Bảng xếp hạng nhân vật genshin impact

-

Xếp hạng nhân vật dụng Genshin Impact 2022 như thế nào? Để có thể có được một tựa trò chơi hay thì nhân vật là vấn đề không thể thiếu. Và không phải nhân vật dụng nào cũng giống như nhau, mà lại mỗi nhân đồ phải có một điểm riêng rẽ biệt. Đồng thời các chiêu trò và khả năng mỗi nhân vật sẽ có đặc trưng riêng.

Để kiếm tìm hiểu cụ thể về những nhân thứ trong game như thay nào, cùng theo dõi bài viết sau đây nhé! 

Trước khi tò mò bảng xếp hạng nhân đồ gia dụng Genshin Impact mới nhất, các bạn hãy coi sơ qua chú thích tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng nhân vật genshin impact

Chú mê thích thuật ngữ:

DPS: Sát yêu quý theo thời hạn hay hoàn toàn có thể hiểu là dame chínhHealer: Thầy thuốc người dân có vai trò hồi máu cho tất cả teamSupport (SP): Hỗ trợ

Nội Dung Chính


Nền tảng ra quyết định thứ bậc

Nền tảng ra quyết định thứ bậc

Để xếp những nhân vật vào rank phù hợp, cửa hàng chúng tôi sẽ phân loại họ theo vai trò cùng sau đó nhờ vào các tiêu chí sau đây để xếp hạng:

Khả năng cơ rượu cồn của nhân vật

Bảng xếp hạng này để ý tính hoạt bát của nhân vật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán 9, Giải Toán 9 Chi Tiết, Dễ Hiểu

đa số nhân vật vận động tốt với nhiều đội hình khác nhau được review cao hơn mọi nhân vật gồm cách thực hiện quá cụ thể và cố kỉnh định. Ví dụ bọn họ đều biết Bennett tất cả thể phù hợp với gần như là mọi nhóm hình chỉ cần chưa cung mệnh 6, còn Shenhe buff cũng rất tốt nhưng chỉ phù hợp với vật lý hoặc băng.

Sức táo tợn nguyên tố và khả năng dễ sử dụng

Các nhân vật dụng có năng lực nguyên tố, tài năng nộ vẫn trường thọ ngay cả sau thời điểm rời sân, hoặc các khả năng có tiềm năng kết hợp tuyệt đối hoàn hảo và có thể gây liền kề thương lớn bằng cách sử dụng phản bội ứng nguyên tố sẽ tiến hành xếp hạng cao hơn trong Bảng xếp hạng nhân vật Genshin Impact new nhất.

Xếp hạng nhân đồ Genshin Impact bậc S 2022 

*
*
*
*
*
*
*
*
Xếp hạng nhân vật Genshin Impact sub DPS chính

Tạm kết

Trên đó là một vài tin tức về nhận xét các nhân vật dụng Genshin Impact. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn giúp chúng ta hiểu thêm về cách xếp hạng nhân đồ vật trong Genshin Impact. Cũng tương tự lựa lựa chọn được cho chính mình đội hình bao hàm các nhân thứ đạt thứ hạng tốt và cân xứng với năm 2022. Giả dụ có thắc mắc hay bao gồm ý kiến, các chúng ta có thể để lại comment phía dưới bài viết nhé!