Ảnh cô giáo bắc giang

-

(TNO) Theo thống kê từGoogle, trong thời điểm gần đây, nước ta đứng máy 6 trong đứng top 10 nước có lượng visitor tìm kiếm với từ khóa "sex" các nhất, nhất là giai đoạn 2004-2013.

Bạn đang xem: Ảnh cô giáo bắc giang


*

Google cũng chỉ ra, nếu tựa như các năm 2005-2006 Việt Nam chưa tồn tại tên trong đứng top 10 những nước “nghiện” tra cứu kiếm từ bỏ khóa "sex", thì đến năm 2007 đã quá qua cả Ai Cập với Ấn Độ - nước nhà đang đau đầu với nạn lạm dụng quá tình dục, hiếp đáp dâm - nhằm vượt lên đầu bảng.

Do đó, vấn đề cô giáo dạy lịch sử dân tộc tại Bắc Giang H.T.H.Y buộc phải nghỉ dạy ngay sau khi bị phân phát tán ảnh sex cũng không tồn tại gì nặng nề hiểu. Vì chưng lẽ, lúc bị vạc tán ra, với sự tò mò và hiếu kỳ truy tìm cho tới cùng, thì bằng cách này hay biện pháp khác, tín đồ này đang truyền tai bạn kia, những web black cũng tranh nhau “xâu xé” phần đông tấm ảnh này để “câu” lượng truy hỏi cập. Một đồn 10, 10 đồn 100, thì việc đương đầu với áp lực dư luận dẫn tới đề nghị nghỉ việc trong thời điểm tạm thời của cô Y. Không có gì nặng nề hiểu, nhất là khi cô lại là một nhà giáo, ngày ngày đứng bên trên bục giảng để dạy bảo học trò.

Có lẽ, với trình bày “nhà giáo giữ danh”, không ít người sẽ cho rằng cô giáo Y. Ngơi nghỉ trường hợp này đúng là “gái đĩ già mồm”, sẽ “ăn cắp” còn “la làng” ước ao sự thông cảm của fan khác. Tuy nhiên, suy đi tính lại, trong vấn đề bị lộ hình ảnh sex, lẽ ra, tín đồ được thông cảm nhất đề nghị là thầy giáo Y.

Thứ nhất, mọi bức ảnh trên rò rỉ hoàn toàn không buộc phải chủ đích của cô giáo Y. Mà chính cô là nạn nhân của đối tượng Hùng - kẻ phát tán hồ hết tấm hình ảnh nhạy cảm của vợ ông xã cô. Việc để mất điện thoại cảm ứng thông minh rồi chiếc smartphone có loạt hình ảnh vợ ông xã rơi vào tay Hùng cũng không phải chủ đích của cô ý Y. Mà hoàn toàn do yếu hèn tố khách hàng quan.

Xem thêm: Những Bộ Phim Về Nhà Tù Hay Nhất, Top 10 Phim Vượt Ngục Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thứ hai, cùng ông chồng chụp cảnh ân ái vk chồng, gia sư Y. Không có mục đích để cho người khác biết. Đó trọn vẹn là các bức ảnh cá nhân, như một đáng nhớ đời sống vk chồng. Đặt trả định trong trường thích hợp này, thầy giáo Y. Có “lỗi”, thì “lỗi” của giáo viên Y. Có thể kể cho là chụp xong, lại lơ là làm mất năng lượng điện thoại, khi bị Hùng nghiền buộc, đe dọa lại không tồn tại biện pháp gì để chống chặn, để mang lại mức đối tượng người tiêu dùng trên phân phát tán loạt ảnh phòng the lên mạng cho đa số người biết.

Còn xung quanh ra, gia sư Y. Là nàn nhân, kẻ bị phỉ báng và lên án đó là người bọn ông thương hiệu Hùng và những người dân tiếp tay với Hùng một biện pháp gián tiếp lúc vì tò mò và hiếu kỳ mà vô hình trung khiến cho những bức ảnh sex nói trên vạc tán càng ngày càng rộng.

Theo lời bà phó hiệu trưởng trường học vị trí cô giáo Y. đang công tác làm việc thì cô là giáo viên giỏi, cực kỳ nhiệt huyết cùng đạo đức tốt, thì không tồn tại lý vì gì, chỉ vị những bức ảnh phòng the của hai vợ chồng bị rò rỉmà cô buộc phải bỏ dạy.


Xét đến cùng, dư luận cần thông cảm với những người dân cũng là nạn nhân như cô giáo Y., cũng giống như đã thông cảm cùng tha thứ cho một ca sĩ, diễn viên tuổi teen trước đây đã có lần rơi vào trường hợp tựa như cô giáo dạy dỗ môn lịch sử tại Bắc Giang.

Ca dao tất cả câu Trăm năm bia đá cũng mòn, nghìn năm bia miệng vẫn còn trơ trơđể ngầm nói, với việc bạc ác cùng khắt khe, dư luận đôi lúc giết chết cả một đời người. Vì chưng đó, ngơi nghỉ trường hợp này của giáo viên Y., đề xuất chăng cơ quan tổ chức chính quyền địa phương, lãnh đạo trường học nơi cô giáo Y. đã công tác cần có động thái đụng viên niềm tin của cô giáo để cô tiếp tục công tác.

Dù thế, sự việccô giáo Y. Bị phân phát tán hình ảnh sex cũng đó là hồi chuông cảnh báo cho những người muốn lưu giữ khoảnh xung khắc riêng tư trên phương tiện đi lại kỹ thuật số cá nhân như smartphone hay trang bị tính. Lưu giữ giữ giải pháp nào không quan trọng bằng giữ gìn ở đâu. Điện thoại, vật dụng ảnh, máy tính, đồ vật quay… chưa hẳn là nơi bình yên để cất trữ thông tin cá nhân.

Anh Đan * nội dung bài viết thể hiện tại văn phong và góc nhìn của tác giả, là nhân viên cấp dưới văn phòng, người hâm mộ thường ngày của Thanh Niên, đang sống và thao tác tại Hà Nội.