12 cung hoàng đạo là ai trong frozen

-

Với tính cách hoài cổ, cổ điển, Halloween 2021, tại nhân vật người đến từ quá khứ như bá tước, công chúa, hoàng tử, người tiền sử… rất phù hợp với bạn. Những trang phục cổ trang sẽ rất hợp với tạo hình của Kim Ngưu. Vẫn là bạn, quyến rũ, đẹp đẽ nhưng lạ lẫm cổ điển hơn, cứ phải gọi là “chất lừ” phải không nào!

Cung Song Tử hóa trang thành nhân vật: Minh tinh màn bạc

Với ngoại hình nổi bật và sức quyến rũ tự nhiên, chẳng có gì thích hợp hơn việc bạn hóa thân thành một minh tinh màn bạc như Angelina Jolie, Marilyn Monroe hay nữ hoàng Ai cập, thần Sấm Thor hay Tấm – Cám của Việt Nam. Tố chất ngôi sao, khả năng ăn nói, ca hát, ngoại hình long lanh sẽ giúp bạn nổi bật trong vô số nhân vật trong lễ hội Halloween 2021 đó.Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo là ai trong frozen

Cung Cự Giải hóa trang thành nhân vật: Nhân vật trong phim Disney

Ít ai biết được Cự Giải là một cung hay mơ mộng về tuổi thơ của mình cũng như yêu thích các bộ phim hoạt hình. Vì thế, Cự Giải đừng ngần ngại hóa trang thành nhân vật Disney mà mình hâm mộ. Bạch Tuyết? Hoàng tử? Hay thậm chí là phù thủy, 7 chú lùn, hay công chúa chị/em trong Frozen hoặc giả chính là con chuột Mickey thông minh cùng vịt Donald dễ mến… Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn đấy.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo là ai trong frozen


*

Cung Sư Tử hóa trang thành nhân vật: Vua/nữ hoàng trong phim, tiểu thuyết

Sư Tử luôn có ước mơ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Lễ hội hóa trang Halloween 2021 tới rồi, bạn có thể mượn ngày này để thực hiện ước muốn của mình. Bạn có thể hóa trang thành vua, nữ hoàng ưu tú, đẹp đẽ, bậc trị vì trong bộ phim bạn yêu thích.

Cung Xử Nữ hóa trang thành nhân vật: Nhân vật đang gây chú ý

Xử Nữ làm việc gì cũng muốn đầu tư kỹ lưỡng cũng như chứng tỏ việc theo kịp thời đại và xu hướng của mình. Chính vì thế hóa trang thành những nhân vật đang gây chú ý hoặc có scandal sẽ rất hợp với bạn. Nhưng nên nhớ đừng lộ liễu quá như cảnh các sao trong showbiz lộ hàng trên sân khấu hoặc chọn người quá tuổi với bản thân cùng lối ăn mặc lố bịch sẽ khiến mọi người phản cảm quá đấy.

Cung Thiên Bình hóa trang thành nhân vật: Nhân vật kinh dị

Cung Bọ Cạp hóa trang thành nhân vật: Ma cà rồng bí ẩn

Bọ Cạp chứa đựng sự quyến rũ tiềm ẩn. Sự bí ẩn và quyến rũ ấy rất thích hợp để hóa thân thành nhân vật ma cà rồng. Nhưng không phải loại ma cà rồng đầy máu me, ghê rợn và là ma cà rồng Bella hay Edward vừa đẹp vừa “ngầu” như trong tiểu thuyết Chạng Vạng.

Xem thêm: Nhạc Phim Mua Láng Giềng Gần


*

Cung Nhân Mã hóa trang thành nhân vật: Tướng cướp

Về bản chất, Nhân Mã là người thích nổi loạn và không thích bị gò ép bởi luật lệ. Tính cách đặc trưng này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cực kì thích hợp cho vai một tướng cướp ngông nghênh và “bá đạo”. Ngoài ra, Nhân Mã là người khá lười chuẩn bị nên việc hóa trang thành tướng cướp khá đơn giản nên sẽ rất phù hợp với bạn.

Cung Ma Kết hóa trang thành nhân vật: Người rừng/ Bộ lạc

Dịp Halloween 2021, Ma Kết nên thử hóa trang thành một người rừng hay một thành viên của bộ lạc nào đó. Bạn là người thích gần gũi với thiên nhiên và những gì mộc mạc chân chất nên trang phục hóa trang này sẽ rất phù hợp với cung hoàng đạo này đấy. Đảm bảo tất cả sẽ lác mắt lên cho mà coi Ma Kết ạ.

Cung Bảo Bình hóa trang thành nhân vật: Bệnh nhân tâm thần

Cung Song Ngư hóa trang thành nhân vật: Nữ thần/ Nam thần

*

Song Ngư được trời ban cho một sự ngây thơ và có phần hơi mơ mộng. Chính vì vậy, bạn thích hợp với những kiểu hóa trang thành thần tiên trong dịp Halloween. Ngoài ra, do Song Ngư là một người đầy lãng mạn, nên bạn hãy thử các nhân vật trong tiểu thuyết nổi tiếng như Romeo-Juliet chẳng hạn.