9X MÊ CHỤP ẢNH VỚI BẠN TRAI TƯỞNG TƯỢNG

Qua rồi thời kì 9X yêu nhau, chụp ảnh, quay video cảnh ân ái của 2 người rồi tung lên mạng để câu pageview và thích thú bình luận về nhau bởi thời gian gần đây, các diễn đàn đang “nóng” hơn vì một loạt ảnh “tự sướng” tập thể của teen 9X.
*

Từ “tự sướng” đến khỏa thân tập thể

Trên diễn đàn www.kp... một loạt ảnh "tự sướng" của 4 nữ sinh được tung lên trong đủ các tư thế. Đầu tiên chỉ là hình ảnh 4 cô gái với đồ trong mát mẻ. Rồi dần dần đến cảnh 4 nữ sinh này cởi dần đồ ra, chụp thẳng vào các bộ phận nhạy cảm hoặc làm các hành động mà nhiều người lớn còn sượng sùng không bao giờ dám nghĩ đến.

Bạn đang xem: 9x mê chụp ảnh với bạn trai tưởng tượng

Trong những bức ảnh này, 4 cô gái đều rất tự tin, chủ động uốn éo, tạo dáng để khoe ra trước ống kính.

Link này nhanh chóng được các diễn đàn như www.buonc.... , www.cha... lấy lại. Các thành viên đua nhau bình luận, chê cái này, khen cái kia. Rồi đến lượt các thành viên khác đua nhau chụp ảnh của mình, của bạn bè rồi lại tung lên mạng.

Chưa hết, trong cuộc "chạy đua vũ trang” này, các teen girl còn lập các hội, các group... để cùng nhau có nhiều ảnh đưa lên mạng cho “bọn khác lác mắt”.

Có những cô gái còn chưa kịp... phổng phao cũng vội đưa ảnh của mình lên để rồi “hứng chịu” những lời bình luận kiểu như “lép thế”, “bé tí mà cũng bon chen”, “hàng họ thế cũng tinh vi”…

Chưa hết, trưng lên trên diễn đàn chưa đủ, các cô gái còn lập blog để tự cho ảnh của mình lên, đọ “hàng” với các bạn khác.

Biến tướng mới của trò này chính là trò “khỏa thân tập thể”. Đó là một hội ít thì 3-4 nàng, nhiều thì gần chục người sẵn sàng… cởi quần áo, đứng ưỡn ẹo trước máy ảnh rồi cùng nhau “tự sướng” tập thể. Địa điểm vô cùng đa dạng, khi thì trong WC, lúc lại giữa phòng khách hoặc phòng ngủ, trước gương, trong bể bơi riêng…

*

Choáng váng những pha sex tập thể

Phong trào “tự sướng” tập thể lên đến cao trào khi nhiều cặp đôi 9x bây giờ “liên kết” lại, rủ nhau vào nhà nghỉ chụp ảnh sex tập thể.

Xem thêm: Cafe Nhà Sách Cá Chép Quận 3, 10 Quán Cà Phê Cho Người Mê Sách Ở Tp Hcm

Thời gian vừa qua, một nam sinh đang nổi tiếng trên mạng sau màn khoe ảnh chụp với 2 cô bạn gái “nude” hoàn toàn.

Ngay sau đó, liên tục xuất hiện kiểu ảnh “khoả thân hoàn toàn” mà nhân vật chính là các đôi tình nhân, đang thể hiện tình cảm bằng cách hôn và… sờ mó người yêu. Không một lý do nào có thể giải thích cho việc họ cởi quần áo, “tự sướng” trước máy ảnh để ghi lại “khoảnh khắc đáng nhớ” cùng… vài cặp đôi khác

Tâm sự trên một diễn đàn, một teen girl cho biết “Ban đầu thì T. rủ mình chỉ chụp ảnh 2 đứa với nhau. Nhưng 2 đứa không thì nhàm quá, không "ép phê" bọn nó. Thế là 4 cặp rủ nhau vào nhà nghỉ rồi đặt máy tự động mà chụp...”.

*

Sốc nhất là các cặp đôi này còn rất trẻ, thân thể còn chưa phát triển hoàn thiện, chưa kịp phổng phao nhưng đã biết đứng dàn hàng, cùng nhau “cởi trần” và làm những động tác “khiêu khích”.

Trong thời gian qua, dư luận xã hội đã quá bức xúc trước việc khi giới trẻ, đặc biệt là thế hệ 9X thường xuyên thể hiện những trào lưu đi ngược với truyền thống, bị lên án.

Trong một bài viết phê phán về hiện tượng này, Phụ nữ net viết: "Xã hội đi lên cùng với đó là cuộc sống không ngừng thay đổi. Những trào lưu hay mốt mới trên thế giới đều được giới trẻ của ta nắm bắt và theo kịp rất nhanh. Tuy nhiên, văn hoá và thuần phong mỹ tục của người Việt vẫn không thể chấp nhận những kiểu “tự sướng” của con trẻ ngày một lố lăng và phản cảm như thời điểm này".

Báo này viết, chụp ảnh không xấu, chụp ảnh để lưu lại những hình ảnh đẹp, trong sáng là điều nên làm. Tuy nhiên, nếu những bức ảnh đó đi quá xa giới hạn của cái đẹp thì cần được xem xét lại. Ở lứa tuổi của các em thì thời gian học tập là quan trọng nhất. Ngoài thú vui giải trí là chụp ảnh sao không là việc tham gia các câu lạc bộ thể thao, khiêu vũ hay nội trợ…

Những giờ phút như thế sẽ làm đẹp hơn tâm hồn các em, dậy cho các em nhiều điều có ích và khích lệ các em thi đua nhau cùng học tập. Gia đình, cha mẹ hãy là điểm tựa vững chắc và giáo dục các em trở thành những công dân tốt, có ích hơn trong cộng đồng ngày nay.