Bạn là nhân vật nào trong anime

Bạn Là Nhân đồ dùng Nào trong Truyên Conan.Câu hỏi 2 out of 9

Hãy tưởng tượng, chúng ta đang chứng kiến một vụ án khiếp hoàng xảy ra, bạn sẽ :


Bạn đang xem: Bạn là nhân vật nào trong anime

Đi đến kết luận vụ án. Quan sát biểu lộ tâm lí số đông người. Sợ cho phát khóc.Tìm kiếm bởi chứng, truy tìm tìm dấu tích hung thủ.Vô vùng hoảng loạn.
Bạn Là Nhân vật Nào trong Truyên Conan.Câu hỏi 3 out of 9

Nếu bạn “phải lòng” người bạn bè nhất thuở ấu thơ, bạn sẽ :


Đề nghị ngay lập tức một côn trùng quan hệ… trên cả thân thiết! Tớ chỉ biết chôn cất nó ngơi nghỉ trong lòng, nhưng mà nó đang khiến tớ ý muốn nổ tung ra đây! Tớ sẽ nỗ lực thú nhận với người ấy. Tớ đang nói điều đó với fan ấy, chờ đón sự làm phản ứng của bạn ấy, nếu như đó là 1 sự phản bội ứng tồi tệ, tớ đang nói kia chỉ là 1 trong trò chơi mà thôi. Tớ sẽ che nhận điều ấy mọi lúc.
Bạn Là Nhân trang bị Nào vào Truyên Conan.Câu hỏi 4 out of 9

Bạn sẽ làm những gì khi gồm sự đối đầu của một ai đó?


Cạnh tranh ngấm ngầm (không để cho đối thủ biết) Chả làm những gì cả ^^.Lúc thâm nhập ngầm. Dịp công khai.Tớ nguyền rủa hắn.Tớ sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thẳng thắn, công khai, do tớ xứng đáng là kẻ thù của bất cứ ai.
Bạn Là Nhân đồ dùng Nào trong Truyên Conan.Câu hỏi 5 out of 9

Nếu các bạn bị tấn công bởi 1 tổ chức huyền bí, bị xay buộc uống thiết bị thuốc hoàn toàn có thể khiến chúng ta phải chết nhưng cuối cùng, chúng ta chỉ bị teo nhỏ. Lúc đó, bạn sẽ nói kín đáo này với ai?


Chỉ một người - người đó yêu cầu thông minh hơn tớ và rất có thể tin tưởng được. Ko nói với ai cả, trừ khi chúng ta thực sự cần sự giúp đỡ.Tìm một ai đó, bạn mà chúng ta nghĩ rằng cũng bị biến thành trẻ bé với cũng một lí vì như bạnTớ sẽ kể cho những đứa bạn thân nhất và gia đình của mình.Tớ sẽ nói cho cả thế giới này biết! Ai đo nên trả lại dáng vẻ cho tớ chứ? Hu hu.

Xem thêm: Cô Gái H'Mông Bất Ngờ 'Nổi Tiếng' Vì Một Bức Ảnh Đẹp Nhất Apollo 11

Bạn Là Nhân đồ dùng Nào trong Truyên Conan.Câu hỏi 6 out of 9

Bạn nghĩ yếu tố như thế nào là quan trọng đặc biệt nhất để làm sáng tỏ một tình thế?


Hic! Tớ không niềm nở và chỉ ước ao tránh xa vấn đề rắc rối càng nhanh càng tốt! Một đôi mắt tinh tường nhậy bén để rất có thể nhìn thấy những cụ thể cho cho dù là nhỏ tuổi nhất. Những minh chứng hiển nhiên, quan yếu chối cãi.Những cảnh tượng nhiều người nhìn thấy rõ ràng (rất nhiều nhân chứng) Thái độ, tâm lí của một người khi anh ta hành động.
Bạn Là Nhân đồ gia dụng Nào vào Truyên Conan.Câu hỏi 7 out of 9

Nếu như người các bạn yêu gọi điện thoại cho bạn, chỉ một lần trong một chốc lát và không còn hỏi xúc cảm của bạn lúc này thế nào. Các bạn sẽ :


Cảm thấy trái tim tan vỡ, vày anh í/cô í không cảm nhận được điều mà bạn đang cân nhắc như chúng ta đã cảm nhận được.. Tớ ko quan tâm. Nếu bạn í thực sự yêu tớ, fan í sẽ điện thoại tư vấn lại, và tớ sẽ ngóng cú phone tiếp theo của anh í/cô í. Tớ ngờ là người í sẽ ở một nơi nào rất gần cùng đang dõi theo tớ. Tớ sẽ khảo sát người í, cho mọi câu hỏi sáng tỏ giả dụ anh ta/cô ta làm phản tớ. Tớ thấy bực mình một tẹo, tuy vậy sẽ nỗ lực kìm nén lại, nó chẳng là vấn đề gì để rất có thể ngăn tớ tiếp tục yêu người ấy.
Bạn Là Nhân vật dụng Nào trong Truyên Conan.Câu hỏi 8 out of 9

Nếu một ai đó khiến bạn cam đoan hắn ta là kẻ phạm tội, nhưng chứng cớ ngoại phạm của hắn ta lại rất bí mật đáo, các bạn sẽ làm gì?


Bổ sung các học thuyết khả thi để làm cách nào rất có thể buộc tội hung thủ. Đầu hàng thôi! Khả năng của tớ có hạn. Quên nó đi. Điều kia chẳng phái là cái gì đáng để triển khai với bạn. Liên tục buộc tội hắn ta cho tới bao giờ hắn chịu đựng nhận thì thôiTruy search manh mối, bởi vì vì, minh chứng ngoại phạm của bất cứ người nào cũng có thể nguỵ chế tác và tất cả khe hở.
Bạn Là Nhân trang bị Nào vào Truyên Conan.Câu hỏi 9 out of 9

Cụm tự nào/câu nào bạn thường thường dùng hay yêu mếm nhất sau đây?


Chỉ là 1 trong trò chơi thôi mà!Hãy cứ mơ đi!Tất cả hành vi là để dẫn đến một sự thật! Việc hôm nay chớ nhằm ngày mai.Với ánh nhìn tinh tường cho tới từng xen-ti-mét đưa ra tiết, thực sự sẽ được phơi bày.