Bánh tráng muối ớt phơi sương

-

Bánh tráng muối nhuyễn, tốt bánh tráng xì ke/bánh tráng nghệ sỹ là món bánh tráng đổi khác từ Bánh tráng Tây Ninh truyền thống. Tuy nhiên, với vô số phương pháp điệu sáng sủa tạo, bánh tráng muối hạt nhuyễn sẽ dần trở nên một thức đá quý vặt phổ cập với văn hóa truyền thống đường phố của giới trẻ. Cùng tìm hiểu công thức ngay lập tức nhé!

Nguyên liệu - luôn luôn phải có bánh tráng, muối nhuyễn

Bánh tráng Tây Ninh:

Tây Ninh cùng bánh tráng Tây Ninh nổi tiếng với rất nhiều làng nghề truyền thống. Một số loại bánh tráng phơi sương vùng đất này còn có độ mềm dẻo vừa phải, không nên làm ướt trước khi thưởng thức. Bánh tráng Tây Ninh chuẩn vị sẽ giúp món bánh tráng muối hạt nhuyễn trở buộc phải ngon hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Bánh tráng muối ớt phơi sương

Muối nhuyễn:

Quyết định nên quality món ăn đó là muối nhuyễn thực hiện cùng. Hạt muối bắt buộc nhỏ, mịn, bám dính chắc vào bánh. Vật liệu muối cần phải có hương vị đặc trưng, không thực sự nồng, gắt, thơm mùi hương tôm ớt, màu sắc bắt mắt. Fan chế biến có thể giã/xay hạt muối hoặc tùy khẩu vị nhưng sử dụng một trong 3 loại muối nhuyễn từ bỏ Dh Foods với các dòng chính:

Muối Tôm Sấy: vị ngọt, thơm mùi hương tôm, độ mặn vừa phải

Muối Ớt Sấy: mặn mà vị muối, nồng vị ớt, không cất bột tôm

Muối Chấm Hoa Quả: hợp lý Muối - Ớt - Tôm.

Tỏi phi vàng/ hành phi một nắng:

Tỏi là giữa những gia vị luôn luôn phải có được trong tất cả các món ăn. Sự phối hợp nửa hương liệu gia vị tỏi và hương liệu gia vị muối nhuyễn để giúp món bánh tráng được cải thiện lên vội vàng bội.

Có thể sửa chữa thay thế tỏi với hành phi, cũng là trong những loại hương liệu gia vị được ứng dụng rộng rãi trong những món ăn uống đường phố Việt Nam. Hành tươi sau khi thái lát, phơi một nắng mang lại ráo nước và bỏ vào dầu rét phi thơm đang nhận được kế quả là mẻ hành giòn rụm, thơm nức mùi. Sự hòa quấn của hành phi với bánh tráng muối hạt nhuyễn cũng làm cho món ăn uống vặt hấp dẫn, hấp dẫn khó cưỡng.

Gia vị ớt, sa tế, trứng cút, thô bò, xoài bào sợi:

Các các gia vị và món ăn uống kèm thông dụng với bánh tráng muối hạt nhuyễn là ớt xay, sa tế, thô bò, thô mực, xoài bào sợi,… tùy vào hương vị của bạn chế biến.

Nếu như các bạn là trong số những tín đồ ăn cay, chúng ta có thể thêm ớt bằm hoặc ớt khô hoặc sa tế.

Xem thêm: Tin Tức - Trung Tâm Kiểm Chuẩn Chất Lượng Xét Nghiệm Y Học

Nếu mình thích có thêm chút chua chua, quấn vào vị muối bột nhuyễn sẵn có, thì xoài là gạn lọc số một, hóa học xoài chua kết hợp với hương vị từ tôm, hạt muối mịn bám dính sẽ khiến món bánh tráng bùng phát trong vùng miệng, ăn uống mãi ko thôi.

Ngoài ra, nhằm thêm phần đủ đầy dinh dưỡng, bạn cũng có thể cho trứng phới luộc đã lột vỏ sạch. Trứng cút phải được chẻ đôi để phần lòng đỏ hòa quyện cùng rất bánh tráng.

Cách chế biến dễ dàng và hưởng thụ Bánh tráng muối bột nhuyễn

Bước 1: Cắt nhỏ dại bánh tráng theo miếng vừa ăn

Bước 2: Cho thêm sa tế, các loại muối nhuyễn Dh Foods phù hợp, và nêm nếm theo khẩu vị. Bóp đầy đủ bánh tráng và muối nhuyễn.

Bước 3: Thêm hành/tỏi phi, xoài bào, khô bò,… tùy ý cùng tán trộn thật hầu như bánh.

Thưởng thức ngay lập tức sau chế biến hoặc phân tách vào các túi ni lông cột chặt để bảo quản sử dụng về sau. Hạn dùng tốt nhất có thể từ 8 - 10 ngày sau.

Tìm gọi ngay về bộ bố Muối nhuyễn Dh Foods - linh hồn món nạp năng lượng vặt trứ danh:

Không màu Tổng Hợp, không Chất bảo vệ Nhân Tạo

Đa dạng hiệ tượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Có mặt tại các hệ thống Siêu thị Coopmart, Vinmart, AEON, BigC, LOTTE Mart... Trên toàn nước và những trang thương mại dịch vụ trực tuyến đường TIKI, SHOPEE, Bách Hóa Xanh