Ảnh cấp 3 của các sao hàn

-

Ở những trường cung cấp 2, cấp cho 3 hàn quốc có gì thú vị? Lớp trường công ty giàu, ảnh kỉ yếu hèn như hình ảnh lễ hội hoá trang?


*

Xin chào! chúng mình là xeotocaocap.com, xã hội các chuyên gia về Hàn Quốc. Bọn chúng mình đang luôn cố gắng gửi đến chúng ta những tips bổ ích và thông tin tại Hàn Quốc mới nhất mỗi ngày.

Bạn đang xem: Ảnh cấp 3 của các sao hàn

Mình tin rằng ở mỗi quốc gia, ngôi trường học đều phải có những đường nét văn hóa lạ mắt cho riêng mình và văn hóa truyền thống học con đường ở nước hàn cũng vậy. Thuộc mình xem các trường trung học tập ở Hàn gồm có nét văn hoá gì quan trọng trong bài viết ngày bây giờ nhé!

1. Lớp trưởng là bắt buộc khao hamburger


*

경기일보

Trong ngày đầu của học kỳ mới, những em học viên ngoài việc đến trường nhằm nộp bài tập đã có tác dụng trong kì nghỉ, chào hỏi thầy cô, bằng hữu thì ở Hàn đây cũng là ngày để chọn ra lớp trưởng. Câu hỏi chọn lớp trưởng sống Hàn có thể thông qua việc được thầy cô/ chúng ta trong lớp giới thiệu hoặc từ bỏ ứng cử.

Tuy nhiên sinh hoạt Hàn có 1 luật bất thành văn là "Nếu là lớp trưởng, các bạn phải mời cả lớp hamburger". Vày vậy tín đồ Hàn nói rằng, đa số gia đình của các lớp trưởng các là những gia đình khá giả. Có tương đối nhiều người mong làm lớp trưởng nhưng lại sợ mang về gánh nặng trĩu tài chính cho gia đình nên đành rút lui. Tuy nhiên nhiều trường đang hủy bỏ hệ thống này nhưng mà đâu kia nét văn hoá này vẫn tồn tại tồn tại.

Xem thêm: Vụ Vtv “Vạch Mặt” Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng, Phan Thi Bich Hang

2. Trang điểm với màu tóc


*

서울신문

Như không ít người đã biết, cái đẹp ở hàn quốc là thứ gần như là không thể thiếu. Nói thiệt là các em học viên ở Hàn cũng trang điểm cực kỳ nhiều. Nhiều người còn make up từ khi chúng ta còn nhỏ. Bên trên YouTube, nhiều lúc các học viên cấp 2 nước hàn còn sở hữu cả 1 kênh lý giải làm đẹp. Đối với vấn đề nhuộm tóc cũng vậy, học sinh Hàn Quốc có xu thế nhuộm tóc cho nhau trong kỳ nghỉ, sau đó sẽ đưa lại thành màu black khi kì học mới bắt đầu. Tuy vậy nếu bị giáo viên bắt quả tang trang điểm hoặc nhuộm tóc, học sinh đó sẽ ảnh hưởng phạt!

3. Chiếc áo khoác bên ngoài màu ghi huyền thoại


*

Coupang

Vào ngày thu và mùa đông, các bạn sẽ thấy nhiều em học sinh mặc những chiếc áo khóa ngoài kéo khoá như vậy này bên trên đường. Đây là 1 trong trend của những em học sinh mà chắc hẳn rằng em học sinh nào sinh hoạt Hàn cũng có 1 chiếc áo như thế này á

4. Không tồn tại quy định về giày và tất
*

경북일보

Khác với đất nước xinh đẹp thái lan và Hongkong có quy định về màu giày và color tất mang lại học sinh, thì Hàn Quốc không còn có nguyên tắc về điều này. Học tập sinh hoàn toàn có thể đi bất kỳ loại giày, vớ nào. Những người bạn Hàn Quốc của mình nói rằng một số trong những người trong số họ thậm chí còn đi cả bốt lông tuy vậy các em học viên khi đến trường đang cất giầy vào vào tủ và đi dép lê (chỉ cần sử dụng trong lớp) để lưu lại sạch phòng học.

5. Được sở hữu chăn cùng gối mang đến trường


NEWS1

Bạn đã thấy rất nhiều em học viên ở Hàn với theo chăn gối khi đến trường để có thể nghỉ trưa hoặc rất có thể lôi ra cần sử dụng khi lạnh. Đặc biệt vào mùa đông, các bạn sẽ thấy không ít em quấn chăn đi sinh hoạt đường. Điều này cũng rất dễ hiểu do đồng phục nữ hàn quốc thường là váy với khi đi đường vào mùa đông thì hết sức lạnh.

6. Chụp ảnh kỉ yếu như chụp ảnh Halloween


news.moyiza.kr

Nếu sinh hoạt Việt Nam, các bạn thường khoác lên mình đồng phục hay dòng áo nhiều năm để chụp hình ảnh kỉ yếu thì ở Hàn lại có 1 chút khác biệt. Nói theo cách khác ngày kỉ niệm này sẽ không khác gì Halloween khi mà những em học sinh sẽ giả trang thành những nhân vật khác nhau và gồm có kiểu hình ảnh vô thuộc hài hước.

Trên đấy là 1 số thông tin về văn hoá học đường ở Hàn Quốc. Bạn nghĩ sao về điều này? Hy vọng bài viết này đã mang lại thông tin có ích cho bạn. Nếu bao gồm bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment hoặc liên hệ với xeotocaocap.com qua email supportxeotocaocap.com. Hẹn gặp gỡ lại các bạn tại các nội dung bài viết sau! theo dõi xeotocaocap.com để dấn được đều thông tin mới nhất nhé!