Hé lộ đầu tiên của bigbang về ca khúc mới

-

0 giờ đồng hồ ngày 5.4, Big Bangtrở lại với single Still Life. Bài hát thuộc MV Still Life vẫn “làm mưa làm gió” trên các nền tảng nghe nhìn tại hàn quốc và quốc tế.

Bạn đang xem: Hé lộ đầu tiên của bigbang về ca khúc mới


*

Still Life là ca khúc trước tiên của Big Bang sau 4 năm vắng bóng


Trong vòng chưa tới 24 tiếng sau khi phát hành, Still Life của Big Bang vẫn vươn lên mở đầu top ca khúc hot tốt nhất iTunes sống 33 tổ quốc và vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, Still Life cũng giành được hạng duy nhất tại các nền tảng nghe nhạc trực tuyến bự như Melon của hàn Quốc, QQ Music của trung quốc và Line Music của Nhật Bản.

Mặc dù được phạt hành vào thời gian nửa đêm, Still Life vẫn lập bắt buộc nhiều kỷ lục ngay trong 1 tiếng trước tiên ra mắt. Thay thể, sản phẩm âm nhạc tiên tiến nhất của Big Bang đã bỏ túi hơn 140.000 lượt nghe khác biệt (1 thông tin tài khoản 1 lượt nghe) bên trên Melon (sau lúc trang này thay đổi cách thức tính) và 44.000 lượt nghe trên Genie, trở thành bài xích hát của một đội nhóm nhạc thần tượng có lượt nghe cao nhất trong 1 giờ đầu tiên, là ca khúc thứ 2 có lượt nghe các nhất trong 1 giờ đầu tiên sau Celebrity của IU.

*

Trang Allkpop nhận định Big Bang đang chứng tỏ vị thế lịch sử một thời của mình bằng cách phá tương đối nhiều kỷ lục với bản hit mới nhất Still Life


Still Life chuyển Big Bang biến hóa nhóm nhạc vào đứng đầu 10 bảng xếp hạng Melon 24 Hits sớm nhất (sau 3 tiếng chào làng ca khúc mới) và những chàng trai đang dần là nhóm nhạc có bài xích hát đạt vị trí thứ nhất nhanh tuyệt nhất trên Flo tính từ lúc sau lúc bảng xếp thứ hạng này được cải tổ.

Xem thêm: 35+ Kiểu Tóc Xoăn Lọn Nhỏ Ngang Lưng, 20 Kiểu Tóc Xoăn Lọn Nhỏ Mọi Cô Gái Đều Mê

Still Life thay đổi ca khúc đạt RAK (Realtime Allkill, hạng nhất toàn bộ bảng xếp hạng âm thanh lớn nước hàn trong 1 giờ) nhanh nhất có thể trong năm 2022. Tính mang đến chiều 5.6, Still Life cũng đang là ca khúc có nhiều lượt nghe độc nhất trong khoảng 24 giờ đầu tiên trên Melon.

*

Hàng loạt phiên bản hit trước đó của Big Bang như Fxxk it, Flower road, Haru haru, Bang Bang Bang, Bad boy, Loser, Last dance, If you… cũng bất ngờ được bằng lòng lại trên những trang nghe nhạc


Không chỉ vậy, Big Bang với Still Life còn phá kỷ lục trên nền tảng gốc rễ âm nhạc mập nhất trung quốc QQ Music. Still Life đổi thay single đạt 1 triệu lượt sở hữu trực tuyến nhanh nhất có thể (trong vòng 30 phút) tại QQ Music sau thời điểm nền tảng này thay đổi luật. Các con số về lượt nghe và cài đặt nhạc trực tuyến Still Life vẫn đã tăng khôn cùng nhanh.

Trên Twitter, hashtag Big Bang Still Life dẫn đầu top từ bỏ khóa được trending nhiều nhất những giờ liền. Thông tin về màn tái xuất của gà cưng đơn vị YG tiếp tục trong top chủ đề được tra cứu kiếm và chia sẻ nhiều tốt nhất ở Weibo, Facebook, Instagram…

*

Ca từ bỏ của Still Life đậm chất tự sự cùng đầy nỗi da diết


Ra đôi mắt năm 2006, Big Bang được xem như là một vào những đại diện thay mặt tiêu biểu của Kpop nói riêng và showbiz hàn quốc nói chung. Nhóm nổi bật với phong thái hip hop độc đáo, mỗi thành viên đều có tài năng năng và đậm chất cá tính thu hút, chất giọng mạnh khỏe mẽ… Đặc biệt, mỗi mẩu Big Bang đều sở hữu sự nghiệp solo rực rỡ.

Tên tuổi của Big Bang gắn liền với loạt hit Lies, Haru haru, Tonight, Blue, Bad Boy, Loser, Fantastic Baby, Bang Bang Bang, Fxxk it, Flower Road... Big Bang đã hoạt động được 16 năm cùng trải qua không ít sóng gió. Năm 2019, Seungri vướng lùm xùm đời tứ nghiêm trọng với tuyên cha rời khỏi làng giải trí, không hề thuộc team Big Bang lẫn doanh nghiệp YG Entertainment. Tháng 2.2022, T.O.P bất ngờ tuyên bố rời YG Entertainment, tuy nhiên vẫn sẽ tiếp thị cùng Big Bang.


#Big Bang #kpop #Still Life #MELON #QQ Music #LOSER #sao hàn #sao kpop

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Bà Đinh Thị Thanh Hương nhận giải nhà xuất bản của CineAsia năm 2022

phái mạnh Việt cần nhiều hơn thế nữa một sản phẩm dầu gội có chức năng làm sạch

bất động sản nghỉ dưỡng ham mê giới tráng nghệ mùa lễ hội

DALATTE - Doanh nghiệp vn tiên phong là member của tổ chức A.A. Clean Label

Đi tìm thủ tục nhận diện bạn thực bình yên cho ngành tài bao gồm - bank

hướng tới hỗ trợ đa dạng dịch vụ, F88 ‘bắt tay’ với Gmobile

vết ấn có tên Viettel trên Vietnam Defence 2022