Báo thức bằng laptop win 10

-

Ngày nay, với các tính năng trên chiếc điện thoại nhiều lúc đã khiến đến các công dụng cơ bản trên máy vi tính bị lu mờ, như cài báo thức bên trên laptop. Mà lại nếu trường hợp điện thoại của bạn bị hỏng giỏi vô tình bị thất lạc. Vậy sau đây, xeotocaocap.com – Hệ thống sửa chữa máy vi tính chất lượng giá rẻ số 1 tại Đà Nẵng, sẽ hướng dẫn cách cài báo thức bên trên laptop đến các bạn. Hãy tham khảo tức thì nhé!

*

Phần mềm cài báo thức trên laptop

Nội Dung

1 Phần mềm cài báo thức trên laptop

Phần mềm cài báo thức trên laptop không tính phí Alarm Clock

Free Alarm Clock là một phần mềm báo thức cơ bản, miễn phí tổn và chuyển động trên hầu hết các hệ điều hành windows hiện tại nay. Bao gồm hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows XP và đối với cả Windows 10. Ngoài tính năng hứa hẹn giờ báo thức, phần mềm free Alarm Clock còn cung cấp cho người sử dụng một phương pháp rất dễ dàng để thực hiện hứa hẹn giờ có tác dụng việc. Sẽ giúp thông báo các bạn mỗi lúc đến đầu giờ triển khai các các bước hay các công việc hàng ngày.

Bạn đang xem: Báo thức bằng laptop win 10

Cách thức thực hiện cài báo thức trên máy vi tính của phần mềm này rất đối chọi giản, được biểu lộ chi tiết ở nhì hình bên dưới:

*
*

Phần mềm cài báo thức trên máy vi tính Counter-timer

*

Counter-timer là một sự chắt lọc thứ hai mang lại những bạn muốn cài báo thức bên trên laptop. Đồng thời, phần mềm Counter-timer sẽ có thể chấp nhận được người sử dụng có thể tùy chọn giữa nhiều công dụng báo thức bởi laptop. Tất cả bao hàm trực tiếp shutdown và logoff tốt standby. Đặc biệt rộng là phần mềm cài báo thức trên máy tính Counter-timer, còn cung cấp cả ngôn từ tiếng Việt lẫn giờ đồng hồ Anh. Vì vậy, quá trình áp dụng rất thuận tiện và dễ ợt cho người dùng.

Cách cài báo thức trên máy vi tính windows 10

Kể từ khi có phiên bản mới nhất, Windows 10 đã được cho phép người dùng đặt báo thức bằng máy tính cực kỳ nhanh chóng như quá trình sau:

*

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấp vào nút Start ở bên trên bàn phím. Sau đó, vào mục All Apps rồi nhấn chọn Alarms và Clock.

Xem thêm: Phụ Nữ Như Thế Nào Là Phụ Nữ Đẹp? ? Thế Nào Là Một Người Phụ Nữ Đẹp

*

Bước 2: Tiếp theo, trong màn hình hiển thị cài tiếng báo thức, các bạn có thể tùy chọn giờ báo thức.

*

Bước 3: Ở phần chọn lọc báo thức ở trên, các bạn gồm thể chuyển đổi những ghi chú, tiếng giấc và nhạc nền để tiến hành cài được báo thức hay nhắc nhở theo ý của mình.

Với cách cài báo thức bằng máy tính được thực hiện vô cùng đối kháng giản trên phía trên của hệ thống sửa chữa máy vi tính tại xeotocaocap.com. Chúc các bạn thực hiện thành công để luôn luôn làm việc đúng giờ và không bị trễ hẹn nhé!