Bạn muốn hẹn hò tập 483

-
Chàng trai trổ tài màn trình diễn 'siêu vòng 3' trên sảnh khấu bạn muốn hẹn hò để chinh phục bạn gái

Tại công tác 'Bạn muốn hẹn hò' số 483, cặp công việc - Ngọc Ánh đã chấp nhận ấn nút gặp gỡ và hẹn hò sau màn miễn trình diễn trổ tài 'siêu vòng 3' của phái mạnh trai.Bạn đang xem: bạn muốn hẹn hò tập 483

Chàng trai trổ tài màn biểu diễn "siêu vòng 3" trên sảnh khấu bạn có nhu cầu hẹn hò để chinh phục bạn gái


*

Tại lịch trình "Bạn ý muốn hẹn hò" số 483, cặp công cuộc - Ngọc Ánh đã chấp nhận ấn nút hẹn hò sau màn miễn biểu diễn trổ tài "siêu vòng 3" của cánh mày râu trai.Bạn đang xem: bạn muốn hẹn hò tập 483


*

bạn muốn hẹn hò: giám đốc trẻ tuổi cưa gái bằng ca khúc "Duyên phận" phiên bạn dạng thợ máy

bạn có nhu cầu hẹn hò: anh chàng bánh tráng trộn bị người yêu "đá" vì vào khách hàng sạn nhưng không có tác dụng gì


*

con trai trai tuyên ba trong "Bạn mong hẹn hò?": "Khi anh nhậu thì em đề xuất im" và cái kết bất ngờ

Đến "Bạn ý muốn hẹn hò", cô nàng đề xuất đàn ông 6 múi "cởi áo cho doanh nghiệp nhìn một xíu"

Bạn ao ước hẹn hò tuần này là sự tham gia của cặp đôi bạn trẻ đều có tác dụng nhân viên marketing ở TP.HCM, sẽ là cô bạn nữ Bùi Thị Ngọc Ánh (25 tuổi, quê Đồng Nai) và chàng trai Lê công việc (27 tuổi, quê Sóc Trăng).

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò tập 483


*

*

 

Chàng trai download "siêu vòng 3" Công Cuộc.

Công Cuộc cho thấy thêm mình là đại trượng phu trai kỹ tính nhưng lại hòa đồng, hay trợ giúp người khác. Mặc dù nhiều lúc, công việc còn khá tự ti về bạn dạng thân của bản thân mình vì chưa có 1 mối tình nào chủ yếu thức.

Ngọc Ánh là một trong những cô phái nữ biết nấu ăn, yêu con nít và đặc trưng mạnh mẽ cùng đầy nghị lực. Từ thời điểm năm 18 tuổi cô đang tự đi làm, tự kiếm sống nuôi phiên bản thân rồi tự đóng tiền học phí đi học, từ lo mọi ngân sách chi tiêu sinh hoạt cơ mà không yêu cầu sự giúp sức của ai.

Ngọc Ánh có 1 mối tình duy nhất, chia tay chỉ vì tình nhân muốn sau khi cưới xong, cô chỉ ở trong nhà làm nội trợ. Mặc dù nhiên bản thân của cô nàng luôn không đam mê dựa vào bầy ông và sống 1 cuộc sống thường ngày tẻ nhạt.

Xem thêm: 1000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Hàng Ngày Cơ Bản Nên Biết

 

Chàng trai biểu diễn vòng 3 trên sảnh khấu.

Về Công Cuộc, con trai trai mang lại với Bạn muốn hẹn hòđể mong muốn tìm bạn nữ cao trường đoản cú 1m55 đổ lên, tất cả dáng tín đồ hơi tròn giống hệt như ca sĩ Minh Hằng. Khi được MC mèo Phượng hỏi lý do vì sao ế, anh chàng chỉ ra rằng bởi vì mình có giọng nói với tướng đi ko tốt. Công cuộc thường bị trêu là: "Mày gồm cái mông lớn giống người mẹ mày, buộc phải tướng đi giống con gái là vậy".

Trước yêu cầu của MC Quyền Linh cùng MC Cát Tường, công việc đã có màn trình diễn "khoe mông" rực rỡ để chinh phục bạn gái. Đáp lại tình yêu của Công Cuộc, Ngọc Ánh cũng biểu diễn 1 đoạn võ nhưng cô liên tiếp luyện tập để nâng cấp sức khỏe.

 

Ngọc Ánh ko thích bầy ông hút thuốc và bị... Viêm cánh, hết sức may là phái mạnh trai tới từ Sóc Trăng không tồn tại 2 điểm xấu trên. đôi bạn nhanh chóng bấm nút gặp gỡ và hẹn hò trong sự chúc phúc của 2 MC và toàn cục khán giả.