BÁN MÁY MÀI CẦM TAY CŨ

Máy cắt cầm tay cũ tuy chất lượng và hiệu năng làm việc giảm sút nhưng vẫn có công suất lớn và tốc độ cao, nếu có hư hỏng bất ngờ sẽ rất nguy hiểm cho người dùng.

Bạn đang xem: Bán máy mài cầm tay cũ


Máy cắt cầm tay cũ là lựa chọn ưu tiên của không ít người tiêu dùng bởi giá thành tương đối rẻ. Nhưng chúng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây mất an toàn nếu người sử dụng không có kinh nghiệm mua máy cắt cầm tay dùng lại, mua phải sản phẩm đã quá cũ, chất lượng và hiệu suất đều giảm sút nghiêm trọng.

*

1. Những nguy hiểm bất ngờ có thể gây ra bởi máy cắt cầm tay cũ

Một chiếc máy cắt cầm tay đã qua sử dụng và không được đảm bảo về chất lượng sẽ không thể đáp ứng tốt các yêu cầu công việc của bạn. Hệ thống bảo vệ không còn hiệu quả, motor và các chi tiết máy bị rệu rạo, không chặt chẽ, nó ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm mà người dùng khó có thể lường trước được.

Có thể kể tới như:

Với máy dùng điện, dây cáp để lâu thường bị hở, nứt vỏ bọc bằng nhựa sẽ gây rò điện dẫn tới trường hợp chập cháy máy và đường dây, người dùng bị điện giật rất nguy hiểm.

Động cơ công suất lớn qua thời gian sử dụng lâu thường không ổn định, khi bị dừng đột ngột ở tốc độ cao sẽ khiến máy bị giật mạnh làm vật liệu đang cắt văng ra ngoài. Người dùng không phản ứng kịp rất dễ bị các vật liệu cứng, các mảnh kim loại sắc bắn vào người gây thương tích.

Cầm máy cắt không chắc tay hoặc đặt máy cao ngang tầm đứng để tiện làm việc, nếu không kiểm soát tốt khi xảy ra sự cố bất ngờ thì khả năng máy bị rơi, va chạm vào người gây nguy hiểm là rất cao.

2. Hướng dẫn sử dụng an toàn cho người đang sở hữu máy cắt cầm tay cũ

Với những người đang sở hữu hoặc không có nhu cầu sử dụng thường xuyên nên chọn mua máy cắt cầm tay dùng lại thì nhất thiết phải biết cách sử dụng máy an toàn.

Kiểm tra toàn bộ các chi tiết máy, động cơ, dây cáp, đĩa cắt... trước khi tiến hành công việc.

Xem thêm: Thực Trạng Gây Sốc Về Nạn Mại Dâm Trẻ Em Ở Trung Quốc, Mua Dâm Nhiều Trẻ Em, 2 Gã Đàn Ông Lãnh 42 Năm Tù

Nếu phát hiện hư hỏng trước khi cắt vật liệu thì phải sửa máy và đảm bảo máy có thể hoạt động tốt rồi mới làm việc.

Trong quá trình sử dụng máy, nếu có bất cứ sự cố nào cũng phải tắt máy, ngắt nguồn điện để kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục. Chỉ tiếp tục cắt khi máy đã được sửa hoàn tất.

Thao tác máy đúng quy trình kỹ thuật, nhanh gọn và chính xác.

Lắp đặt vật liệu cần cắt theo tiêu chuẩn của máy, không nên vượt quá kích cõ cho phép.

Người dùng cần mang đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết.\

*

3. Hãy chọn mua máy cắt chính hãng giá rẻ thay cho máy cũ

Máy cắt cầm tay cũ dù biết cách chọn mua và sử dụng cẩn thận thì tỷ lệ xảy ra rủi ro, mất an toàn lao động vẫn rất cao. Hơn nữa, hiệu suất làm việc của máy cũng không mang lại hiệu quả tối ưu. Thiết bị dễ hư hỏng khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức sửa chữa thậm chí còn phải tốn tiền thay mới nhanh hơn.

Hiện nay các cửa hàng phân phối thiết bị cầm tay chính hãng như xeotocaocap.com cung cấp rất nhiều loại máy cắt chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như Bosch, Makita, Nikawa, Dewalt, Total... đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Sản phẩm có giá bán rất phải chăng, hiệu năng tốt, độ bền cao, giúp bạn làm việc hiệu quả và tiết kiệm tối ưu.

*

Những dòng máy được người dùng ưu chuộng nhất có thể kể tới máy cắt sắt Bosch GCO 220, Bosch GCO 14-24, máy cắt đá Bosch GDM 13-34 hay tiện dụng hơn là các dòng máy cắt đa năng dùng pin như Bosch GOP 18V-EC, Bosch GOP 250 CE. Bạn hãy tham khảo tại xeotocaocap.com để biết thêm các mẫu máy cắt cầm tay chất lượng giá tốt để lựa chọn dễ dàng hơn nhé.