Bạch bách hà ngoại tình

-
(PLVN) -Năm 2017, báo giới china đã tốn không ít giấy mực khi viết về hai bạn Bách Bạch Hà - è Vũ Phàm. Theo đó, nữ diễn viên danh tiếng Trung Quốc Bạch Bách Hà bị ông xã tố ngoại tình, còn trong lúc Trần Vũ Phàm cũng bị tố tất cả hành động thân mật với 2 cô gái khác.

Bạn đang xem: Bạch bách hà ngoại tình


*
Bạch Bách Hà và Trần Vũ Phàm lúc còn mặn nồng.

Thời điểm đó, scandal nước ngoài tình của cặp đôi bạn trẻ này vẫn được cư dân mạng xứ Trung bàn bạc sôi nổi, thậm chí còn top 10 tra cứu kiếm của Weibo có tới 5 từ bỏ khoá liên quan đến Bạch Bách Hà - è cổ Vũ Phàm.

Nữ hoàng “phòng vé’ Trung Quốc

Năm 2000, đoàn làm cho phim điện hình ảnh Thời Khắc hạnh phúc của Trương Nghệ Mưu mang đến trường để tuyển diễn viên, dù không được lựa chọn nhưng Bạch Bách Hà đang để lại ấn tượng tốt mang đến Trương Nghệ Mưu cùng với phần phát huy ngẫu hứng đầy thú vị. Trước khi rời khỏi, Trương Nghệ Mưu ý kiến đề xuất cô thi vào học viện Hí kịch Trung ương. Điều này đã làm cho Bạch Bách Hà vốn mong ghi danh vào học viện Vũ đạo Bắc Kinh thay đổi chủ ý, bước đầu nhen đội ý nghĩ vươn lên là diễn viên.

Năm 2002, Bạch Bách Hà thi đỗ vào học viện chuyên nghành Hí kịch trung ương hệ thiết yếu quy Khoa Biểu diễn, Lớp Nhạc kịch, trở thành bàn sinh hoạt của Đường Yên, vương vãi Tử Văn tự đó phi vào con con đường phim ảnh. Cô từng theo học tại học viện Hí kịch Trung ương. Bạch Bách Hà là bạn nữ diễn viên danh tiếng của làng vui chơi Hoa ngữ, được hâm mộ vì tài năng và đời sống riêng bốn trong sạch.

Kể từ khi bước chân vào nghề diễn mang lại nay, Bạch Bách Hà sẽ tham gia diễn xuất trong một loạt phim truyền hình, điện hình ảnh và tham gia công tác truyền hình thực tế cũng như lồng giờ phim. Cô được biết lần đầu tiên khi đảm nhiệm vai đó là trong bộ phim truyền hình Tuổi tx thanh xuân (2006), đây cũng là tập phim đã se duyên đến Bạch Bách Hà và Trần Vũ Phàm. Năm 2013, nhị phim điện ảnh “Hợp đồng chia tay” và “5 năm bị đánh cắp” với mức lệch giá phòng vé quá ngưỡng 100 triệu hỗ trợ cho Bạch Bách Hà được các phương tiện truyền thông media mệnh danh là “Cô gái nhỏ tuổi của buôn bản phim năng lượng điện ảnh”.


*
Cặp đôiBạch Bách Hà với Trần Vũ Phàm.

Từ năm 2015 sự nghiệp của Bạch Bách Hà cực kỳ thăng hoa, điều ấy lại càng xác định thực lực của cô bé diễn viên tài năng. Các phim vị cô diễn chính lập kỷ lục doanh thu phòng vé, đặc trưng là bộ phim truyện điện ảnh “Tróc yêu thương Ký” bởi vì Bạch Bách Hà ký tên trước tiên tham gia vai chính công chiếu, ngay từ ngày đầu tiên trình chiếu đã bỏ túi 173 triệu nhân dân tệ, phá đổ vỡ kỉ lục “phim có doanh thu cao nhất trong ngày đầu công chiếu” và “phim gồm doanh thu tối đa trong một ngày”.

Ngày trình chiếu thứ 3 mang lại 183 triệu tệ lại liên tiếp lập phải kỉ lục “phim tất cả doanh thu tối đa trong một ngày” mới. Bộ phim truyền hình lại liên tục lập cần kỉ lục mới “phim có lợi nhuận phòng vé cao nhất trong tuần đầu tiên” sau 4 ngày công chiếu tại các phòng vé ở trung hoa Đại Lục cùng với mức lợi nhuận 669 triệu tệ.

