Album hồ quỳnh hương chọn lọc

-

(iHay) ‘Tuyển tập music Hương xưa 1’ là thành phầm tâm huyết của hồ nước Quỳnh Hương lưu lại sự trở về với âm nhạc.


(iHay) Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1là sản phẩm trung ương huyết của Hồ Quỳnh Hương đánh dấu sự trở lại với âm nhạc.

Bạn đang xem: Album hồ quỳnh hương chọn lọc


>> Minh Như bật khóc trong vòng tay Hồ Quỳnh Hương lúc đăng quang X-Factor 2016


*
Bộ tía tại X Factor 2016 tái hợp sau hơn 2 tháng Minh Như đăng quang mùa hai
Hồ Quỳnh Hương thiết yếu thức giới thiệu album nhạc Bolero đầu tay sở hữu tên Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1 đánh dấu sự trở lại của giọng ca Quảng Ninh sau nhiều năm tạm rời bỏ cuộc chơi nghệ thuật.
Chia sẻ về ý tưởng thực hiện album, nữ ca sĩ đến biết: "Cách đây vài ba năm, trong một số chương trình biểu diễn và giao lưu với khán giả, Hương gồm hát vài ba ca khúc nhạc xưa để nắm đổi ko khí. Hương rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhật nồng nhiệt và còn khuyến khích Hương thu âm và xây dựng album. Giữ đúng lời hứa với mọi người, sau 4 năm kể từ đó, album Hương xưa đã trả thành”.
Cô trung ương sự vào thời gian 4 năm qua đã nghe nhiều nhạc Borelo với càng nghe, cô càng thấy hay, càng thấm với yêu cái nhạc này.

Xem thêm: Download Sách Bí Mật Phan Thiên Ân Pdf, Bí Mật Của Phan Thiên Ân


*
Sở hữu thế mạnh nhạc nhẹ với giọng nữ cao, khi hát Bolero, Hồ Quỳnh Hương đã phải hát thấp xuống so với quãng giọng của mình, học từ cách lấy hơi, giải pháp luyến giọng để chuyển tải được trọn vẹn color sắc rất riêng rẽ của mình
Hồ Quỳnh Hương nói thêm mình đã bước ra bên ngoài showbiz, bởi vậy, tất cả những gì mình đang làm cho chỉ vì chưng tình yêu thương với âm nhạc, ko đặt áp lực về thị trường hay xu hướng nhưng mà cốt lõi là lắng nghe trái tim mình.
"Ngày xưa cái gì mình cũng làm, một mình làm việc của 20, 30 người. Nhưng bây giờ mệt quá không làm nổi nữa. Hương nói với ê-kíp muốn Hương trở lại thì mang lại Hương chỉ hát thôi, còn lại mọi người lo hết", cô mang đến biết. HLV X Factor kể bản thân ngại chỗ đông người, sợ cả ánh đèn flash bắt buộc bây giờ chỉ muốn lui về, sống im ổn. Kể cả khi làm cho MV, cô cũng đặt yêu thương cầu "không đóng cặp với diễn viên khác giới" vày muốn kị những tin đồn, nếu lỡ có xảy ra.
Album gồm 11 ca khúc gắn liền với khán giả nhiều thế hệ: Xin thời gian qua mau, Sầu lẻ bóng, Giọt lệ sầu, Mưa nửa đêm, Câu chuyện đầu năm, Kỷ niệm xa bay, Thao thức do em, Sao chưa thấy hồi âm, Chuyến tàu hoàng hôn, Chuyện hợp tan, Sương lạnh chiều đông.
Những ai đã từng ưa thích nữ ca sĩ qua Anh, Bức thư tình thứ hai, Hoang mang, Honey, Ước mơ trong đời hoặc mới nhất là Chỉ là anh thôi... hẳn sẽ ngạc nhiên khi chú ý thấy một Hồ Quỳnh Hương sâu sắc, đằm thắm hơn trong nhạc xưa. Cô đã dành riêng cả bốn năm để tra cứu hiểu cùng tham khảo ở những người ghiền nhạc xưa trước lúc chọn từng bài bác hát mà lại mình "thấm" nhất.
*
Nhạc đệm trong album được thu live 100% với ban nhạc. Khâu chọn bài bác và biên tập đều vị một tay Hồ Quỳnh Hương đảm nhận
*
Quang Hùng với Quỳnh Châu tham gia trong MV nhạc xưa của Hồ Quỳnh Hương
*
Minh Như gửi lời chúc cô Hương thành công với sự trở lại này

*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: trằn Việt Hưng