Review Audi Q3 mới nhất năm 2020

Audi Q3 2020 kiếm được một vị trí gần đầu bảng xếp hạng SUV subcompact sang trọng nhờ cabin sang trọng, động lực lái thú vị và sự phong phú của công nghệ trực quan.


Liệu Audi Q3 có phải là một chiếc SUV tốt?
Vâng, Audi Q3 là một chiếc SUV subcompact sang trọng tốt . Cảm thấy nhanh trong hầu hết các tình huống lái xe và cung cấp cả xử lý tổng hợp và một chuyến đi suôn sẻ. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy cabin sang trọng nhất, với hai hàng ghế thân thiện với người lớn và một danh sách dài các tính năng công nghệ tiêu chuẩn và có sẵn.

Một số đối thủ có thể có khả năng xử lý thể thao hơn hoặc tiết kiệm xăng hơn, nhưng hầu như không có chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ nào khác cung cấp sự hấp dẫn bao trùm của chiếc Audi này.
Có nên mua Audi Q3?
Q3 hoàn toàn nằm trong khoản tiền của bạn mà bạn có thể có được về những chiếc SUV subcompact sang trọng. Đó là giá cả phải chăng, sang trọng, thoải mái, và được trang bị tốt. Điều đó nói rằng, có một vài lựa chọn khác đáng xem xét. Xem cách Q3 sắp xếp so với các lựa chọn thay thế như BMW X1 thể thao hơn và Mercedes-Benz GLA tiết kiệm nhiên liệu hơn


Tôi nên mua một chiếc Audi Q3 mới hoặc đã qua sử dụng?
Không có thay đổi lớn cho quý 3 năm 2020, hầu hết người mua sắm chọn mô hình 2019. Bạn sẽ nhận được các bản cập nhật mới nhất và các tính năng sáng tạo và có thể bạn sẽ trả ít hơn cho chúng.

Là một phần của thiết kế lại năm 2019, Audi đã bổ sung một động cơ mới giúp công suất cao hơn 28 mã lực và mô-men xoắn 51 pound so với thế hệ trước. Quý 3 năm 2019 cũng đạt được hệ dẫn động bốn bánh Quattro tiêu chuẩn và các tính năng tiêu chuẩn như cửa sổ trời, điều khiển khí hậu tự động hai vùng, ghế lái được sưởi ấm và hệ thống thông tin giải trí MMI với màn hình cảm ứng 8,8 inch. Các tính năng mới có sẵn bao gồm Android Auto, Apple CarPlay không dây, hệ thống camera đỗ xe nhìn xung quanh và hỗ trợ đỗ xe song song và vuông góc.

Q3 Premium Plus có giá khởi điểm $ 37,800. Ngoài các tính năng cơ bản, Premium Plus còn có tiêu chuẩn với cổng nâng điện rảnh tay, sạc thiết bị không dây, radio vệ tinh, khởi động từ xa, cảm biến đỗ xe trước và sau, giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và cảnh báo chệch làn đường.

Q3 Premium (MSRP 34.700 USD) đạt tiêu chuẩn với ghế bọc da, ghế trước có thể điều chỉnh điện và sưởi, ghế sau trượt và ngả, điều hòa tự động hai vùng, cửa sổ trời toàn cảnh và hệ thống thông tin giải trí MMI với màn hình cảm ứng 8,8 inch , Apple CarPlay, Android Auto, bốn cổng USB, Bluetooth, hệ thống âm thanh 10 loa và Radio HD.