Ngày 4/8, MV ca khúc “Mai sau em đang về đâu” nhạc phim điện ảnh “Tróc yêu thương ký” vì Bạch Bách Hà với Tỉnh Bách Nhiên tuy vậy ca được công bố. Vào ngày 9/8, tổng lợi nhuận của phim điện ảnh Tróc Yêu cam kết tại những phòng vé ở trung quốc Đại Lục là 2,4 tỉ dân chúng tệ, đó cũng là phim nội địa trước tiên đạt được mức lệch giá trên 2 tỉ.


*
Những hình hình ảnh hạnh phúc của đôi bạn trẻ trước khi xẩy ra sóng gió nước ngoài tình.

Ngày 11/9, tổng lệch giá của phim này tại những phòng vé trong nước là 2,42 tỉ, thành công trong bài toán phá vỡ vạc kỉ lục chống vé của phim điện ảnh Fast và Furious 7, thú vị 65,4256 triệu lượt bạn xem phim, phá đổ vỡ kỉ lục phim thu hút nhiều lượt fan xem nhất, đây cũng là phim điện hình ảnh thành công tuyệt nhất trong 21 năm quay lại đây của thị phần phim điện ảnh nội địa. Ngày 16/9, phim “Tróc yêu thương ký” bao gồm thức ngừng chiếu, tổng số đã tiếp thu được ngay sát 2,44 tỉ.

Không chỉ bộ phim truyện “Tróc yêu ký”, đồng thời trong những năm này, MV ca khúc chủ đề phim điện hình ảnh “Cút ngay! U Quân” bởi Bạch Bách Hà bộc lộ mang thương hiệu “A girl with her Lily fantasy” được công bố. Ngày 4/9, lợi nhuận của phim điện hình ảnh “Cút Ngay! U Quân” vì Bạch Bách Hà diễn chủ yếu tại những phòng vé ở china đại lục thừa ngưỡng 500 triệu, được thay mặt Trung Quốc mang theo tranh giải OSCAR lần sản phẩm 88 cho hạng mục Phim quốc tế hay nhất. Vị vậy, cô được xem là “Nữ hoàng” chống vé Trung Quốc.

Sau đó, Bạch Bách Hà với theo các tác phẩm của mình đến Mỹ tham dự Tuần lễ Phim điện hình ảnh Trung Quốc 2015 do Viện Phim Mỹ với Tổng cục báo chí Xuất bản - phân phát thanh - Truyền hình tổ quốc Trung Quốc kết hợp tổ chức, 2 phim “Tróc yêu ký” và "Cút ngay! U Quân” được bình chọn là 2 trong 5 siêu phẩm điện hình ảnh Trung Quốc của năm.

Với thành công xuất sắc này, Bạch Bách Hà cảm nhận lời mời thỏa thuận từ phía Chanel đến tham gia Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hạ năm nhâm thìn và ngồi hàng ghế đầu coi show diễn. Ngày 30/10, Bạch Bách Hà gia nhập quay quảng cáo “Let"s gap together” của chữ tín thời trang GAP (Mỹ) kỉ niệm 5 năm GAP đến thị phần Trung Quốc.

Với ngoài mặt xinh đẹp, khí hóa học thanh tao, phong cách giản dị, diễn xuất xuất thần đầy truyền cảm của Bạch Bách Hà đã tạo nên lên cơn sốt không thể bỏ qua “phim Hoa ngữ tốt nhất yêu cầu xem năm 2018”. Cũng trong thời gian 2018, đánh bại Dương Mịch, Châu Tấn cùng Triệu Vi, Bạch Bách Hà là ngôi sao Hot nhất của điện ảnh Trung Hoa, dựa vào lệch giá nhất phiên ở bảng thống kê sao Hoa Ngữ.

Bà ăn nem...

