Các mẫu xe độ xe đua nổi tiếng nhất trên thị trường?

Các mẫu xe độ xe đua trên thị trường là mẫu nào? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn xe độ – xe đua.

Xu hướng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe độ – xe đua được thiết kế rất tinh tế. Với mỗi mẫu xe đều được thiết kế rất tinh tế mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người. Vậy các mẫu xe độ – xe đua nổi tiếng trên thị trường là gì? Để trả lời cho những câu hỏi đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Image result for xe ô tô độ

Xe độ xe đua

Các mẫu xe độ xe đua nổi tiếng nhất trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đua, xe độ rất nổi tiếng. Và trong số đó có 5 mẫu xe độ ấn tượng trong triển lãm vào năm 2016:

Ford GTT: Đây được đánh giá là mẫu xe độ ấn tượng nhất SEMA vào năm 2016 là sản phẩm của nhóm Zero to 60 Designs. Chiếc xe độ kết hợp ý tưởng từ 2 dòng Ford GT và Mustang với sức mạnh 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 949 Nm. Với màu sắc tinh tế mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người.

Dodge Durango Shaker: Mang đến sự khác biệt cho các tay đua mẫu cxe oncept Dodge Durango Shaker kết hợp diện mạo của Charger SRT 392 và Challenger. Xe vẫn duy trì 3 hàng ghế của Dodge Viper cùng động cơ V8 6.4L. Lý do được được nhiều người ưa thích bởi nhìn bề ngoài, bất cứ người xem nào cũng cho rằng đây là một mẫu xe thương mại thay vì bản concept. Đây được đánh giá là dòng xe đẹp và hot nhất được rất nhiều người mong đợi.

Image result for xe ô tô độ

Xe độ

Porsche 911 RWB Martini: Chiếc RWB Porsche 911 khoác dàn áo Martini Racing gây ấn tượng mạnh với khách tham quan nhờ màu sắc nổi bật kết hợp công nghệ turbo giúp tăng sức mạnh đáng kể cho chiếc xe. Mang đến sự khác biệt hoàn toàn với các dòng xe khác.

Toyota Land Speed Cruiser: Chiếc Land Cruiser có diện mạo không khác biệt mấy với nguyên bản nhưng bên trong chứa đựng khối động cơ có sức mạnh đáng nể đến 2.000 mã lực và tốc độ tối đa có thể đạt 354 km/h. Tốc độ này nhanh hơn cả Bentley Bentayga – chiếc SUV nhanh nhất thế giới hiện nay. Tốc độ của dòng xe này hơn hẳn với các dòng xe khác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hyundai Santa Fast: Chiếc SUV của Hyundai mang tên “Santa Fast” sở hữu động cơ V6, dung tích 3.8L tăng áp kép chế tạo thủ công cho công suất hơn 1.000 mã lực. Sức mạnh này chuyển đến cầu sau thông qua hộp số sàn 6 cấp.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn những dòng xe đua – xe độ hot nhất trên thị trường.