Bảng Màu Nyx Soft Matte Lip Cream

Son kem lì NYX của hàn quốc có 36 màu chia thành 4 nhóm: tone da, tone hồng, tone đỏ cam với tone tím cùng với gam màu chị em tính, dũng mạnh mẽ, cuốn hút đặc biệt phù hợp cho chúng ta trẻ.Bạn vẫn xem: Bảng màu sắc son nyx soft matte lip cream

1. SON NYX của hãng nào?

Hãng mỹ phẩm NYX lấy thương hiệu của 1 vị nữ thần trong thần thoại hy lạp. Nàng NYX là thần bóng đêm, là người sở hữu quyền lực và sắc đẹp xuất xắc vời. Khiến cả thần Zeus cũng phải nể sợ. Đây cũng là lời cam kết cũa hãng mỹ phẩm NYX muốn gởi đến khách hàng của họ. Luôn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mọi người.

Bạn đang xem: Bảng màu nyx soft matte lip cream

Vào những năm 1999 – 2000, các hãng mỹ phẩm ở Mỹ chưa đa dạng như bây giờ. Thường các dòng quá cao cấp giá khá đắc đỏ. Hoặc những dòng quá bình dân, giá rẽ bèo nhưng không có chất lượng. Chính vì vậy mà NYX ra đời, với muốn muốn với đến 1 dòng mỹ phẩm, cao cấp, lịch sự trọng tuy vậy giá thành tuyệt đối hợp túi tiền.

Ngày nay ở Việt phái nam chúng mình thì hãng mỹ phẩm NYX đã quá quen thuộc rùi, đặc biệt là dòng son kem Soft Matte Lip Cream. Đây cũng là thỏi son đầu tiên mà Tiny dùng của hãng mỹ phẩm NYX.

Nhưng bởi thời điểm đó đã bao gồm hàng nhái (bây giờ hàng kém chất lượng tràng ngập :D), mà Tiny thì không biết cách oder website nước ngoài bắt buộc không dùng tiếp. Mãi đến gần đây, khi giỏi tin mỹ phẩm NYX ra mix son 36 màu của dòng son kem soft matte lip cream.

Xem thêm: Loạt Ảnh Khỏa Thân Lộ Hàng Nóng Bỏng, Ảnh Khỏa Thân Lộ Hàng

2. Son NYX giá bán bao nhiêu?

Chắc cũng có thể có bạn thắc mắc son NYX giá bán bao nhiêu, sẵn Tiny nói luôn. Nếu các bạn cài đặt son kem nyx soft matte lip cream ở web chính hãng của son nyx ở US ( nyxcosmetics.com ) thì giá tương đối vừa túi tiền và vừa với chất lượng son. Chỉ với 6$ 1 thỏi, yêu đương đương 180k 1 cây. Cơ mà để cài đặt được giá này các bạn phải đặt hàng qua web tương đối lu bu. Và về Việt nam còn phải tốn phí hải quan liêu nữa. Nếu các bạn là sinh viên tốt học sinh thì mua hàng bằng cách này không phải là 1 lựa chọn hay.


*

Nếu cài son kem nyx soft matte lip cream ở showroom chính hãng thì giá son tầm 230k 1 cây. Cách này là cách an toàn nhất. Vì vào showroom tải son được demo son trước xem son có hợp với mình không. Rồi còn tải được lòng tin, không phải thấp thỏm lo lắng vì download phải hàng fake, nhái

Nếu các bạn mua son kem nyx soft matte lip cream ở các siêu thị chuyên bán hàng xách tay thì Tiny khuyên nhủ các bạn đừng cài ở đây. Vì hàng xách tay không có hạn sữ dụng, gần như 90% hàng của US và UK bán ở nội địa là ko có ghi hạn dùng trên thân mỹ phẩm . Họ chỉ ghi hạn mở nắp thôi, lỡ như các cửa hàng bán hàng xách tay bán hàng hết date mang lại mình thì sao? Rất khó để kiểm tra được date của hàng US xách tay.

3. Bảng màu son kem NYX Soft Matte Lip Cream

Son NYX Soft Matte Lip Cream có 34 màu đối với bản Fullside và 36 màu đối với bảng limited side mini gần như là đầy đủ từ các màu nhu mì, nữ tính. Mang lại đến các màu lịch sự trọng, mạnh mẽ, cuốn hút. Nói phổ biến là em nó phục vụ cho tất cả cách khách hàng, dù khó tính nhất cũng dễ dàng chọn cho mình 1 màu ưng ý.

Son kem NYX được chia làm 4 nhóm

Nhóm tông daNhóm tông hồng (do mình quan sát vỏ son mà lại phân loại, nên gồm lẫn vào màu sắc Buenos Aires vào)Nhóm tông đỏ camNhóm tông tím

Bảng color son kem Nyx swatch lên môi