Nhưng mang lại tháng 4/2017, một phóng viên Trung Quốc tuyên cha Bạch Bách Hà “bí mật hứa hẹn hò” và “lả lơi” một chân dài trẻ được xác định là Trương Ái bằng ở Thái Lan. Cả hai liên tiếp vui đùa tương tự như có những hành vi vô cùng thân mật. Rứa thể, đoạn đoạn clip ghi lại cảnh Ảnh hậu china nằm trên ghế nghịch năng lượng điện thoại, trong những khi người bầy ông tập bơi dưới bể. Sau đó, anh này tiến lại bờ, hai fan trêu chọc nhau một lúc lâu cùng chụp hình, trò chuyện, kèm theo rất nhiều cử chỉ âu yếm. Khi người bọn ông lên thành bể ngồi, Bạch Bách Hà còn phát hiện nay “biểu hiện tại lạ” của anh này và chỉ còn tay vào nơi nhạy cảm của anh. Hành xử của đôi bạn trẻ cho thấy chúng ta hơn mức tình bạn.


*
Hình ảnh Bạch Bách Hà ngoại tình cùng với trai lạ.

Xem thêm: "Cài Tóc Cô Dâu" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Hoa Cài Tóc Cô Dâu Hct018


Với loạt hình ảnh chụp rõ đến cả khó chối cãi, Bạch Bách Hà và Trần Ái bằng đang trở thành cái brand name nóng tuyệt nhất trên mạng xã hội hiện tại. Vụ vấn đề khiến cộng đồng mạng vô thuộc sửng sốt vị lâu nay, Bạch Bách Hà là phụ nữ diễn viên bao gồm đời tư tương đối trong sạch. Sau khoản thời gian vụ vấn đề vỡ lở, trên những diễn đàn, Bạch Bách Hà bị chửi thậm tệ, nhiều người dân nói cô lăng loàn, ck con đề huề cơ mà vẫn tìm kiếm “của lạ”.

Trước vô số đông đảo lời chỉ trích nước ngoài tình, ngày 16/4, Bạch Bách Hà đã bao gồm lời giải thích đầu tiên. Thiếu phụ diễn viên bao gồm một bài viết dài bên trên trang cá nhân, vào đó xác minh mối quan hệ giới tính của nhì vợ chồng cô đang thực sự kết thúc từ 2015, tuy vậy vì nam nhi đang trong tuổi nhạy cảm, họ ra quyết định giấu bí mật thông tin. Ngoài vấn đề xin lỗi gia đình, nam nhi và tía mẹ, Bạch Bách Hà giãi bày lời xin lỗi tới khán giả.

Trong nội dung bài viết của cô có đoạn: “Cảm ơn mọi fan đã quan tâm tới bọn chúng tôi, có lẽ rằng vì vậy mà lại mọi fan đã rất băn khoăn lo lắng về sự việc xảy ra. Tôi cảm xúc rất áy náy vì chưng đã gây ảnh hưởng tới Vũ Phàm và phụ huynh hai bên cùng nhỏ trai. Hi vọng mọi tín đồ cho shop chúng tôi chút thời gian để hoàn toàn có thể giải quyết việc nhà, bởi hôn nhân là vấn đề của nhị gia đình. Vì mong muốn cho nhỏ được cải cách và phát triển trong một mái ấm gia đình đầy đủ, shop chúng tôi đã ko nói ra sự thật này, xin tình thật xin lỗi vớ cả”.


*
Bạch Bách Hà là 1 nữ diễn viên khét tiếng của điện hình ảnh Hoa ngữ.

Scandal nước ngoài tình của hình ảnh hậu Bạch Bách Hà biến đổi tâm điểm chú ý của dư luận xứ Trung. Chỉ sau một đêm, bạn nữ diễn viên từ ngôi sao sáng hạng A đổi mới người đàn bà đáng bị nguyền rủa. Không chỉ là bị tác động xấu tới hình ảnh, tai tiếng ngoại tình còn khiến cho Bạch Bách Hà thiệt sợ hãi nặng nại về mặt tài chính thì các thương hiệu, thành phầm và show tivi đồng loạt hoàn thành hợp tác.

Hãng tin tức Sina cho hay, những nhãn hàng quảng cáo với tổng giá bán trị lên tới mức hàng chục triệu quần chúng. # tệ (tương đương hàng ngàn tỷ đồng) nhanh chóng hủy đúng theo đồng với nàng diễn viên “Tróc yêu thương ký” sau khoản thời gian tin tức nước ngoài tình nổ ra. Đặc biệt, trường hợp như trong quá trình diễn ra hợp đồng, ngôi sao có scandal gây tác động tới hình ảnh, phía nhãn hàng hoàn toàn có thể đơn phương kết thúc hợp đồng. Và chủ yếu các ngôi sao phải bồi hoàn thiệt hại mang đến nhãn hàng. Lịch trình “Tôi là ca sĩ” của đài hồ Nam cũng quyết định cắt loạt phân cảnh bao gồm sự lộ diện của Bạch Bách Hà.

