Bảng màu black rouge ver 6

-

Son black Rouge Ver 6 màu sắc nào đẹp mắt nhất luôn là thắc mắc được các tín đồ gia dụng yêu làm đẹp quan tâm. Do vậy ngày từ bây giờ xeotocaocap.com sẽ giúp chị em đưa ra câu trả lời, hãy cũng theo dõi nhé!


1. Đôi nét về son đen Rouge Ver 6

Gần như thể thỏi son quốc dân mà bất cứ cô gái nào cũng phải ít nhất một thỏi, yêu quý hiệu black Rouge đã mất là dòng tên mớ lạ và độc đáo với giới nghiện son.

Bạn đang xem: Bảng màu black rouge ver 6

Không chỉ cấp dưỡng son, các sản phẩm trang điểm không giống của đen Rouge cũng được dân tình hết sức săn đón.

Có lẽ bom tấn và thành công nhất ở trong nhà Black Rouge phải kể tới dòng son Air Fit Velvet Tint đã có được hãng tung ra cho version đồ vật 6.

Son black Rouge Ver 6 với tên gọi Blueming Garden hứa hẹn sẽ mang đến một căn vườn đầy dung nhan màu xinh đẹp ngày hè này.

*
*
*
*
*
*
*
*
Màu A31 đã là best-seller của phiên bạn dạng lần này

Khi ngắm kỹ càng bảng màu test son black Rouge Ver 6, mình thấy cả 5 màu son hầu hết đẹp, dễ sử dụng và chắc chắn là sẽ chiều lòng sở trường của từng cô gái.

Đối với cá thể mình thì màu đen Rouge A31 là màu mình thích nhất. Nhiều nàng vẫn còn đấy hoang sở hữu khi chưa rõ hình swatch của đen Rouge A31 là màu gì thì ni A31 đúng là sắc đỏ nâu có ánh vàng.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Gia Tài, Let'S Viet, Phim Cuộc Chiến Gia Tài Let'S Viet

Tưởng tượng một cách đơn giản dễ dàng thì nó là sắc đỏ trầm với xác suất hai màu đỏ – nâu hài hòa, được gia công mới bằng phương pháp phủ thêm ánh vàng.

Màu son này không hề kén người tiêu dùng và cũng không có tác dụng xỉn men răng.

Bên cạnh đó, #A28 với #A32 cũng rất đáng để các bạn thử. Đây phần nhiều là các màu son tương xứng cho nhiều thực trạng khác nhau tự đi làm, đi chơi, hứa hò.

Với #A32, bạn phải trang điểm một ít hoặc mix màu để bằng phẳng sắc son là ổn tức thì nhé!

Giá thành của đen Rouge thì không cần thiết phải bàn bao biện vì mức giá hết sức “hạt dẻ”, tương xứng với mọi đối tượng người sử dụng từ học sinh, sinh viên cho tới người đã từng đi làm.

Nhưng không chính vì như vậy mà chất lượng của chiếc son này rẻ đâu, hãy thử yên cầu và chắc chắn chắn bạn sẽ hài lòng.