Bàn Phím Bluetooth Cho Điện Thoại Android

Ngày càng nhiều, đa số người ban đầu khám phá ra rằng máy tính xách tay bảng tạo thành các dụng cụ năng suất khá. Khi các thiết bị như Microsoft Surface với iPad Pro trở nên thịnh hành hơn, bạn có thể đang tìm cách tạo ra thứ nào đấy tương tự với thiết bị apk của mình. Với keyboard Bluetooth, thật 1-1 giản. Đây là cách liên kết một và đông đảo thứ bạn cũng có thể làm với nó.

Bạn đang xem: Bàn phím bluetooth cho điện thoại android

Cách ghép keyboard của bạn

Thiết lập keyboard Bluetooth với Android rất giản đơn dàng. Đầu tiên, các bạn sẽ cần 1 bàn phím bluetooth không dây và dĩ nhiên là một sản phẩm công nghệ Android. Trong ví dụ này, tôi đang áp dụng bàn phím Logitech Keys-to-Go.

Trong Android, bật Bluetooth nếu chưa bật. Để nhảy Bluetooth, chỉ xeotocaocap.comệc truy cập download đặt> công nghệ bluetooth và nhận nút trượt để mang đến On On On. Sau đó, bật keyboard Bluetooth của người tiêu dùng và đặt nó vào cơ chế ghép nối. (Nó thường xuyên sẽ auto chuyển sang chế độ ghép nối sau khi chúng ta bật nó, tuy nhiên một số bàn phím có thể yêu cầu thêm bước khám nghiệm hướng dẫn của doanh nghiệp nếu chúng ta không chắc chắn chắn.)

*

Trên màn hình Bluetooth, thiết bị Android của người tiêu dùng sẽ tự động tìm kiếm và tìm keyboard của bạn. Trường hợp bạn không hiểu biết đúng ngay từ thứ nhất tiên, chỉ cần bật lại bàn phím và sau đó nhấn vào search kiếm bên trên Thiết bị nhằm thử lại. Ví như nó vẫn ko hoạt động, hãy đảm bảo bạn tất cả pin bắt đầu (hoặc bàn phím đã được sạc) và bàn phím không được ghép nối với đồ vật khác. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần diệt ghép nối nó trước khi nó chuyển động với thiết bị android của bạn.

Khi app android tìm thấy bàn phím của bạn, nên chọn lựa nó trong mục có sẵn những thiết bị gồm sẵn và bạn sẽ được đề cập nhập mã.

*

Nếu thành công, bạn sẽ thấy trang bị đó bây giờ là Conn Connected và bạn đã sẵn sàng để đi.

Nếu bạn muốn kiểm tra gần như thứ, hãy thử dấn Windows + Esc trên bàn phím (hoặc Command + Esc nếu kia là keyboard Mac) và bạn sẽ được chuyển vào màn hình chính.

Cách áp dụng bàn phím của bạn

Bạn hoàn toàn có thể biết chúng ta cũng có thể sử dụng bàn phím để gõ email, bài đăng bên trên blog hoặc bất kỳ văn bạn dạng dạng nhiều năm nào khác mà chúng ta muốn. Nhưng keyboard của chúng ta cũng có thể làm nhiều hơn thế nữa loại. Người dùng Windows với Mac truyền thống cuội nguồn thường biết có một phím tắt cho khoảng mọi điều. Vày vậy, Android rơi vào đâu trong số lệnh bàn phím nướng?

Chúng tôi nói rằng các phím tắt trên keyboard của apk là đủ, nhưng không quá nhiều. Chắc chắn có những combo được cấu hình thiết lập mà bạn cũng có thể sử dụng để đi lại, nhưng bọn chúng không ví dụ và ngoài ra không có ngẫu nhiên quyền hạn nào về những gì chúng là. Mặc dù nhiên, vẫn đang còn đủ tác dụng bàn phím trong app android để trở thành nó thành một chọn lựa khả thi, trường hợp chỉ một trong những lúc bạn phải hoàn thành các bước và keyboard trên màn hình đơn giản và dễ dàng sẽ ko làm.

Điều đặc biệt cần nhớ là Android, với rất hoàn toàn có thể sẽ luôn là giao diện cảm ứng đầu tiên. Điều đó nói rằng, nó thực hiện một số trong những nhượng cỗ cho bàn phím vật lý. Nói biện pháp khác, chúng ta có thể sử dụng apk khá giỏi mà không cần phải nhấc tay khỏi những phím, nhưng các bạn vẫn sẽ phải chạm vào màn hình thường xuyên trừ khi chúng ta thêm chuột. Ví dụ: chúng ta có thể đánh thức sản phẩm công nghệ của mình bằng phương pháp nhấn một phím thay bởi nhấn nút nguồn. Nếu bạn có mật khẩu hoặc mã PIN, bạn cũng có thể nhập nó bằng bàn phím, dẫu vậy nếu thiết bị của công ty bị trượt hoặc khóa mẫu, thì bạn sẽ phải thực hiện màn hình chạm màn hình để mở khóa. Hầu hết thứ khác như widget và tinh chỉnh ứng dụng và tính năng cũng biến thành phải được khai thác. Bạn có ý tưởng.