Chưa tạm dừng tại đó, scandal còn tác động trực tiếp tới các dự án phim nhưng mà Bạch Bách Hà tham gia. Nhà cấp dưỡng “Tróc yêu thương ký” đang chạm chán tình thế khủng hoảng bởi họ có ý định không thay đổi dàn diễn viên cho chỗ 2 sau thành công xuất sắc vang dội của phần 1. Trước mắt, có 4 tập phim đang chịu tác động nghiêm trọng, có “Tróc yêu ký 2, ngoại y khoa phong vân, Tư hotgirl và phái nam hữu kiều mộc”.

...Ông ăn uống chả tự trước đó

Được biết, sau scandal bà xã ngoại tình, fan đứng ra xin lỗi media và người theo dõi không ai khác chính là Trần Vũ Phàm. Theo đó, è cổ Vũ Phàm đang đăng một video ngắn, share hai vợ ông xã đã thoả thuận ly hôn từ năm 2015. Thỏa thuận hợp tác này đề cập mang lại việc bảo đảm an toàn gia đình và nhỏ chung của hai người, vì thế, việc ly dị không được họ tiết lộ với bất cứ ai. Anh không còn đổ lỗi và lên án chuyện tình bên ngoài của vợ. Chưa tạm dừng ở đó, anh còn tuyên bố rút lui ngoài làng giải trí sau scandal tác động tới gia đình của vợ, đồng thời mong muốn dành nhiều thời hạn cho con trai.

Nội dung của đoạn clip như sau: “Chào tất cả mọi người, tôi là nai lưng Vũ Phàm. Đầu tiên, tôi ý muốn gửi yêu cầu lỗi vày thời gian gần đây trở tình thực điểm của media quá nhiều. Cảm ơn tất cả anh em đã vồ cập và để ý tới bọn chúng tôi. Tôi cùng Bạch Bách Hà đã thoả thuận ly hôn từ thời điểm năm 2015, thuộc nhau bảo đảm an toàn và nuôi nấng con cháu trưởng thành. Sự việc xảy ra vừa mới đây đã khiến tổn thương lớn tới gia đình, người thân trong gia đình và cả bé tôi, bên cạnh đó cũng khiến Bạch Bách Hà tổn thương.


*
Hình hình ảnh đẹp tỏa sáng của Bạch Bách Hà trong phim “Truy yêu ký” (tạm dịch: săn lùng quái yêu).

Chính vị lẽ đó, tôi mong muốn có song lời thông báo. Hi vọng mọi người rất có thể cho shop chúng tôi nhiều không khí riêng tư hơn để có thể thấu hiểu cùng bao dung lẫn nhau, cũng hy vọng bạn có thể dành lẫn nhau thái độ thân thiện. Sau đây, tôi cũng biến thành rút lui ngoài làng vui chơi vô thời hạn, vì tín đồ thân luôn luôn ở mặt tôi, với cũng vì mong mỏi dành sự quan tâm nhiều hơn thế nữa tới nhỏ cái. Cảm ơn toàn bộ những lời cổ vũ và tình yêu của các bạn dành mang lại tôi. Cảm ơn các người, hy vọng tất cả hầu như thứ đều giỏi đẹp”.

Hành hễ này của è cổ Vũ Phàm nhận thấy lời khen ngợi với cả sự cảm thông sâu sắc của công chúng. Nhiều người theo dõi nhận xét rằng ca sĩ chúng ta Trần đáng mặt bọn ông, cư xử khả năng và chỉ trích Bạch Bách Hà đưa tạo. Bởi lẽ dù nói bỏ ông xã từ năm ngoái nhưng khi lộ diện trong những show tivi vào năm năm nhâm thìn vẫn luôn miệng gọi “lão trần nhà em”. Một fan viết: “Đúng là diễn viên, diễn cả vào đời thực, nhẽ ra phải trao cho cô một giải Oscar diễn xuất new xứng”.

