Bánh sinh nhật hình công an

-
Trang chủGiới thiệuĐặt bánh theo yêu thương cầuBánh sinh nhậtTheo tuổi nhỏ giápĐắp nổi hình 3DTheo chủ đềBánh CupcakeSự kiện đặc biệtHướng dẫn làm cho bánhTin tứcLiên hệ
*

*

*******BÁNH SINH NHẬTCHẤM HÌNH*******

- Bánh sinh nhật chấm hình có kích cỡ 27cm giá chỉ 250.000 VNĐ tương xứng với 8-10 tín đồ ăn.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật hình công an

- Bánh sinh nhật chấm hình gồm kíchthước 30cm giá 300.000 VNĐ cân xứng với 10-12 bạn ăn.

- Bánh sinh nhật chấm hình có form size 35cm giá chỉ 350.000 VNĐ tương xứng trên 15 người ăn.

- cùng với những nhiều loại bánh sinh nhật thông thường, bánh sinh nhật có 5 lớp, thoa kem theo yêu mong như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. V.v... Tùy khẩu vị với yêu ước của khách hàng.

-Bánh tạiFresh Cakeđược tổng hòa bởi toàn bộ các hương vị: Cốt bánh mang hương thơm của nhiều loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh mát và một ít ngọt nhẹ của kem tươi.. Đặc biệt, bánh làm homemade 100%, nên quy trình nhào bột mang lại khi hoàn thành phủ kem tươi đều sử dụng nguyên liệu rất chất lượng nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... Yêu cầu mỗi một mẫu bánh là 1 trong hương vị, một màu sắc sắc, sự riêng biệt biệt, dành cho những người sành ăn.* TạiFresh CakebánhKHÔNG bao gồm phụ gia và KHÔNG chất bảo quản.Chỉ làm bánh trước tiếng giao 3h-4h giờ nên đạt chuẩn chỉnh bánh tươi.

* Với các bánh phức tạp như bánh cưới, bánh tháp cupcake và cần thời gian sẵn sàng lên ý tưởng phát minh lâu hơn, khách hàng vui lòng tương tác trước 1-2 ngày

*Quà tặng kèm kèm bánh gồm:Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.

* FRESH CAKE có dịch vụ thương mại chuyển bánh tận nhà... ===ĐẶC BIỆT: không tính tiền SHIP===


Với mong muốn mang lại sự sử dụng rộng rãi cho người tiêu dùng khi cài hàng, chúng tôi có những biện pháp trong vận chuyển, nhằm đảm bảo an toàn rằng số đông sản phẩm khách hàng mua là sản phẩm mà hài lòng nhất.

1. Chúng tôi sẽ được triển khai và đưa phát dựa vào mẫu quý khách đã chọn.

Xem thêm: Nổi Tiếng Với Làng Nghề Giày Da Phú Yên, Làng Nghề Giày Da Phú Yên Vượt Khó Xuất Khẩu

ngôi trường hợp không tồn tại đúng sản phẩm quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ hotline điện chứng thực gửi thành phầm tương tự nạm thế.

2. Thời hạn chuyển vạc tiêu chuẩn chỉnh cho một deals là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. gửi phát sản phẩm đến các khoanh vùng nội thành thành phố trên nước ta từ 4 giờ kể từ lúc nhận hàng, đưa phát ngay trong ngày đến các vùng bên cạnh (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không bảo đảm thời gian được đúng chuẩn như yêu cầu, không bảo vệ thời gian nếu thời điểm chuyển phạt trùng với các ngày lễ, tết và nhà nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường phù hợp không liên lạc được với người nhận, bạn nhận đi vắng:

- Nếu không rõ add chúng tôi vẫn lưu lại trong vòng 6 tiếng với liên lạc lại với người nhận, vào trường hợp ko liên hệ được deals sẽ bị hủy với không được hoàn trả thanh toán.

- Nếu showroom là công ty, văn phòng, bên ở… công ty chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và cam kết xác nhận

- Để tại một nơi bình an người nhận dễ nhận ra tại nhà, văn phòng, công ty… Trường thích hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp tín đồ nhận không sở hữu và nhận đơn hàng:

- chúng tôi sẽ hủy bỏ solo hàng. Trường vừa lòng này sẽ không còn được hoàn lại thanh toán.

7. Trường thích hợp không tồn tại tín đồ nhận tại showroom yêu cầu: deals sẽ được hủy với không được trả lại thanh toán.

8. Cửa hàng chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ cửa hàng trên tàu hỏa, sản phẩm bay, tàu thủy, khoanh vùng nguy hiểm, các quanh vùng cấm…