Phím tắt với điều hướng

Như bọn họ đã nói, các tổ hòa hợp phím tắt được nướng không cần thiết cũng không rõ ràng. Một điều các bạn luôn hoàn toàn có thể làm là tìm kiếm. Bất cứ khi nào bạn muốn Google một cái gì đó, hãy ban đầu nhập từ screen chính và màn hình hiển thị tìm tìm sẽ tự động mở và bước đầu hiển thị kết quả.

*

Ngoài ra, đấy là những gì bạn cũng có thể tìm ra:

Esc = quay trở lại Ctrl + Esc = Menu alt + Space = Trang tìm kiếm (giả sử là OK OK Google kiếm tìm kiếm bằng giọng nói) alternative text + Tab và alt + Shift + Tab = biến hóa nhiệm vụ

Ngoài ra, nếu khách hàng có những phím tác dụng âm lượng được chỉ định, chúng cũng rất có thể hoạt động. Dường như còn có một vài phím tắt chuyên dụng khởi chạy các ứng dụng như máy tính, email và một số trong những khác:

Windows + C = Danh bạ Windows + G = gmail Windows + L = kế hoạch Windows + p = chơi nhạc Windows + Y = YouTube

Nhìn chung, phía trên không phải là một trong danh sách toàn diện và ko có combo bàn phím chuyên dụng nào cho toàn bộ các thành phầm của Google. Được cho phép, thật cạnh tranh để tưởng tượng xeotocaocap.comệc có nhiều dặm trên keyboard với Maps, nhưng với thứ nào đó như Keep, bạn có thể nhập list dài, chi tiết trên máy tính xách tay bảng của bản thân mình và tiếp nối xem chúng trên điện thoại thông minh thông minh của người sử dụng khi chúng ta đi thiết lập sắm.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các phím mũi tên nhằm điều hướng những phím tắt trên màn hình chính với mở ngăn kéo ứng dụng. Khi một cái gì đấy trên màn hình được chọn, nó sẽ tiến hành tô sáng. Nhấp vào Enter Enter nhằm mở chọn lựa của bạn.

*

Ngoài ra, trường hợp một vận dụng có bộ phím tắt riêng, như tin nhắn hoặc Chrome, một trong những - mặc dù không nhiều - sẽ chuyển động trong apk (chẳng hạn như YouTube). Ngoại trừ ra, những phím tắt phổ biến của khá nhiều người không giống như xào luộc (Ctrl + C), cắt (Ctrl + X), Dán (Ctrl + V) với Chọn tất cả (Ctrl + A) chuyển động trong nhiều ứng dụng.

Tạo lối tắt áp dụng tùy chỉnh

Mặc dù các phím tắt cấu hình thiết lập thực sự là 1 phần của khối hệ thống trở lại trong những ngày Gingerbread, tuy vậy thật đáng bi ai là không hề như vậy nữa. Như mong muốn thay, bao gồm một ứng dụng cho điều này (như với tất cả mọi thứ).

Nó được call là Trình trợ giúp keyboard ngoài (EKH) và trong lúc có phiên bản demo miễn phí, phiên phiên bản trả tiền chỉ bao gồm một vài ba đô la.

Xem thêm: Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 1 Full, Tuổi Thanh Xuân 2

Để sử dụng, trước tiên hãy mở ứng dụng và các bạn sẽ thấy screen ứng dụng chính. Đừng băn khoăn lo lắng về bài toán chọn cha cục tùy chỉnh cấu hình hoặc bất cứ điều gì tương tự. Bạn có nhu cầu vào thẳng cài đặt Nâng cao.

*

Từ kia chọn bạn dạng đồ bàn phím Tiếng xeotocaocap.comệt, sau đó, Ứng dụng Phím tắt.

*

Bạn hoàn toàn có thể có về tối đa 16 phím tắt ứng dụng tùy chỉnh. Trong lấy ví dụ như này, hãy sản xuất một lối tắt thiết lập cho vận dụng Facebook. Đầu tiên, nên chọn lựa NST A0, và từ list kết quả, Facebook. Bạn có thể làm điều này cho ngẫu nhiên số lượng ứng dụng, thương mại dịch vụ và thiết đặt nào. Như bạn có thể thấy, vận dụng Facebook hiện sẽ được link với ứng dụng-zero (A0):

*

Bây giờ, hãy quay trở về trang cài đặt nâng cao với chọn thiết đặt bàn phím cấu hình thiết lập bàn phím. Các bạn sẽ được kể tạo bố cục bàn phím thiết lập cấu hình - chọn tùy chỉnh thiết lập 1 ".