Thế tuy nhiên dường như, cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ khiến cho Trần Vũ Phàm suy sụp vô cùng nhiều. Hậu ly hôn, cho tháng 5/2017, è Vũ Phàm bị tung video say rượu và đụng xe giữa đêm. è Vũ Phàm vừa say xỉn vừa nói: “Tôi đối nhân xử nỗ lực làm bạn bao năm như vậy, không tồn tại Bạch Bách Hà thì tôi cũng không dơ bẩn bẩn”; “Tôi đã làm cái gi mà bị bà xã cắm một chiếc sừng to như thế này cơ chứ?”; “Việc xấu trong nhà bị lòi ra ngoài cầm cố này”; “Các vị à, tôi còn một đứa con”... Khẩu ca sau lúc say xỉn của trần Vũ Phàm khiến dân mạng chỉ biết thở dài thương xót cho anh và đứa bé.

Tuy nhiên, thời điểm cuối năm 2018, è Vũ Phàm đã bị bắt bởi vì tội tích tụ và áp dụng ma tuý. Được biết, trằn Vũ Phàm cùng một cô nàng họ Hà, được cho bạn nữ của anh đã biết thành cảnh gần kề phát hiện tại tàng trữ 7,96g ma tuý đá với 2,14g phải sa. Kết quả xét nghiệm nước tiểu mang đến thấy, phái nam ca sĩ dương tính đối với tất cả ma tuý đá và nên sa, còn cô gái họ Hà chỉ dương tính với nên sa.

Ngay sau thời điểm các tờ báo media lớn gửi tin, hồ nước Hải Tuyền - người chúng ta cùng nhóm của nai lưng Vũ Phàm đã đau đớn viết trên Weibo như sau: “Tại sao? tại sao lại là cậu cơ chứ? nguyên nhân cậu lại rơi đúng cảnh tận cùng như thế này? nguyên nhân cậu không chia sẻ những âu sầu của mình cho những người xung quanh? vì sao cậu lại che giếm phiên bản thân cho như vậy? lý do cậu lại chọn cách ngu ngốc như vậy này để trốn né sự thực? lý do trong hôm nay cậu không nghĩ đến phụ huynh và con trai mình? vì sao cậu có thể quên được hai mươi năm qua gồm bao nhiêu người gửi gắm hi vọng và ý thức nơi bọn chúng ta? tại sao?”.

Lúc này chuyện è Vũ Phàm bị bắt, những tin kế tiếp cũng lần lượt được khui ra. Tất cả một cộng đồng mạng tung ra nội dung bài viết rằng, nguyên nhân dẫn đến sự việc ly hôn của tất cả hai, là do Trần Vũ Phàm “ăn không còn dưa này mang đến dưa khác” (ý chỉ ngoại tình). Có khá nhiều cư cộng đồng mạng kêu oan nạm cho Bạch Bách Hà: “Thì ra họ đã trách nhầm cô ấy”. Tình hình cụ thể vẫn chưa biết được nhưng lại nhiều người theo dõi cảm thấy bất bình mang lại Bạch Bách Hà: “Đau lòng tè Bạch, chị hiền hậu lương như vậy buộc phải bị đa số người mắng chửi”, “Rốt cuộc đã xẩy ra chuyện gì, thời gian sẽ trả lại vớ cả”...

Bên cạnh đó, người thiếu nữ họ Hà bị bắt cũng với nai lưng Vũ Phàm được xác định là Hà Thời Trân - những tin tức nhận định rằng đây là bạn gái nhiều năm của è Vũ Phàm với tấm hình ngày xưa của cả nhì chụp chung cũng được đào ra. Trong bức ảnh, ngoài Trần Vũ Phàm với Hà Thời Trân ra thì còn một trong những bạn người cùng cơ quan khác, è Vũ Phàm thì chu môi, trong những lúc đó Hà Thời Trân biểu cảm tất cả chút “phiêu bồng”.

Có thông tin cho biết thêm Trần Vũ Phàm và cô bé này vẫn ở bên nhau từ thời điểm năm 2011 và cô nàng họ Hà này (khi đó mới 18 tuổi) đó là kẻ máy 3 vẫn chen chân vào cuộc hôn nhân giữa è cổ Vũ Phàm cùng Bạch Bách Hà. Sau cùng, trong bê bối của hai bạn này, nhiều người dân vẫn không ngoài thắc mắc, ai sẽ là người “cắm sừng” ai?