Những lưu ý khi mua vòng cổ bạc nữ

Những lưu ý khi mua vòng cổ bạc nữ

 

Để chọn cho mình một chiếc vòng cổ bạc nữ tùy dễ mà lại không dễ đối với nhiều chị em. Làm sao để có thể chọn cho mình một chiếc vòng cổ bạc nữ phù hợp nhất với mình, chị em hãy cùng điểm qua một số lưu ý sắp được đề cập tới trong bài viết này nhé.

 

Đầu tiên là về độ tuổi, trước khi mua bạn cần xác rõ mình đang nằm trong độ tuổi nào và hướng đến hình tượng nào khi mang lên mình một chiếc vòng cổ bạc nữ. Nếu bạn là một cô gái dịu dàng hãy chọn cho mình chiếc vòng cổ bạc nữ với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng để tôn thêm vẻ đẹp của bản thân và cũng sẽ phù hợp với style trang phục bạn đang theo đuổi. Hay bạn là cô gái đã chín chắn và tìm cho mình một hình tượng trưởng thành sang trọng thì nên chọn cho mình những mẫu vòng cổ bạc nữ có sự kết hợp của đá, sự kết hợp của đá trên nền bạc sẽ tôn thêm vẻ sang trọng của người dùng. Hay bạn là cô nàng cá tính và muốn tạo điểm nhấn riêng cho bản thân, bạn có thể hướng tới vòng cổ bạc nữ  có thiết kế độc đáo với những tạo hình riêng biệt.
https://lh5.googleusercontent.com/dj5DTI030qf8nsZa-Jkn4QAReMgqowb1M-kQmLih6cjPgMEyVyn3o7qUHl0KeXGW6-1ybk7mUVeGKewkCTLkH3Qe7qzkIX8po1N2Gwo1_RNlLCiGkxjXq2GgGXkF0QjsWHNLIuEO

 

Sau đó bạn cần để ý đến sự kết hợp với trang phục. Với những mẫu trang phục khác nhau sẽ có những mẫu vòng cổ bạc nữ khác nhau. Ví dụ như bạn không nên chọn cho mình một mẫu vòng cổ quá dài khi mặc một trang phục trễ vai vì sẽ làm cho chiếc cổ của bạn trở nên trống trải và chiếc vòng cổ bạc nữ lại bị hòa chung vào họa tiết của chiếc váy, bạn nên chọn cho mình chiếc vòng cổ bạc nữ có độ dài phù hợp, hơi ngắn một chút để ôm vô chiếc cô mảnh mai của mình, không tạo sự trống trải mà ngược lại là tạo thêm ấn tượng cho trang phục trễ vai bạn chọn.

 

https://lh5.googleusercontent.com/tu05BhTLFLlh0_qlkejCqXPtrJREKTHrexWOQKG856-YYbJvNw8YckfF7wIrc-YOlLTIwnD16C8r2r5VxLceUDXuk0Xjp3nJ3XYKx2yw1cXM5QmjJZoy5zhrh9ETw3UqRfwmUBTJ

 

Và đặc biệt quan trọng hơn cả là bạn phải biết được bạn thích mẫu thiết kế vòng cổ bạc nữ như thế nào, và bạn sẽ dùng chiếc vòng cổ bạc nữ của mình vào mục đích gì. Đó là điều quan trọng nhất. Vì khi mình xác định được mình thích gì và muốn thể hiện tính cách ra sao thì bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình chiếc vòng thích hợp. Ví dụ bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc vòng cổ nữ để đeo đi khắp mọi nơi, mọi hoàn cảnh thì bạn nên chọn cho mình mẫu mã đơn giản, có thể thêm vào một mặt dây chuyền bạn ưng ý nhất, như vậy bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc vòng để đi tiệc, tạo sự nổi bật và thu hút thì bạn nên chọn một chiếc có thiết kế tinh xảo và có thể kết hợp thêm với hạt đá để tạo thêm sự lấp lánh, bắt mắt.

 

Vậy thì bạn đang tìm kiếm cho mình mẫu vòng cổ bạc nữ như thế nào nhỉ? Những lưu ý ở trên có giúp ích thêm cho bạn trong công cuộc tìm kiếm chiếc vòng cổ ưng ý nhất. Hãy thử ghé tới artemis-silver.com để có thật nhiều sự lựa chọn và có các bạn nhân viên tư vấn cho bạn nhé. Chúc bạn thành công!