Bài giới thiệu sách tháng 9

-

*

*

Các em học sinh rất hào hứng mừng đón buổi reviews sách thứ nhất trong năm học bắt đầu - năm học tập 2021-2022 

Cuốn sách: “50 điều cần thiết cho học sinh tiểu học”của tác giả Nguyên Anh qua nét vẽ ngộ nghĩnh của Bích Thảo, khổ sách 14,5cm x 20,5cm, dày 67 trang bởi vì Nhà xuất phiên bản Thế giới phát hành năm 2017 với giá 25.000đ được cô Hồng Hạnh cho từng lớp trực tuyến đường giới thiệu. Các em học sinh rất hào hứng mừng đón buổi giới thiệu sách trước tiên trong năm học mới - năm học tập 2021-2022 của tủ sách trường Tiểu học Trưng Vương.

*

Cô trằn Thị Hồng Hạnh ra mắt cuốn sách "50 điều cần thiết cho học viên tiểu học”

Cuốn sách trông khá đã mắt với hầu như hình vẽ sinh động dễ thương và đáng yêu có mang lại 14 trên 50 bài học về các kỹ năng sống. Đó cũng chính là 50 tình huống mà những bạn nhỏ dại có thể gặp bất cứ lúc như thế nào trong cuộc sống. Mỗi bài học đều ngắn gọn, đơn giản dễ dàng giúp những em rèn luyện kĩ năng ứng xử trong phần đông tình huống, rèn ý thức từ bỏ bảo vệ bản thân kiêng khỏi các tai nạn đáng tiếc hay những khủng hoảng rủi ro không mong muốn muốn.

Bạn đang xem: Bài giới thiệu sách tháng 9

*

Mục lục cuốn sách có nhiều kỹ năng sống bửa ích

Trong tiết reviews sách trực đường tháng 9 của mình, cô thư viện vẫn cùng các em học sinh tìm phát âm 3 trong các 50 điều cần biết, chính là “Phòng tránh hồ hết hiểm hoạ trường đoản cú internet”; “An toàn với đồ dùng nhà bếp”;“Khi xảy ra hoả hoạn”. từ bỏ đó, cô đã đưa ra những bài học thiết thực và dễ ghi nhớ. Những em học viên các lớp để ý lắng nghe và tích cực và lành mạnh phát biểu ý kiến, thúc đẩy cùng cô Hồng Hạnh. Cùng rất đó, cô còn trình làng một số trang web giúp cho những em kiếm tìm thêm những cuốn sách tốt và phù hợp với lứa tuổi học viên tiểu học.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền Đá Màu Xanh Dương Pnjsilver Fantasia, Mặt Dây Chuyền Đá Màu Xanh Dương

*

*

*

*

*

*

Nội dung giới thiệu sách mon 9 say mê sự chăm chú của các em học sinh

*

Các trang web giúp cho những em kiếm tìm thêm các cuốn sách xuất xắc và tương xứng với lứa tuổi học viên tiểu học

Có thể nói cỗ sách tài năng sống “50 điều cần thiết cho học sinh đái học” là tài liệu tìm hiểu thêm hữu ích cho những em, nuôi dưỡng những giá trị sinh sống nền tảng, ra đời lối sống tích cực, giúp các em chế tạo vẻ đẹp trung tâm hồn, khám phá thế giới nội chổ chính giữa và rèn luyện phẩm chất. Hơn nữa đó còn là cuốn cẩm nang của những thầy cô giáo và những bậc bố mẹ trong quy trình nuôi dậy con khôn lớn.

Học sinh Tiểu học Trưng Vương mong ước Đại dịch Covid – 19 mau chóng qua đi để các em lại được lên thư viện đơn vị trường và cùng mọi người trong nhà tìm đọc cỗ sách có ích và thú vui này.