Một số đánh giá về trải nghiệm Audi A3 2.0T

Không có gì để chê về chiếc sedan A3 . Động cơ mạnh mẽ, tăng tốc nhanh chóng và đủ với động cơ turbo bốn và nó đi kèm với tất cả các tính năng an toàn cần thiết như hỗ trợ giữ lane, điều khiển hành trình thích ứng và cảnh báo qua ngã tư giao thông. Điều cuối cùng để nói đó là xe đi kèm với gói Prestige trị giá 9.000 USD, có nhiều tính năng mà hầu hết người mua khó có thể bỏ qua.

Kết quả hình ảnh cho audi a3 2.0

Xe Audi A3 2.0 T dòng xe cao cấp với giá thành cao

Nội thất của A3 này chủ yếu là  nhựa đen, nhựa cao su, nhưng nó sạch sẽ, không có sự lựa chọn cho kiểu dáng kỳ lạ. Tôi thích màn hình nav xuất hiện khi bạn tắt xe. Khoang lái là rộng rãi cả với ghế lái và các ghế phụ.

Turbo bốn là động cơ hoàn hảo cho chiếc xe này. Những thay đổi được làm mượt mà từ bộ số sáu tốc độ tự động . Phanh không quá cứng và có một cảm giác ăn khiến tôi tự tin trong khi điều khiển xe giữa  lưu lượng giờ cao điểm trên đường về nhà .

Nó cứng hơn hầu hết các loại xe khác trong phân khúc. Có một chút ồn ào khi ngồi trong khoang lái.

 

2017 Audi A3 interior

A3 cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn bao gồm ghế da, cửa sổ trời điện, điều khiển nhiệt độ tự động hai khu, đèn xenon trước với đèn pha LED chạy ban ngày và đèn hậu LED.

Audi A3 sedan là một chiếc xe của David Blaine.  Tất cả mọi thứ về chiếc xe này cho thấy nó tốt hơn so với cần thiết. Vâng, một phần là nhờ gói Prestige trị giá 8.950 đô la, thêm vào đó là một số tính năng công nghệ và tính an toàn. Dù vậy, nếu không có gói đó thì bạn vẫn có động cơ 2,0 lít 220 mã lực và hệ thống quattro toàn cầu của Audi.

Turbo-four cảm thấy nhanh hơn tốc độ kế tiếp nhờ vào moment xoắn 258 lb-ft được cung cấp từ 1.600 đến 4.400 vòng / phút.

Những option chính của Audi A3

Gói A3 Prestige bao gồm bánh xe 5 chỗ, 18 inch, giao diện Smartphone của Audi, đường nét S, ghế hành khách phía trước 8 chỗ. Hệ thống đậu xe cộng với, Audi MMI navigation với MMI touch, Audi Connect Prime và Plus, Audi trợ giúp với giao thông chéo phía sau, trợ giúp cho làn xe Audi hoạt động, buồng lái ảo Audi, trợ giúp chùm cao, điều khiển hành trình thích ứng với dừng và đi, gương phản chiếu năng lượng, gương lái tự động làm mờ, đèn LED chiếu sáng nội thất , bộ lưu trữ nội thất, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, đèn pha LED, đèn LED với đèn báo hiệu động (8.950 USD).

Đây là đánh giá về Audi A3 của một chuyên gia xe hơi . Để đón đọc những đánh giá về những dòng xe khác, hãy truy cập xeotocaocap.com