sử dụng dịch vụ của NQA nên biết 4 điều sau

Để đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ khi tới tay người tiêu dùng đạt được chất lượng và độ an toàn cao nhất, người ta áp dụng riêng một bộ tiêu chuẩn đánh giá, gọi là ISO. Bạn muốn biết điều gì đã khiến cho các đơn vị, ban ngành tin tưởng và giao trọng trách to lớn đó cho NQA? Và NQA chính là đơn vị đã được cơ quan chức trách trao nhiệm vụ quan trọng này. Dưới đây là một vài thông tin về đơn vị, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA phát triển dựa trên nền tảng cốt lõi nào?


Một trong những giá trị cốt lõi phải nhắc tới của NQA đó chính là một tổ chức chính trực. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi muốn mang tới cho mọi người một đơn vị cung cấp chứng chỉ thực sự hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn, không có tính trục lợi. Như vậy có thể đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm mà người tiêu dùng nhận được.Chúng tôi cam kết sẽ không để cho các tư lợi xâm phạm tới lợi ích của người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn duy trì sự minh bạch, rạch ròi, không để những  cái lợi trước mắt làm thay đổi kết quả đánh giá sản phẩm. Đây sẽ là yếu tố đảm bảo cho các công ty, doanh nghiệp không ngừng thay đổi, đẩy mạnh dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể đạt yêu cầu cấp chứng chỉ.


Chúng tôi cung cấp cho các tổ chức đối tác một phương thức quản lý định hướng vào khách hàng. Điều này có thể khiến cho họ tự tin hơn và đảm bảo cho mỗi một bên liên quan tới họ đều nhận được lợi ích cao nhất. Mối quan hê này giúp cho mọi người có thể đạt được hiệu quả trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường. Ngoài ra nó giúp củng cố các mối quan hệ hợp tác của họ trong thị trường, lĩnh vực đó.


Để có được một NQA như hiện nay là nhờ sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các phòng ban. Chúng tôi đề cao tinh thần đồng đội của mỗi một người nhân viên. Chỉ có sự đoàn kết, chung sức mới có thể mở rộng con đường phát triển của NQA, giúp cho chúng tôi phát triển vững chắc, mạnh mẽ vươn mình.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – các chứng nhận doanh nghiệp có thể xin từ NQA