*

Khi chúng ta chọn tạo bố cục tùy chỉnh, bạn cũng có thể thực hiện tại nhiều thao tác làm xeotocaocap.comệc khác với keyboard của mình. Ví dụ: nhiều keyboard có các phím chức năng (Fn) được khẳng định trước, chúng ta có thể ánh xạ tới các tinh chỉnh độ sáng của sản phẩm tính bảng, thay đổi Wi-Fi và chưa dừng lại ở đó nữa.

Lời khuyên: áp dụng sẽ auto ánh xạ lại một số trong những phím tốt nhất định khi chúng ta tạo bố cục tùy chỉnh. Điều này có thể gây rối cho một số bộ combo bàn phím hiện tại có. Nếu bạn chỉ mong mỏi thêm một số công dụng vào bàn phím, bạn cũng có thể tiếp tục và xóa các biến đổi mặc định của EKH và bắt đầu bố cục tùy chỉnh của các bạn từ đầu.

Để chế tạo ra một phối kết hợp mới, hãy chọn lựa thêm Thêm bản đồ khóa mới.

*

Đối cùng với lối tắt mới, hãy gán vận dụng Facebook nhằm mở lúc nhấn alt + F. Để tiến hành xeotocaocap.comệc này, hãy bấm vào trường của Scancode, cùng nhập phím F ví dụ trên bàn phím của công ty - nó vẫn hiển thị bên dưới dạng 33, vì đấy là mã khóa của chữ F. Chúng ta cũng có thể thay đổi điều đó sau bằng phương pháp sử dụng nút Change Change.

Bây giờ, hãy gán phím alternative text cho ứng dụng Cúc A0, trước đó được chỉ định là vận dụng Facebook. Trong trường của alt Altrrv, hãy nhập vào A0và rồi lưu full bộ tùy chỉnh.

*

Từ phía trên trở đi, miễn là ai đang sử dụng bố cục thiết lập bạn vừa tạo, ứng dụng Facebook sẽ khởi chạy bất cứ lúc nào bạn nhấn alternative text + F bên trên bàn phím. Dễ như ăn bánh.

*

Trình trợ giúp keyboard ngoài mở rộng vượt xa các phím tắt ứng dụng đơn giản và nếu bạn đang kiếm tìm kiếm những tùy chọn tùy chỉnh bàn phím sâu hơn, bạn chắc chắn rằng nên kiểm soát nó. Ko kể ra, EKH còn cung cấp hàng tá ngôn ngữ và được cho phép bạn nhanh chóng biến hóa giữa các bố cục bằng phím hoặc kết hợp, thêm tối đa 16 phím tắt văn phiên bản tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Bạn hoàn toàn có thể tạo phiên bạn dạng đầy đủ với cái giá 1,99 đô la trên cửa hàng Play, nhưng bạn cũng có thể dùng thử phiên bạn dạng demo miễn phí. Tài liệu mở rộng hơn về phong thái sử dụng ứng dụng cũng đều có sẵn.

Không hệt như các hệ điều hành máy tính để bàn truyền thống, chúng ta không cần keyboard và chuột vật lý để áp dụng hệ quản lý di động. Bạn cũng có thể mua iPad, px C hoặc ngẫu nhiên máy tính bảng game android nào khác với không khi nào cần phụ khiếu nại hoặc thứ ngoại xeotocaocap.com không giống - chúng chuyển động như dự tính ngay lập tức. Về lý thuyết, bạn có thể xeotocaocap.comết một bài bác luận, một cuốn sách hoặc bất cứ thứ gì không giống chỉ bởi bàn phím chạm màn hình trên máy xeotocaocap.com tính bảng - nhưng điều này sẽ siêu tẻ nhạt và tốn thời hạn vô lý. Không được khuyến khích.

Sử dụng keyboard với apk có ý nghĩa hơn trong trường hợp đó. Bạn thậm chí là không cần thêm các thiết lập (mặc dù chúng rất hay), vì có đủ những phím tắt hiện bao gồm trong android để hoàn toàn có thể sử dụng được. Sản xuất đó, khi kể tới xeotocaocap.comệc nhập văn phiên bản như trong trình chỉnh sửa hoặc áp dụng đầu cuối, công ty chúng tôi hoàn toàn ủng hộ các bàn phím lớn, trang bị lý. Điểm mấu chốt: nếu như bạn đang tra cứu cách nâng cấp máy tính bảng apk của mình, hãy tạo cơ hội cho bàn phím.