Bao nhiêu tiền 1 lượt view trên youtube

-

Kiếm tiền từ view youtube đang là quá trình xu phía trên nền tảng share video béo nhất nhân loại này. Và câu hỏi “ 1 triệu view kiếm được bao nhiêu chi phí từ Youtube” là thắc mắc của đa số youtuber và bạn dùng. Chúng ta sẽ đi giải đáp đưa ra tiết thắc mắc đó trong bài viết dưới đây. 

*


Bạn đang xem: Bao nhiêu tiền 1 lượt view trên youtube

Cách tính tài chính youtube 

Youtube là một mạng làng hội chia sẻ video, tín đồ dùng có thể tạo kênh youtube để đăng tải đoạn clip cũng như xem các nội dung trên nền tảng gốc rễ này. Lúc đủ điều kiện bật tìm tiền Youtube đang trả một khoản phí phụ thuộc vào lượt xem cho các chủ video trên. 

Youtube sẽ trả tiền cho những người sáng tạo ngôn từ theo 2 cách sau. 

1. CPM (Cost per million) 

CPM là giá bán Youtube trả cho từng 1000 lượt xem video, đk để đạt từng 1 view là người tiêu dùng cần xem buổi tối thiểu 30s của đoạn clip đó. Vậy nên càng có tương đối nhiều nghìn lượt coi thì các bạn càng nhận được nhiều tiền trường đoản cú Youtube. 

2. CPC (Cost per click) 

CPC là giá chỉ trả cho từng lượt click vào quảng cáo hiển thị trên video youtube. Lúc đủ điều kiện bật tìm tiền, Youtube sẽ cho phép kênh của người tiêu dùng được quảng cáo lên top xen vào các đoạn clip được mua lên. Càng có rất nhiều lượt click vào những quảng cáo bạn cũng trở nên nhận được càng những tiền từ ông lớn Youtube. 

Bảng giá đến view youtube 


1. Giá cho 1 CPM - 1000 lượt xem 

Giá Youtube trả cho phần đông nhà sáng chế nội dung trên gốc rễ này khác biệt tùy vào đất nước và văn bản chủ đề của video clip đó. Tại vn giá cho mỗi CPM - 100) lượt xem tương đối thấp, chỉ từ 0.3 đến 0.5 USD (tối đa giao động 12.000 đồng). Mức giá thành này ở nước ngoài thường là 2-3 đô la. Cụ thể bảng giá bạn cũng có thể tham khảo ngơi nghỉ bảng sau 

*

Một số nhà đề có giá CPM từ youtube cao từ bỏ 0.6 đến 2 đô la là loan, invester, car,...


2. Giá cho 1 CPC - 1 click quảng cáo

Số tiền youtuber nhận thấy từ click của fan xem phụ thuộc vào 2 yếu đuối tố: giá thành của Youtube với giá thầu ở trong nhà quảng cáo 

Giá thầu của nhà quảng cáo đó là giá các doanh nghiệp mong đặt lăng xê trên đoạn clip của bạn. Sau khoản thời gian trừ đi mức giá thành phải trả mang đến Youtube thì bạn sẽ nhận được số tiền còn lại. Ví dụ nhà quảng cáo A bỏ ra 1 triệu nhằm quảng cáo trên Youtube phân thành 100 click. Chỉ khi tín đồ xem video của chúng ta nhấn đầy đủ 100 lần vào truyền bá được hiển thị các bạn mới dìm đủ 1 triệu từ công ty quảng cáo này. Còn nếu như không đủ số tiền sẽ được trả dựa vào lượt click thực tế. 

Giá youtube đưa ra trả cho mỗi CPC cũng đổi khác tùy thuộc vào nước nhà và câu chữ video. Nếu công ty đề clip có nhiều người dân quan tâm, có công dụng hiển thị hồ hết quảng cáo có giá thầu béo thì lượt CPC cũng cao hơn. 

Trung bình giá cho mỗi click quảng bá Youtube sẽ có được giá như sau 

- Quảng kiếu từ view thực tiễn hoặc quảng cáo mở ra trong luồng chạy clip có giá bán từ 0.1 cho 0.3$ cho từng lượt xem. Mức giá thành cao tốt thấp tùy nằm trong vào đối tượng người dùng và phương châm tiếp thị của chiến dịch 

- pr tại mục “đề xuất video” khiến cho người coi click vào xem trực tiếp video tại Youtube thay bởi chuyển hướng sang website sẽ có giá khoảng 0.3 đô những lần nhấp. 

Như vậy ta đã có mức giá từ Youtube, bài toán tính 1 triệu view tìm được bao nhiêu chi phí từ Youtube tiếng sẽ không thể khó nữa. 

1 triệu view kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube? 

- trường hợp tính theo 1000 lượt xem với cái giá 0.3$ thì 1 triệu lượt xem youtuber sẽ nhận thấy 1000 x 0.3 bằng 300$ tương xứng 6.921.600 đồng 

- nếu như tính theo đợt click quảng cáo thì đang là số tiền trên cộng với cái giá thầu từ công ty đặt quảng cáo. Số chi phí cũng chỉ dao động 10 triệu đồng. 

Hơn nữa, việc đạt 1 triệu view trên youtube cũng không hề đơn giản, bạn cần bỏ tương đối nhiều thời gian và sức lực lao động để xây dựng ngôn từ và cải tiến và phát triển kênh hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách kiếm tiền trên youtube kết quả tại ĐÂY


Xem thêm: Top 6 Kem Chống Nắng Nivea Cho Nam Nivea Men Energy, Kem Chống Nắng Nivea Cho Nam

Top 10 kênh youtube kiếm được nhiều tiền độc nhất tại việt nam 2020

*

Trên hình ảnh là thống kê xác nhận từ Google về 10 nhà sáng chế nội dung Youtube nổi bật nhất tại việt nam 2020. Ước tính top 1 kênh của Độ Mixi hoàn toàn có thể thu về 145.000 - 2.3 triệu USD/năm tương tự khoảng 3.35 đến 53 tỷ đồng. Những kênh như trấn thành town hoặc Hậu Hoàng cũng tìm được tối đa khoảng 23 cho 25 tỷ đồng/ năm.


Lời kết

Bài viết bên trên Nhân Hòa đã chia sẻ cách tính 1 triệu view kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube. Đây là thắc mắc của không ít người và hi vọng sau bài viết này mọi fan đã tất cả câu trả lời cho riêng mình.

*

Kênh youtube của Nhân Hòa có showroom là công ty Nhân Hòa. Giả dụ muốn xem thêm các tin tức hữu ích về đăng cam kết tên miền, hosting, thuê đồ vật chủ, VPS, email theo thương hiệu miền riêng... Thì chớ quên tặng ngay Nhân Hòa 1 like và 1 subcribe nhé! tương tác trực tiếp với Nhân Hòa trên đây. 

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/xeotocaocap.comcom

Bài viết cùng công ty đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem vớ cả