, Top 4 Phần Mềm Chỉnh Giọng Hát Dở Thành Hay

12 thói quen giỏi để "ngày càng trẻ"

Có những người dân thời gian bên cạnh đó bỏ quên họ, chỉ nên tuổi đang nhiều, tuy thế khí chất và mẫu thiết kế thì luôn tươi trẻ.

Làm nhân viên tốt hơn ông nhà kém

Khi không phải là một người xuất sắc kiệt xuất hay có tài hơn người, hãy cứ lựa chọn một các bước ổn định, không làm chủ thì làm cho nhân viên.

Tôi không kiếm tiền nhằm đổi mang ngôi chiêu mộ đẹp

Mua thứ mình thích, làm việc muốn làm, trải nghiệm phần nhiều gì ý muốn biết, thưởng thức hiện tại... Là phương pháp để mỗi ngày trôi qua là một ngày xứng đáng sống.

Hối hận vày sống trải nghiệm khi còn trẻ

Tôi vừa ký quyết định cho một bạn nhân viên cấp dưới trẻ nghỉ việc theo nguyện vọng. Vì sao không bắt buộc bởi bạn này có tác dụng không được việc...

Đốt cháy tuổi trẻ vị làm rất nhiều "việc bàn giấy vớ vẩn"

Nhiều bạn trẻ tốn tiền nạp năng lượng học nhưng đồng ý làm những bài toán giá trị thấp, đến mức nếu họ mất tích thì công ty, làng hội cũng chẳng sao.

Tuổi trẻ tận hưởng thụ, trung niên thất nghiệp

Nhân viên xuyên suốt tám giờ đồng hồ chỉ chằm chằm làm đúng phần việc của chính bản thân mình rồi tắt máy trở về thì chỉ 5 năm là tụt hậu, bị vứt bỏ ngay.

Bất lực độ tuổi 19

19 tuổi, có tác dụng đủ những việc làm cho thuê từ ship hàng đến chạy xe cộ công nghệ, tôi vẫn thấy bản thân chông chênh, bất lực, tương lai vô định.

Tôi thừa qua nỗi hại "công bài toán ổn định"

Tôi bỏ công việc ổn định tại tp sài thành khói bụi, mang lại Hà Giang dạy tiếng Anh thiện nguyện và tò mò con người, văn hóa ở xứ sở mới.6 lỗi không đúng của người trẻ khiến cho họ mãi ko giàu

Mơ tất cả thu nhập thụ động, nhưng chúng ta quên rằng lương chính của chính bản thân mình đang quá thấp, bởi thế, buộc phải tìm mọi biện pháp tăng lương đã.Ba vấn đề cần làm ở tuổi trăng tròn để giàu có ở tuổi 30

Thiết lập kỷ phép tắc sớm về may mắn tài lộc với 3 mở đầu căn phiên bản ở giới hạn tuổi 20 sẽ giúp bạn có chức năng giàu hơn khi 30.