Địa ốc Long Phát lừa đảo – Sự thật hay chỉ là tin đồn?

Khi đầu tư bất động sản, uy tín của đơn vị phát triển dự án là yếu tố bạn quan tâm nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sử dụng nhiều chiêu trò, nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Gây ảnh hưởng đến các nhà đầu tư uy tín, một trong số đó phải kể đến công ty địa ốc Long Phát. Có tin đồn cho rằng địa ốc Long Phát lừa đảo. Vậy đâu mới là sự thật?

Địa ốc Long Phát không tồn tại các dự án “ma”
Với Long Phát, các dự án đều sử dụng theo quy hoạch, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt đúng các quy định của nhà nước về quản lý đầu tư và xây dựng, quy định quản lý đất đai. Có sổ hồng và thời gian bàn dao đúng như kế hoạch dự kiến.
Các dự án do địa ốc Long Phát phát triển đều được công khai minh bạch. Cụ thể về diện tích căn hộ, diện tích lô gia, diện tích chung –riêng… tất cả đều được thông tin rõ ràng.

Tính minh bạch và rõ ràng trong hợp đồng
Hợp đồng mua bán được xem là căn cứ pháp lý quan trọng nhất để ràng buộc quyền và nghĩa vụ của các bên khi tiến hành thủ tục mua bán nhà đất, căn hộ chung cư.

Khi mua các dự án do dia oc long phat làm chủ đầu tư, các hợp đồng sẽ thể hiện rõ các thông tin như là: điều khoản thanh toán, quy định về giời gian bào giao căn hộ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,.. Do đó, đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch của hợp đồng.

Bước tiến chắc chắn

Trải qua sự chuyển mình và đi lên, địa ốc Long Phát đã và đang sở hữu những bước tiến mạnh mẽ, dần khẳng định được vị trí của mình ở thị trường BĐS TP.HCM.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngàng khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Không chỉ liên tiếp đổi mới và tăng trưởng, Long Phát còn xây dựng được một nền tảng kiên cố từ các nhân viên giỏi, nhiệt huyết, quyết tâm cao; bảng hàng căn hộ, đất nền chất lượng, minh bạch. Các dự án lớn như: The King City, khu đô thị Lộc An, Lộc Phát… đã trở thành “cơn sốt” khi hàng trăm lô đất được bán ra chỉ trong 1 buổi sáng.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Những mục tiêu mới

Với tiêu chí “vì một cuộc sống thịnh vượng”, công ty địa ốc Long Phát chắc chắn sẽ đưa lên nhiều dự án chất lượng và thỏa mãn tiềm lực của bạn, là cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch BĐS. Tiến hành trị giá cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đứng số 1, cống hiến và tạo niềm tin cho người mua nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Cùng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

Với tầm nhìn và chiến lược vững chắc, Long Phát không ngừng tăng cường nguồn nhân lực, phát triển hệ thống, nâng cao năng lực, tiềm kiếm những nguồn hàng tại các khu vực mới như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai… để tiếp tục mang lại chất lượng nguồn hàng có tính thanh khoản tốt nhất cho khách hàng.