Đồng hồ thông minh Smartwatch là gì? Có nên mua không?

Các mẫu đồng hồ thông minh điện tử Smartwatch ngày càng đa dạng về thiết kế, tính năng, đối tượng sử dụng… Bên cạnh những sản phẩm cao cấp với giá thành đắt đỏ, bạn còn có thể lựa chọn những đồng hồ thông minh giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng khá đầy đủ tốt các nhu cầu căn bản của người dùng. Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Smartwatch tại đây.

Đồng hồ thông minh Smartwatch là gì?

Một số đồng hồ thông minh Smartwatch có thiết kế vẻ bề ngoài khá giống với những đồng hồ đeo tay thông thường. Thế nhưng bên cạnh công cụ xem giờ, thiết bị này còn có hàng loạt những tính năng thú vị khác như nghe nhạc, trả lời cuộc gọi, theo dõi sức khỏe…tương tự một chiếc điện thoại thông minh.

Cách chọn đồng hồ thông minh Smartwatch phù hợp

Thiết kế

Về thiết kế, đồng hồ thông minh Smartwatch gồm 2 bộ phận: dây và mặt đồng hồ. Trong đó, mặt đồng hồ có rất nhiều loại hình dáng như mặt hình vuông, hình tròn, hình bầu dục dài…Tùy theo sở thích và phong cách, bạn có thể chọn loại phù hợp. Tuy nhiên, dù chọn bất kỳ sản phẩm nào, hãy chắc chắn một điều là bạn cảm thấy thoải mái khi đeo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ thông minh Casio Protrek

Hệ điều hành

Hiện tại không nhiều loại đồng hồ thông minh có thể hoạt động đa nền tảng điều hành, điển hình là những mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ. Vì vậy bạn nên cân nhắc chiếc đồng hồ thông minh có nền tảng hệ điều tương thích với chiếc smartphone mà bạn đang dùng

Thời lượng pin

Hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ thông minh công bố sản phẩm có thời gian sử dụng trong khoảng 3-4 ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là thời lượng sử dụng với chế độ làm việc thông thường. Thực chất chúng ta phải so sánh thời lượng pin của đồng hồ khi chúng ở chế độ kết nối internet

Khả năng chống nước

Thông thường, mỗi chiếc đồng hồ thông minh đều được trang bị khả năng chống nước đạt chuẩn IP67 trở lên. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái sử dụng đồng hồ trong điều kiện thời tiết mưa phùn nhẹ. Còn nếu muốn sử dụng đồng hồ khi bơi lội, bạn nên chọn những sản phẩm có khả năng chống nước là 5ATM trở lên.

Những tính năng khác

Ngày càng nhiều sản phẩm đồng hồ thông minh được cài đặt các tính năng như quay phim, thanh toán bằng chạm màn hình, nghe nhạc… Thế nhưng, càng nhiều tính năng đồng nghĩa rằng sẽ tốn nhiều pin và giá tiền cũng cao hơn.

Địa chỉ kinh doanh đồng hồ thông minh chính hãng

Cửa hàng Đồng Hồ SK là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm