Bảo hân ơn giời cậu đây rồi

-

Đến với tập 13 - tập cuối của chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7 là4 vị khách mời đặc biệt: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng và nghệ sĩ cải lương Tú Sương.

Bạn đang xem: Bảo hân ơn giời cậu đây rồi

Bất ngờ nhập vai là em trai của trưởng chống Trường Giang, diễn viên Bảo Hân liền thể hiện ngay lập tức tính giải pháp ngổ ngáo nhưng khôn xiết đáng yêu. Ngay khi vừa bước vào căn phòng, Bảo Hân liền có tác dụng Trường Giang điêu đứng nhiều lần. Điển hình là khi bị anh trai tra vấn về việc đã đi đâu, Bảo Hân vẫn giữ đúng đường nét diễn của Ánh Dương để trả lời người anh trai Trường Giang: "Em đi đâu hỏi có tác dụng gì?". Hơi bất ngờ với câu trả lời của khách mời, Trường Giang liền "cảnh cáo nhẹ": "Ơ cái nhỏ này! Mày có tác dụng em của tao đấy!". Nhưng với bản tính "không sợ trời ko sợ đất" của vai diễn Ánh Dương, Bảo Hân trả lời : "Em xin lỗi anh ạ! Em đùa một tí thôi" với một giọng điệu cực kỳ "lầy lội".


Tiếp đến, Trường Giang bắt đầu khiển trách đứa em gái của bản thân về việc ăn chơi, đi chôm chỉa áo của người không giống về mặc. Bảo Hân liền trêu ghẹo anh trai: "Sao anh tinh thế? Đúng là đi chôm rồi chứ gì nữa?" khiến cả trường xoay phải bật cười. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang bắt đầu dặn dò em gái phải luôn giữ mình trong tâm địa thế thật bình tĩnh, phải biết kiềm chế. Để gồm một bài xích kiểm tra tốt, Trường Giang nhiều tát nhẹ vào mặt Bảo Hân và luôn đi kèm câu: "Em phải kiềm chế lại". Lúc bị anh nghi ngờ về việc Xuân Bắc yêu thương mình, Bảo Hân vẫn giữ đúng tính biện pháp ngổ ngáo trả lời anh: "Người ta yêu bản thân thì kệ người ta. Chứ em có yêu nó đâu" khiến Xuân Bắc vỗ tay cười hưởng ứng.
Lần thứ 2 thâm nhập Ơn Giời, Anh Tú bước vào căn chống rất nhiều cạm bẫy của đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ cùng Mạc Văn Khoa. Trước lúc bước vào phòng, đạo cụ mà MC Xuân Bắc đưa đến Anh Tú đó là nữ phó chống Puka khiến cả trường con quay bật cười. đóng vai là em trai đỗ trạng nguyên của Mạc Văn Khoa, Anh Tú luôn luôn giữ đúng mạch của câu chuyện vào căn phòng này. Mọi thứ bắt đầu khi Anh Tú vạc hiện cô con gái được cho là đạo cụ - Puka - lại đó là công chúa của triều đình cùng mình chính là phò mã. Cố gắng đổi từ giọng nói đến giải pháp giao tiếp với Puka, Anh Tú dường như không giữ được sự hài hước vốn có của mình, mà núm vào đó là sự dịu dàng, dành riêng sự thân mật nhẹ nhàng cho công chúa.


Câu chuyện vào căn phòng diễn ra khá êm xuôi và "mượt mà" cho đến lúc Lâm Vỹ Dạ xuất hiện. Lúc Mạc Văn Khoa gọi nữ trưởng phòng bằng một cái tên quen thuộc: Tiêu Diệu Nhi, cả trường tảo liền vỗ tay hưởng ứng. Đứng hình mất vài giây do khá bất ngờ, Anh Tú liền thắc mắc: "Anh Khoa à! Vậy là cô ta là người trong buôn bản mình hả? Sao nhưng mà ta nghe thương hiệu thấy xa lạ quá!" làm Xuân Bắc bật cười. Thử thách được đưa lên rất cao trào khi cái brand name Tiêu Diệu Nhi được gọi nhiều lần. Tình huống trong căn chống cực kỳ éo le khiến Anh Tú phải bật khóc khiến cả trường con quay lắng đọng.

Xem thêm: " Áo Phông Màu Xanh Lá Cây Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Áo Thun Trơn Màu Xanh Lá Cây
Mở đầu chương trình, trưởng phòng Trường Giang có "đôi lời lớn nhỏ" với Trấn Thành: "Hôm nay, anh Bắc mặc caro là thấy trẻ trung đấy" khiến những trưởng chống đều bật cười. Tiếp đến, Lâm Vỹ Dạ cũng gồm đôi lời: "Dạ mọi lúc anh đẹp trai, mà hôm nay anh mặc caro nhìn anh... đẹp trai hơn! Caro là hợp nhất với anh đấy! Ngon!". Trưởng phòng Tự Long cũng luôn luôn nhớ "cà khịa" người bạn thân của mình: "Tôi thấy một số khán giả coi truyền hình thì gồm nói là anh Bắc thì cũng tất cả thể hợp với rất nhiều kiểu tóc. Tuy vậy kiểu tóc xanh là một kiểu rất hợp. Thứ nhị đó là anh ấy cũng cố kỉnh đổi rất nhiều mẫu mã quần áo, mặc dù là từ đầu mùa 1 đến giờ, hình như anh ấy gồm mỗi một đôi giày thì phải".

Trường Giang bất ngờ tiết lộ độ tuổi của MC Xuân Bắc : "Nhìn anh không một ai nghĩ anh năm nay 49 tuổi hết chơn. Không ai nghĩ. Thật lòng! Trông anh như 29 tuổi". Trấn Thành cũng hưởng ứng theo: "49 là một đồ vật gi đó nó vượt là xa xỉ. Anh thì... À… Vâng! Đó! Ừ!". Trưởng chống Tự Long cũng ko giữ được yên ổn lặng trước chủ đề này: "Nói đến tuổi tác, trẻ già thì thật ra nói đến con số 49 do đó người ta cũng kiêng. Ít lúc người ta nhắc đến. Tại vì người ta nói 49 cơ hội bấy giờ là tuổi hồi xuân. Con người ta sống nó tất cả 7 hồi: hồi đầu tiên là hồi bé, cuối thuộc là hồi chuông, còn lại 5 hồi không giống trong đó có hồi ấy hồi đó, hồi hộp, hồi xuân, hồi giàu và hồi cuối thuộc là hồi gia khu vực tập thể yên lặng".


Khép lại những lời nói đùa vui là phần chia sẻ của Trấn Thành giành cho khách mời: "Tham gia chương trình thì quan liêu trọng nhất là sự bình tĩnh. Bất cứ ai lúc bước vào Ơn Giời Cậu Đây Rồi đều phải bình tĩnh. Nội đầu chương trình, trưởng phòng cũng phải bình tĩnh với MC cùng MC cũng phải bình tĩnh. Bởi bởi vì bất cứ lúc nào, MC cũng có thể trở thành nạn nhân ngược lại. Biết đâu khách mời là người dở chứng thì sao. Nhưng khách hàng mời không hợp tác khách hàng mời cũng phải bình tĩnh với trưởng phòng".

Tập cuối Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7 sẽ được phạt sóng vào thời gian 21h15 Chủ Nhật (16/08) bên trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê; Clip: Đông Tây Promotion


NSX người Ấy Là Ai lên tiếng về bài bác tố cáo của em gái Hoàng Thuỳ: nếu không đính thiết yếu thì sẽ tiến hành các hành động pháp lý

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 xem