Áo trắng bị lem màu phải làm sao

-
Bạn lỡ có tác dụng màu dính lên áo trắng và ngần ngừ nên làm cái gi để xử lý các vết màu sắc dính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách cách xử trí áo trắng bám màu nhé.

Bạn đang xem: Áo trắng bị lem màu phải làm sao


*

Thông thường, lúc chiếc áo trắng bị bám màu, bạn sẽ tìm cách vò thật mạnh cùng kỹ với bột giặt đồ. Mặc dù nhiên, vẫn bao gồm một vài phương pháp làm đơn giản để có thể xử lý vết màu cấp tốc chóng. Trong bài bác viết này, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn một vài mẹo nhỏ đó nhé.

Xử lývết màu sắc trên áo trắng như thế nào?

Chiếc áo trắng hâm mộ của bạn bị dính màu với bạn muốn làm những vết màu ấy biến mất. Việc xử lý vết màu trên áo sẽ trở bắt buộc đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn biết những cách xử lý vết màu dính với những nguyên liệu dễ tìm với tiết kiệm rất nhiều các ngân sách chi tiêu cũng như thời gian.

Xử lý vết màu sắc trên áo trắng cấp tốc chóng

8 phương pháp xử lý vết màudính trên áo trắngvới những nguyên liệu dễ tìm

1/ Sử dụng chanh với bột giặtNgoài việc chỉ sử dụng bột giặt để làm cho sạch, bạn tất cả thể thêm vài ba giọt nước cốt chanh để cải thiện khả năng giặt giũ nữa đấy.Sau khi bạn khuấy xà phòng cho thành bọt trong thau nước, hãy phân phối khoảng ½ ly nước cốt chanh và khuấy đều. Tiếp đến, bạn dìm áo trắng bị dính màu vào đó khoảng 15 phút rồi vò nhẹ nhàng cho sạch vết bẩn. Quần áo ko những sạch mà hơn nữa được khử hương thơm hiệu quả.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Người Đóng, Phiên Bản Conan Người Đóng Nhìn Muốn Ký Đầu

2/ Sử dụng chanh cùng giấmÁo trắng sau thời điểm bị bám màu, bạn có đi giặt trước với xà chống sau đó xả sạch nước với vắt thô nhất bao gồm thể.Sau đó, lấy nước cốt chanh trét lên vết màu sắc rồi chà xát nhiều lần. Tiếp đến, bạn chuẩn bị 1 thau nước ấm, tiếp tế 1 chén giấm trắng với khuấy đều. Bạn bỏ áo vào dìm khoảng 4 tiếng rồi xả lại với nước sạch là được.

Xử lý vết color trên áo như thế nào

3/ Sử dụng chanh với baking sodaĐây là hỗn hợp tất cả khả năng tẩy trắng vật dụng hiệu quả và mang lại hiệu ứng hơi nhanh.Khi áo trắng bị bám màu, bạn rắc một ít baking soda lên vết dính rồi dùng nửa quả chanh cọ xát lên vị trí đó. Để hỗn hợp đọng lại bên trên áo khoảng 15 phút rồi đem giặt với xà phòng với nước ấm để loại bỏ vết màu.4/ Sử dụng baking soda, nước cùng oxy giàBạn chỉ cần chuẩn bị các hỗn hợp theo tỉ lệ 1:1:1, sau đó trộn đều để tạo thành dung dịch tẩy rửa. Hãy đổ trực tiếp dung dịch vào vị trí bị bám mực trên áo rồi cần sử dụng tay để vò nhẹ, hoặc bạn tất cả thể sử dụng bàn chải để chà những nhớ chà nhẹ để không làm cho xước vải nhé.Tiếp đến để hỗn hợp bên trên áo khoảng trong vòng 30 phút rồi giặt lại với bột giặt như bình thường, chiếc áo sẽ trắng sạch như mới.

Xử lý vết màu trên áo đơn giản

Xử lý vết màu trên quần áo