BÁN LỌC NGOÀI TỰ CHẾ

chỉ dẫn làm lọc ngoài tự chế là trường đoản cú khóa được khôn xiết nhiều bằng hữu tìm kiếm trong thời gian qua, ngơi nghỉ bài chia sẻ này shop Thủy Sinh vẫn hướng dẫn các bạn cách chế thanh lọc thùng ngoài bằng ống nhựa PVC kèm hầu hết vật dụng dễ dàng tìm.

Tuy nhiên trước khi đi vào nội dung bài viết hướng dẫn có tác dụng lọc ngoại trừ tự chế thì bọn họ nên tìm hiểu đôi chút về một số loại thanh lọc ngoài, ưu và nhược điểm của chúng ra sao đã nhé.

Bạn đang xem: Bán lọc ngoài tự chế

2 các loại lọc xung quanh chế thông dụng hiện nay:

Lọc thùng: được chế bằng các loại ống vật liệu nhựa PVC được áp dụng chủ yếu trong những bể thủy sinh, điểm mạnh gọn gàng, dễ dãi dấu sau hồ nước thủy sinh. Nhược điểm là vì được làm thủ công bằng những nhiều loại keo chưa được chuẩn chỉnh nên dễ dẫn đến xì nước.Lọc vách (lọc tràn): Đây là các loại lọc tương đối phổ biến đối với các bằng hữu nuôi cá cảnh, các loại lọc này có một ưu điểm là hoàn toàn có thể loại bỏ gần như 100% những cặn bã dư thừa bởi cơ cấu của một số loại lọc này theo các bước nước chảy trải qua từng ngăn cách xử trí riêng biệt. Nhược điểm nhỏ dại đó là cồng kềnh, thiếu độ mỹ quan.

Hướng dẫn chi tiết làm lọc không tính tự chế:

Các vật liệu bạn cần chuẩn chỉnh bị bao gồm ống vật liệu bằng nhựa PVC form size tùy ý chúng ta chọn, 2 nắp che đầu của ống nhựa. Ống vật liệu nhựa trắng và ít co để đi đường ống đến lọc thùng, những loại vật tư lọc như bùi nhùi, bông lọc, sứ lọc…

*
Phần thân ống nhựa bạn khoan 2 lỗ để rất có thể cắm ống đi nước, phần nắp đậy cũng vậy, rõ ràng gắn ống ra làm sao thì chúng ta coi hình phía sau đây nhé.

Xem thêm: Two Sexy Models/ Hai Người Mẫu Sexy, 'Phim Sex Nguoi Mau Viet Nam' Search

*

Tiếp theo chúng ta tuần từ ráp các đầu bít, trang bị bơm và các ngăn thanh lọc tuần từ bỏ như hình bên dưới (sử dụng lưới inox giảm theo hình tròn để ngăn các ngăn vật liệu lọc, hoặc sử dụng các miếng bùi nhùi lọc giảm tròn sử dụng làm ngăn những ngăn chứa vật tư lọc).

*
Sơ vật đi ống in lồng vào bên phía trong nắp thùng lọc

*

Giợi ý các ngăn bố trí vật liệu lọc:

*

Như vậy là mình đã hoàn vớ bài Hướng dẫn có tác dụng lọc không tính tự chế chúc chúng ta thành công nhé.