3 giờ sáng phần 1

-

3AM bangkok Ghost Stories (Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng) là một bộ phim truyền hình kinh dị tập hợp nhiều câu chuyện nhỏ tuổi lại với nhau và bao gồm một xíu xiu mối link giữa những câu chuyện đó. Ngay từ tựa đề phim thì không ít Khen Phim cũng đã đoán ra được vì chưng trong thương hiệu phim áp dụng từ “story” ngơi nghỉ dạng số nhiều (stories).

Bạn đang xem: 3 giờ sáng phần 1

Vì ngay gần như đây là những mẩu truyện độc lập, gồm thể tách bóc riêng ra thành 3 phim ngắn mà người xem vẫn hiểu nên thay vì reviews tổng thể thì Khen Phim sẽ nhận xét nhanh và lý giải từng mẩu chuyện một. Toàn bộ phim truyện sẽ gồm 3 mẩu truyện được nhắc theo lắp thêm tự thời hạn là: ma trê tuyến phố cao tốc, tình một đêm, thương hiệu phim ma.


*

Poster phim Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng


Ma trên tuyến đường cao tốc

Đâu là phim ngắn gồm nội dung đơn giản và dễ dàng và dễ nắm bắt nhất trong toàn cục 3 câu chuyện. Một đàn bà soát vé sống trạm thu phí đường cao tốc thường xuyên thấy một nhẵn ma bám theo cô, luôn luôn hù dọa cô này từ cơ hội ở buồng thu phí cho tới lúc đi vệ sinh. Đây cũng là mẩu chuyện dễ gọi nhất, chúng ta cũng có thể thong thả vừa xem vừa hiểu phụ đề vày mọi đồ vật diễn ra đơn giản và dễ dàng suy đoán, cũng tương tự được giải thích ví dụ ở đoạn cuối của phim ngắn. Người vợ diễn viên vào vai nhân viên cấp dưới trạm thẩm tra vé bị ma ám gồm cách diễn bình thường, không nổi trội với khi so với các phim ma khác thì chưa thể choàng lên hết nỗi sợ của một người gặp mặt ma, nói theo cách chúng ta trẻ hay chơi với nhau là “thiếu thần thái”. Kỹ xảo không tồn tại gì đặc biệt, thậm chí còn Khen Phim đoán họ chỉ áp dụng thủ thuật make up cùng với vấn đề cắt ghép cảnh mà thôi chứ chẳng tất cả kỹ xảo gì ở chỗ này cả.

Xem thêm: Download Đầy Đủ Trọn Bộ Sách Kanji Look And Learn Tiếng Việt )


*

Con ma trong câu chuyện số 1


Tình một đêm

Chà, đấy là câu chuyện cạnh tranh hiểu tuyệt nhất trong 3 clip được trình chiếu. Một con ma vào bức tranh, một vườn hoa toàn cây nạp năng lượng thịt, có vẻ như như là con ma trong mẩu chuyện này đã nhập vào những cô gái trẻ đẹp, đi dụ dỗ rất nhiều gã trai đã bác ái tình, kế tiếp đưa mọi gã khát tình vào trong vườn hoa nạp năng lượng thịt, hút không còn sinh khí, rồi lại liên tục lại vòng lặp đáng sợ ấy. Tất cả nhiều cụ thể khó phát âm trong này và “Tình một đêm” là phần phim bị nhiều người theo dõi cho rằng là tương đối khó hiểu với kém yếu hèn tố đáng sợ nhất trong 3 câu chuyện. “Tình một đêm” cũng bị coi là phim ngắn chiếm những thời lượng tuyệt nhất trong Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng.


*

Cô gái xinh tươi trong mẩu chuyện “Tình một đêm”


Hãng phim ma

Một hãng phim nọ liên tục bị xảy ra những chuyện kỳ quái khi ghi trong khi đèn tắt, thứ quay trục trặc, xuất hiện những tiếng cồn lạ và fan trong đoàn phim tiếp tục thấy bóng hình của một bà cụ bí ẩn với khuôn mặt kinh giếc. “Hãng phim ma” cũng là mẩu truyện được kết nối chút không nhiều với “Ma trê tuyến phố cao tốc”, tuy nhiên mối links này hơi lỏng lẻo bởi được ghép hời hợt, không có đầu tư. Nếu vứt đi sự link đó thì phim đã vẫn diễn tiến thông thường bởi vì chưng cơ phiên bản là Chuyện Ma Lúc 3h Sáng đã có xây dựng theo kiểu nhiều mẩu truyện độc lập, trong cả cái thương hiệu cũng gợi lên điều đó. Những diễn viên ở mẩu chuyện này cũng chỉ bộc lộ mức độ lo lắng ở mức vừa đề xuất khi biểu cảm khuôn mặt cũng như lời thoại. Chỉ có khúc cuối của mẩu chuyện này là có một xíu cảm động cũng tương tự giải thích mang đến việc lý do có bà núm với khuôn mặt đổi thay dạng.


*

Gương phương diện thất thần khi đã sửa đèn mà lại thấy ma


Vậy gồm nên coi Chuyện Ma Lúc 3 giờ Sáng tốt không?

Nếu chúng ta tìm đến xúc cảm sợ hãi thực sự thì phim này chưa thỏa mãn nhu cầu được, ở mẩu chuyện đầu và cuối thì tất cả quá nhiều chi tiết cố tình khiến cười đề xuất cũng giảm xuống mức độ sợ hãi của khán giả, đồng thời việc tạo hình bé ma thông thường chính là nguyên nhân đóng góp phần vào bài toán phim không hù được ai cả.